ข่าวข่าวในประเทศ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:48

ถามใจสาวๆเอาป่ะ"แฟนเก่ารีเทิร์น" โห"โบว์"อดีตแฟนพระเอกอ."กรี๊ดจี๊ด

  • 2,580 view
  • share

"ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่ขอให้ เฮง เฮง เฮง" ส่วนของเก่าบางทีก็ดี บางทีก็ต้องโยนทิ้งไป บางทีก็เก็บมาใช้ใหม่ แต่ถ้าลเจอแฟนเก่าที่มายื่นคำร้องขอรีเทิร์นเลิฟหล่ะจะทำไงๆ คบหรือเททิ้งไปแบบถาวร กรวดน้ำคว่ำขันดีหล่ะ เรื่องแบบนี้นาๆจิตตัง แต่..ถ้าถามใจคนบันเทิงว่าคิดไง?? ส่วนใหญ่พูดตรงกันตามนี้ แต่ที่เด็ดสุด..มีอยู่คนนึง เป็นใครต้องไปฟัง ส่วนพระเอกอ. เซอร์สุดฮอตคนนั้น เหมาะที่จะแว่บมาดูเป็นอย่างยิ่ง!!??

    "น้ำเพชร" ฏีญาร์ภา เศษรสิริสุวรรณ นางงาม 17 มงกุฎ สาวสวยเลือกได้ จริงจังกับความรัก แต่ถ้าอดีตคนเคยรักมาขอรีเทิร์น เธอบอกว่า "เพชรไม่เอาดีกว่า ถ้าจะดูหนังภาคต่อ เพชรขอดูหนังเรื่องใหม่ดีกว่าค่ะ" 

     "โบว์ เบญจศิริ" วัฒนา สาวสวยรักลิง รักช้าง รักจริง แต่ถ้ารักรีเทิร์น ไม่ดีกว่า เพราะจากประสบการณ์ของเราเอง เราก็รู้อยู่แล้วว่ารักรีเทิร์นเป็นไง  จุดนี้ขอเดินไปข้างหน้าดีกว่า ไม่ขอมองย้อนหรือเดินย้อนกลับมาข้างหลังอีก" ฟังแล้วคาดเดาว่าพระเอกเซอร์คงทำร้ายหัวใจดาราสาวนิสัยชิลเอาไว้อย่างเจ็บปวดยับเยิน เกินจะอภัยเลยละมั้งนี้ใช่มั้ยพ่อหล่อเลือกได้ เพราะปกตินิสัยโบว์จะไม่ค่อยถือสาอะไรกับใครมาก แต่พอพูดถึงรักรีเทิร์นโบว์มีอาการเจ็บใจแปล่บๆจี๊ดๆ

     "หยก ธัญยกันต์" ธนกิตติ์ธนานนท์ นางร้ายคนสวย นิสัยดีในปฐพีสยาม ที่เคยเป็นข่าวเลิกแฟนเก่าสนั่นเมือง เปิดใจอย่างสุขุมว่า ถ้าต่างคนต่างโสดก็จะลองเปิดใจคุย "แต่ถ้าไม่โสดก็เดินหน้าต่อไป เพราะเราต้องให้เกียรติคนใหม่ค่ะ"

      "แนนนี่ ภัทรนันท์" ดีรัศมี พอเจอถามถึงเรื่องนี้ แนนนี่หัวเราะแล้วอย่างมั่นใจว่า "ไม่เอาดีกว่าค่ะ แนนนี่เป็นคนที่จบแล้ว จบเลย เดินไปข้างหน้าค่ะ"

     "ไข่มุก เดอะวอยซ์" รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช นางเอกหนัง นักร้องสาวเสียงดี แต่ใจเด็ด เธอพูดชัดเจนเลยว่า "เป็นไปไม่ได้ ไม่โอเค เพราะคิดว่าถ้าคบได้คงไม่เลิกกันหรอกค่ะ"

     "กวาง" อาริศา หอมกรุ่น สาวเสียง ดีเจ้าของฉายา 'เจ้าหญิงดิสนีย์' จากเวที ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ปี 2014 "จริงๆกวางเป็นคนเลิกแล้ว เลิกเลย หรือในบางกรณีกวางมองว่าสำหรับใครบางคน ต้องดูว่าเราขาดเขาแล้วเป็นไง ถ้าเราขาดเขาไม่ได้ หรือเขาขาดเราไม่ได้ต้องคุยกันว่าจะเอายังไงค่ะ"

     นี่ก็เป็นตัวอย่าง แนวคิดคนบันเทิง กับเรื่องราวรักเก่า ที่มีใครหลายคนพูดว่าในเมื่อนาฬิกามันหยุดเดิม ในเมื่อมันเหมือนอ่านหนังสือเล่มเก่า รู้หมดแล้วว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร จบแบบไหน ..สุดท้ายก็จบแบบเจ็บๆ เจ็บซ้ำรอยเดิม

     จริงหรือไม่ ใช่หรือเปล่า?? ถามลองถามหนุ่ม"กอล์ฟสาว"ขวัญ"ดูเด่ะ

 

อินสตาแกรม : arisahomgroon, kaimooksnickke, yokthunyagun, beau_benjasiri, nannie_nn, petchteeyapa

  • 2,580 view
  • share