ข่าวข่าวในประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20:18

เป็นกำลังใจ "เซฟฟานี" ขอเลือดช่วยพ่อด่วน

จากเหตุการณ์ที่คุณพ่อของนางเอกสาว"เซฟฟานี"ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนได้รับบาดเจ็บสาหัสล่าสุดนางเอกสาวได้โพสต์Ig รับบริจากเลือดกรุ๊ป Aเป็นจำนวนมากเพื่อช่วยในการรักษาคุณพ่อซึ่งก็มีเพื่อนในวงการช่วยกันแชร์โพสต์ข้อความผ่าน IG พร้อมด้วยบรรดาแฟนคลับที่ส่งกำลังให้สาวเซฟเป็นจำนวนมาก

     "เซฟฟานี่ อะวะนิค" นางเอกลูกครึ่ง 7สี จากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ ล่าสุดลงอินสตาแกรมส่วนตัวขอ รับบริจาคเลือดด่วนให้คุณพ่อหลังประสบอุบัติเหตุรถชนและนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี มาแล้ว 17 วัน ซึ่งอาการล่าสุด คุณแม่สมรัก อะวะนิค  ซึ่งเป็นคุณแม่ของดาราสาวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

     "คุณพ่อ รูเปียส  อะวะนิค ต้องเข้ารับการผ่าตัดหลายรอบจากอาการติดเชื้อ บริเวญขาข้างซ้ายที่ต้องผ่าตัด ทำให้เสียเลือดเยอะและคุณพ่อมีอาการอ่อนเพลีย เลยต้องให้เลือดกรู๊ป Aเพิ่มเติม เซฟฟานี่จึงได้ลงรับบริจาคให้คุณพ่อ ซึ่งจะเป็นคนไทยหรือต่างชาติก็ได้ ในส่วนค่าเรื่องการรักษาพยาบาลนั้น คู่กรณีที่ขับชนก็ได้ช่วยรับผิดชอบ โดยรวมถือว่าอาการของคุณพ่อดีขึ้น จึงได้ออกจากไอซียูมาพักรักษาตัวที่ห้องพิเศษปกติที่รพ.ชลบุรีแล้ว คุณแม่และเชฟฟานี่ก็จะหมั่นมาเยี่ยมคุณพ่ออยู่เสมอ เกือบทุกวันที่ไม่มีงานก็จะต้องแวะมาตลอดโดยญาติที่คอยนอนเฝ้าที่โรงพยาบาลชลบุรี "