ข่าวข่าวในประเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:32

"ดีเจพุฒ" เปิดปากหลังเจอโฟกัสพกห่อหมกวิ่งมาราธอนแทบทน..ไม่ไหว!?

เอาแหล่วๆ งานเข้าดีเจสุดหล่อ ที่ก่อเหตุทำให้สาวๆ ตาแหก ซูมจอแตก ท้องร้องกันเลย เมื่อดีเจ "พุฒ พุฒิชัย" เกษตรสิน อัพภาพวิ่งมาราธอน จนได้ถ้วยรางวัล ทำเอาเจ้าตัวภูมิใจอยากอวดถ้วย แต่ผู้คนดั๊นโฟกัสผิดจุด ไปที่ห่อหมก

     งานนี้ก็เลยกลายเป็นเรื่องฮือฮา วันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 61 ดีเจไปร่วมเปิดโรงภาพยนตร์ IMAX พอถูกถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวยิ้มๆพร้อมยอมรับว่ารู้สึกเขินๆ ที่ถูกโฟกัสตรงเป้าหลังโพสต์ภาพไปวิ่งมาราธอนและได้รับรางวัล  พร้อมกับบอกว่าทีแรกไม่คิดอะไร แต่พอถูกวิจารณ์ก็แทบทนไม่ไหว รู้สึกอายและงง พุฒเลยบอกว่าต่อไปตนคงต้องระวังมากขึ้น

     ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงวันวาเลนไทน์ ที่คู่รักดาราคนบันเทิงสวีทเวอร์จนสาวโสดไม่ไหวสตรอง  แต่สำหรับพุฒเองบอกยิ้มๆว่าตนให้ดอกไม้ "จุ๋ย วรัทยา" 

     ส่วนความคืบหน้างานแต่งเจ้าตัวอัพเดทว่ายังไม่มีอะไรคืบ รออะไรหลายๆอย่างให้ชัวร์กว่านี้ แล้วจะควงจุ๋ยออกมาเปิดใจอีกครั้ง 

     วาเลนไทน์ที่ผ่านมา ?
     "ก็มีซื้อดอกไม้ให้ชื่นใจ จริงๆทุกวันก็ดูแลกันอยู่ จุ๋ยเขาอัดรายการชิงร้อยครับ มันมีอะไรที่ยิ่งใหญ่ กว่านั้นครับผม(หัวเราะ)คือจริงๆยังไม่มีอะไรจะตอบได้มากกว่านั้นครับ เหมือนการสัมภาษณ์ครั้งที่แล้วเรื่องแต่งที่ยังบอกอะไรมากไม่ได้เพราะว่ายังไม่มีอะไรสรุปจริงจังคอนเฟิร์มเดี๋ยวมีการเปลี่ยนแปลงอะไรขึ้นมามันจะไม่ดี เดี๋ยวเราสองคนพร้อมเมื่อไหร่จะรีบออกมาบอกทันที"

     เห็นมีภาพคู่ที่ลง คนแซวพรีเวดดิ้ง?
    "อันที่ถ่ายกับดอกไม้ คือเราไปถ่ายให้ธีมวาเลนไทน์กับร้านดอกไม้ แล้วพอดีปีนี้พี่เจ้าของให้เกียรติคู่เรา ซึ่งตอนที่ถ่ายออกมา ภาพสวยมาก"

    แบบนี้ถ้าพรีเวดดิ้งจริงจะหวานกว่านี้ไหม?
   "ทุกวันคือพรีเวดดิ้งครับ อาจจะสะสมไปเรื่อยๆ แล้วอาจจะมีถ่ายเพิ่มนิดหน่อย คงไม่ได้จัดชุดใหญ่มาก ส่วนสินสอดยังไม่พอเลยครับ(หัวเราะ)"

     ถามถึงเรื่องภาพที่วันนั้นไปวิ่ง?
    "มันเป็นตรงมุมนั่งไง มันก็เป็นทุกคนแหล่ะ มีพี่ส่งลิ้งค์มาให้ดูถามว่านาฬิกาซื้อที่ไหน อุ้ยเลขเบอร์วิ่งสวยจัง (หัวเราะ)(เราเขินไหมถามจริง)ก็เขินครับ คือเราลงเป็นอัลบั้มครับวันนั้นเราไปวิ่งการกุศล รันฟอร์เฮลท์ เราก็ไปวิ่งและเขาจะมีรางวัลให้กับ10 คนแรกที่เข้าเส้นชัย ก็เลยแบบดีใจ เลยลงเป็นอัลบั้มเลย ผมเองก็ไม่ได้สังเกตุ ไปโฟกัสกับการวิ่งเพราะมีประเด็นงานที่แล้ว ผมว่าเป็นเพราะสีกางเกงด้วย"

     จุ๋ยว่ายังไงบ้าง?
    "เขาก็ไม่ได้เห็นนะอาจเพราะไม่ได้สังเกตุ หลังมีข่าวเขาก็บอกว่าให้ระวังๆหน่อย หลังจากนี้สงสัยต้องนั่งพับเพียบ  แต่วันนั้นชุดเป็นของไนกี้ เป็นคอลเลคชั่นใหม่ เราเลยเอามาใส่ทั้งชุด แต่ต่อไปคงต้องระวังมากขึ้นครับปกติจะชอบใส่โทนดำๆอยู่แล้ว มีคนส่งรูปมาหาเราเต็มเลยแต่ไม่มีหน้าเราอยู่เลย บอกรูปเรายิ้มเอ๊ะแต่ไม่เห็นหน้า ปีนี้ตั้งใจว่าจะลงไตรกีฬา ตอนนี้ก็เริ่มซ้อมแล้วครับ ซ้อม จักรยาน ว่ายน้ำด้วยครับ คือพอเราวิ่งไกลๆได้ส่วนใหญ่เขาก็จะเขยิบไปไตรกีฬาครับ ผมยังไม่ได้สมัครรายการไหนเลย แต่เล็งๆไว้ครับ ..ชุดไตรกีฬามันจะยังไงเนี่ย(หัวเราะ)"

     ส่วนที่มีคนหาว่าเราเป็นสายอ่อย มีแฟนแล้วก็ยังไม่เลิกอ่อย?
      "ผมก็เพิ่งทราบเมื่อกี้เลย คือจริงๆ กับหมอเจี๊ยบ ลลนา เราเล่นละครมาด้วยกันสองเรื่องแล้ว เป็นเพื่อนที่สนิทกันครับ ไม่ได้อ่อย ทักทายปกติ"

     แต่คนมาคอมเม้นท์แรงว่าเราอ่อยคนไปทั่ว?
     "เพื่อนมาเม้นท์ เราก็เม้นท์ตอบกลับทุกคน แต่อย่างอันนี้คือผมบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้อ่อย และหมอเจี๊ยบก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่เราสนิท จริงมีไลน์กันหมดกับนักแสดงที่เคยร่วมงานกันมา แต่อันนี้แค่เข้ามาแซว เหมือนเป็นการพูดคุยกันมากกว่า"

     กลัวคนจะโยงไปหาจุ๋ยไหม?
     "ไม่ต้องโยงเลยครับ ผมมีแฟนคนเดียว ผมรักคนเดียวครับ ไม่ได้อ่อยครับ" (เป็นการแซวเล่นกันโดยปกติ) ใช่ครับ คือถ้าเกิดเราจะอ่อยหรือจะจีบ คงไม่มาทำผ่านโซเชียลแน่ๆ คือใช้คำว่าเรามีมนุยษ์สัมพันธ์กับเพื่อนดีกว่า อย่าใช้คำว่าอ่อยเลย และเนี้ยเพิ่งครั้งแรกที่เจอคอมเม้นท์แบบนี้ แต่ไม่ตกใจนะเพราะเราบริสุทธิ์ใจ ไม่มีอะไร จุ๋ยก็รู้จักค่ะ"

 

อินสตาแกรม : push_dj