ข่าวข่าวในประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:05

"เจี๊ยบ"ลั่น"พุฒ"รักเดียวใจเดียว ไม่มีทางชอบของแปลก

จากการแซวกันกับพระเอกหนุ่มหล่อกับสาวห้าวหน้าหวานระหว่าง "พุฒ พุฒิชัย" กับ "เจี๊ยบ ลลนา" โดยสาวเจี๊ยบแซวผ่านโลกออนไลน์ว่าหนุ่มพุฒเป็นผู้ชายสายอ่อยซึ่งเรื่องนีสาวห้าว"เจี๊ยบ ลลนา"จะว่าอย่างไร

     "คงไม่มีอะไรนะคะ เพราะเวลาเล่นกันก็แบบนี้ผู้ชายทุกวันนี้คงไม่มีคิดอะไรกับเจี๊ยบแล้ว ไม่ตกใจเพราะเข้าใจความเป็นโซเชี่ยล มันไม่มีอะไรเลย ใครที่ได้รู้จักพี่พุฒจริงๆเขาน่ารักมากเป็นคนอบอุ่นก็อย่างที่รู้ว่าเขามีคนรู้ใจอยู่แล้วและเขาก็รักของเขามากพี่จุ๋ยเป็นคนที่โชคดีถ้าไปเม้นต์กับผู้หญิงที่สวยเซ็กซี่ก็ว่าไปแต่กับเจี๊ยบไม่มีทาง เรารู้ว่าเราทำไรกันอยู่ เขาเป็นผู้ชายที่น่ารักรักเดียวใจเดียวของเขาอยู่แล้ว ยิ่งเป็นเจี๊ยบยิ่งไม่ใช่พี่พุฒคงไม่กินของแปลกถ้าอยู่ในกองเขาแทบจะเตะก้านคอเจี๊ยบอยู่แล้ว"

     - ปีนี้จะมีงานละครอะไรให้ได้ชมอย่างไหม  
      "น่าจะมีละคร ให้รอดูว่าจะเป็นอย่างไร

     - การเรียนตอนนี้เป็นอย่างไรแล้ว 
      "ตอนนี้จบแล้ว เป็นหมอฉุกเฉินค่ะ แต่ยังไม่ได้รับปริญญา

     - หลังเรียนจบจะยังทำงานในวงการต่อมั้ย
     "เท่าที่คุยก็คุยกับกองละคร ว่าเรามีภาระตรงนี้ ตอนนี้จะทำเป็นคลีนิคจดทะเบียนเป็นมูลนิธิ อยากให้ทำยั่งยืนมีในหลายรูปแบบ ยากขึ้นใหญ่ขึ้นก็เชื่อว่าจะทำได้ จะได้ประโยชน์มากขึ้นแต่รอให้เป็นรูปเป็นร่างก่อนคะ"

     - ความรักวาเลนไทน์ที่ผ่านมา
     "หวานกันทุกวันอยู่แล้ววาเลนไทน์เป็นวันพิเศษน้องเขาก็เซอร์ไพรส์ด้วยตุ๊กตาหมี เป็นตุ๊กตาที่เจี๊ยบอยากได้ และหาไม่ได้แล้วด้วยแต่น้องเขาก็เอามาให้ เจี๊ยบให้อะไร ให้บอกรักอะไรอย่างนี้"

     - ตัวติดกันตลอดเลย  
     "ถ้ามีเวลาเขาก็มาเชียร์ เขาเป็นคนที่น่ารักเขาค่อยซัพพอร์ตเรา เจี๊ยบโชคดีที่มีคนข้างตัวของซัพพอร์ตเรา ความรักวันนี้แฮปปี้ดีค่ะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดเพราะโลกเราเปลียนแปลงทุกวัน ทำวันนี้ให้ดีที่สุด"