ข่าวข่าวในประเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:28

เลิกกันแล้ว! "อนิสตัน-เทอโรซ์" ประกาศแยกทางอย่างเป็นทางการ

  • 1,073 view
  • share

หลังจากมีข่าวลือเตียงหักออกมาก่อนหน้านี้ ล่าสุด เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวคนดังกับ จัสติน เทอโรซ์ สามีหนุ่ม ประกาศแยกทางกันอย่างเป็นทางการแล้ว โดยอดีตคู่รักที่เข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อเดือนสิงหาคม 2015 ออกแถลงการณ์ร่วมกันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

     "เพื่อเป็นการยุติข่าวลือต่างๆ เราตัดสินใจที่จะประกาศการแยกทางของเรา การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นร่วมกันและมีขึ้นในช่วงสิ้นปีที่แล้ว" แถลงการระบุ "เราเป็นเพื่อนรักกันที่ตัดสินใจแยกทางในฐานะคู่รัก แต่ก็มองถึงการรักษามิตรภาพที่ดีของเราเอาไว้ต่อไป ปกติแล้วเราจะทำเรื่องนี้เป็นการส่วนตัว แต่นั่นก็ทำให้พวกชอบซุบซิบฉวยโอกาสสร้างข่าวลือต่างๆ ขึ้นมา เราต้องการที่จะบอกความจริงด้วยตัวเอง ไม่ว่ามันมีข่าวอะไรเกี่ยวกับเราที่ไม่ได้มาจากเราโดยตรง นั่นคือสิ่งที่คนอื่นกุขึ้นมาทั้งนั้น ที่สำคัญคือเราต้องการรักษาความเคารพและความรักที่เรามีต่อกันเอาไว้"

     ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าอดีตดาราสาว Friends ฉลองวันเกิดครบ 49 ปีของตัวเองโดยไร้เงา เทอโรซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยมีแต่บรรดาเพื่อนๆ ของเธอในงานนั้น รวมถึง คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ และ อลีน เคชิเชียน ผู้จัดการของเธอ

     อนิสตัน กับ เทอโรซ์ เริ่มเดทกันเมื่อเดือนพฤษภาคม 2011 และประกาศหมั้นกันในเดือนสิงหาคม 2012 โดยครั้งล่าสุดที่มีคนเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันคือช่วงเดือนธันวาคม 2017 ขณะที่ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวเม็กซิโก ร่วมกับ เจสัน เบทแมน และ อแมนด้า อันก้า

     ทั้งนี้ อดีตคู่รักดาราออกงานร่วมกันครั้งสุดท้ายในพิธีรับมอบดวงดาวบนทางเดินฮอลลีวู้ด วอล์ค ออฟ เฟม ของ เบทแมน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2017

 

เครดิตภาพ : Shutterstock.com, FilmMagic

  • 1,073 view
  • share