ข่าวข่าวในประเทศ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:48

กระจ่างจากปาก "อั้ม" เลิก "ฟลุค" ไม่ขาดเพราะ..?? แต่สนิท "กึ้ง" มาก..กก

  • 4,976 view
  • share

หลังมีข่าวแว่วๆว่าซุปตาร์ตัวแม่"อั้ม พัชราภา"ไชยเชื้อ ห่างกับ"ไฮโซฟลุค วรวุฒิ" วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ทายาทพันล้าน บริษัทเจมส์ พาวิลเลี่ยนฯ มาระยะหนึ่ง และดูเหมือนตอนนี้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันอีกแล้ว

     อีกทั้งนางเอกโพสต์แคปชั่นในไอจีว่า“ไม่มีแฟนอยู่กับเพื่อนก็ได้เนอะๆ” พร้อมแท็กหาบรรดาเพื่อน อาทิ ยุ้ย ณัฏฐาพร, หนิง ปณิตา และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ต่อมาเพื่อนสาวคนสนิท"เมย์ ปทิดา" ก็บอกกับสื่อว่า"อั้มโสด"  และอั้มเองก็อัพความเคลื่อนไหวไปตะลอนทัวร์ญี่ปุ่น และหม่ำข้าวกับเดอะแก๊งอย่างลั้ลลา โดยไร้เงาไฮโซค้าเพชรหล่อนิสัยดี งานนี้ทำเอาแฟนคลับ แฟนๆ และคนรักอั้มต่างก็เป็นห่วงเป็นใยเช็คความโสดนางเอกตัวแม่ให้วุ่นไปหมด แต่ก็ยังไม่เคยได้ยินอั้มคอนเฟิร์มจากปากชัดๆซักกะที 

     ล่าสุดวันนี้ 15 กุมภาพันธ์  61  นางเอกดาวค้างฟ้าออกอีเว้นท์ Giffarine Sea Min Drink กองทัพสื่อก็กรูเข้าไปกระแซะถามนางเอกตัวแม่อย่างเกรงใจ ด้าน"อั้ม พัชราภา"ก็ขำๆใส่สื่อ แต่ก็เคลียร์ทุกคำถามที่ค้างคาใจ ทั้งเรื่องสัมพันธ์ไฮโซฟลุค และเรื่องสถานะกับไฮโซอารมณ์ดี"กึ้ง เฉลิมชัย" มหากิจศิริ ที่ยังคงเห็นว่าทั้งคู่ยังคอมเม้นท์ไอจีแซว และทักทาย ส่งกำลังใจให้กันตลอดเริ่มตั้งแต่ประเด็ืนวันแห่งความรักที่เพิ่งผ่านมา  

วาเลนไทน์ปีนี้เป็นไงบ้าง
อั้ม: ไม่หวานอะไร ดอกไม้จากเพื่อนส่งมาให้  หนิงส่งมาก็รู้นะว่าเป็นของหนิง  แล้วส่งมันเผามาที่กองอีก  เค้าคงอยากให้เรากินได้หน่ะ 

มีหนุ่มๆส่งมาให้มั้ย
อั้ม: ก็มีบ้าง(นักข่าวร้องโฮ) พี่เขาก็ส่งเราก็แลกกัน  ไม่ได้ง้อ แต่สุดท้ายก็ยังเป็นพี่กันอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้เจอกันเท่าไหร่แล้ว

เรียกว่ายังศึกษาดูใจกันอยู่
อั้ม: ก็ห่างๆกันบ้าง ก็พูดกันตรงๆว่า 2 ปีกว่าก็มีไปๆมาๆ  เพราะว่าด้วยนิสัยที่เราอาจจะต่างกันมากเกินไป พี่เค้าเป็นคนดี ก็เลยทำให้เรากลับมาคุยกันบ่อย

เห็นก่อนหน้านี้มีคนเค้าว่าโสด ก็เลยอะไร ยังไง
อั้ม: ตอนนี้ยังโสด ก็ไม่ได้จะอยากโสด ก็อยากสมบูรณ์แบบทุกสิ่งแต่มันไม่ได้ ก็อย่างใดอย่างนึงละกัน (ตอนนี้เรียกว่าโสดเลยมั้ย) ก็ไม่ได้เต็มขนาดนั้น ก็ยังมีคุย ยังมีเจอ เมื่อวานก็ยังมีทานข้าวยังได้เจอกัน ยังมีความรู้สึกดีๆให้พี่เขาอยู่ (เพื่อนๆยังเชียร์อยู่มั้้ย) เพื่อนก็ไม่รู้ว่าจะอะไรยังไง เพราะว่าไปๆมาๆกลับๆหลายรอบ (ใช่คนนี้หรือเปล่า) ไม่พูดดีกว่าพอแล้วเนอะ เราเป็นหญิงอาย(นักข่าวฮาหนักมาก)

เมื่อวานมีความสุขมั้ย
อั้ม: มีความสุขค่ะ (เพื่อนๆเชียร์ไงบ้าง) เพื่อนเขาไม่เชียร์แล้ว เขาคงชิน เขาเห็นมาตั้งแต่เด็ก เขาเห็นเราทั้งสุข ทั้งทุกข์ เขาคงชิน เขาแค่บอกว่าถ้าเหงาหรือเป็นอะไรขึ้นมา เพื่อนอยู่ตรงนี้นะ อั้มอาจจะเป็นคนที่โชคดีอย่างนึง คืออั้มอาจจะไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องอื่น แต่อั้มประสบความสำเร็จในเรื่องเพื่อน อั้มจะโชคดีกว่าคนอื่นมาก  มีเพื่อนๆเคียงข้างอั้มมาตั้งแต่เด็ก แล้วรักกัน ไม่เพื่อนก็ตายค่ะ

เห็นอั้มคุยกับพี่กึ้งบ่อย 
อั้ม: เป็นเพื่อนกันมา  10 กว่าปีแล้ว  (มีคนแอบแซวว่าเฮ้ย!อะไรยังไง เห็นชวนให้ตามไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วย )สุดท้ายก็เป็นเพื่อนกัน ก็ไปเที่ยวกันได้หรือเปล่าค่ะ  แต่ไม่ค่อยได้เจอกัน นานๆจะนัดเจอกันอะไรอย่างนี้ (กลัวคนจะเข้าใจผิดหรือเปล่า เพราะตอนนี้เราก็โสดอยู่)โหยนี่ก็10 กว่าปีที่รู้จักพี่กึ้งมา สนิทกันในระดับหนึ่งเลยหล่ะค่ะ 

แล้วพี่อั้มเปิดโอกาสให้คนอื่นมั้ย 
อั้ม: ไม่ได้เปิดค่ะ (แปลว่าคุยกันคนนี้ .. คุยกับฟลุคคนเดียว)ไม่ได้คุยกับใคร คุยกับเพื่อนค่ะ (ตกลงโสดมั้ยโสดค่ะ)ก็มีถอยๆกันไม่อยากจะพูดอะไรมาก อย่าถามอะไรเลยนะ ถามอีกมั้ย (หัวเราะ)

มีแฮชแท็กมั้ย 
อั้ม: แฮชแท็กอะไรดีค่ะ แฮชแท็กน้องเมย์(พิชญ์นาฎ สาขากร)เขาอยากได้ อั้มไม่เคยได้ใช้เลย (ที่บอกว่าอยากโสด ให้โสดเป็นเพื่อนกัน)อึ๊ เป็นช่วงถอยๆค่ะ แต่เจอกัน คุยกัน เพราะว่ามีความรู้สึกดีๆต่อกัน พี่เขาเป็นคนดีมาก(ตกลงคนไหน) มีอยู่คนเดียวตี๋(โฮโซฟลุคเหรอค่ะ)อย่าถามเลย

     จบข่าวสรุปก็คือ..โสด(ไม่สนิท) ปิดๆเปิดๆเดี๋ยวถอย เดี๋ยวคุยไฮโซฟลุค ส่วนพี่กึ้งท่าทางเป็นแค่พี่สนิท คิดอย่างอื่นไม่ได้ .. ตามนี้

 

เฟสบุ๊ก : Flook Worawut
อินสตาแกรม : kueng_chalermchai

  • 4,976 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ