ข่าวข่าวในประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20:08

เผือกทางรัก "ต๊อด&พีค" เกิดเพราะโลกกลม หรือ "อั้ม&.. " ลิขิต?

  • 6,532 view
  • share

โลกมันกลมหรือพรหมลิขิตก็ไม่รู้ แต่เท่าที่เห็น เท่าที่ดม เท่าที่ดูแล้วฮือฮาวาเลนไทน์ ก็เห็นจะเป็นเรื่องราวรักสดเสิร์ฟใหม่ ที่เพิ่งดูใจกันไม่กี่เดือน ในส่วนความสัมพันธ์อันอุ่นเวอร์ "ต๊อด" ศิณะ อุ่นทรพันธ์ แฟนเก่านางเอก "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ปัจจุบันเป็นแฟนใหม่ "พีค" ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

     ทำเอาหลายคนอึ้ง แต่ในขณะเดียวกันก็แอบอิจเบาๆ กับรักของเธอกับเขา ที่พูดเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะฝ่ายชายไม่ได้เข้าข่ายคาสโนว่า ส่วนฝ่ายหญิงก็ไม่ได้เข้าข่ายชอบบริหารเสน่ห์แบบอุตลุต 

     คลุกวงในย้อนเวลากลับไปสแกนโปร์ไฟล์ "ต๊อด ศิณะ"อุ่นทรพันธ์  อีกครั้ง ยืนยันคำเดิมว่าธรรมดาซะที่ไหน หนุ่มหล่อเซอร์วัย 34 ปีคนนี้ดีกรีการศึกษาสูง ฐานะดี  ที่สำคัญรวยมาก แถมหล่ออีกต่างหาก เรียกว่าหล่อครบสูตร"ต๊อด"เป็นทายาทคุณศิริพงษ์ อุ่นทรพันธุ์และ มาดามเนตรนภิส อุ่นทรพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่  บริษัทแอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี จำกัด มหาชน  บริษัทที่ประกอบธุรกิจให้บริการออกแบบ ให้คำปรึกษาและรับเหมาวางระบบคอมพิวเตอร์และโครงข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำหรับลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน  มีรายได้ต่อปีไม่ต่ำกว่าพันล้าน

     ต๊อดเป็นผู้ชายราศีธนู (ราศีเดียวกับนางเอกอั้ม พัชราภา ที่)  มีน้องสาว 2 คน"ตาล & เอ้ย"

     โปรไฟล์การศึกษา
     - มัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเซนดอร์มินิค 
     - มัธยมศึกษาตอนปลายจาก Hutt International College Wellington ประเทศนิวซีแลนด์ 
     - ปริญญาตรีสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต 
     - ปริญญาโทที่ญี่ปุ่น

     นอกจากนี้แล้วต๊อดก็มีผลงานการแสดงละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์  แต่ที่ฮือฮาสุดๆคือการการแจ้งเกิดในฐานะแฟนนางเอกสาว "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งถือว่าเป็นอดีตแฟนเก่าที่ตรงสเปกนางเอกสาวที่สุดในตอนนั้น และสามารถไปไหน ไปกัน มีเวลาให้อั้ม เล่นเกมกับอั้มได้ เข้ากับเพื่อนอั้มได้แบบชิลๆ แฟนคลับเลิฟ และยังรักน้องหมาเหมือนกับพัชราภา

     ที่สำคัญเขาไม่เคยชายตามองสาวคนไหนเลย ตลอดเวลาที่คบหากับนางเอกสาวอั้ม พัชราภาถือว่าเป็นสิ่งที่นางเอกตัวแม่แฮปปี้ แม้งานนี้ต๊อดจะนุ่งกางเกงแทบจะหลุดทรู๊ด..ดด แต่อั้มก็มองข้าม และในเรื่องความต่างระหว่างวัย นางเอกอายุมากกว่าต๊อด 7 ปี ก็ไม่ใช่ปัญหาในการคบหา เพราะว่าอั้มชอบ และครอบครัวของต๊อดเองก็เอ็นดูรักพัชราภามากๆราวคนในครอบครัว

     แต่ไม่ทันได้ฝ่าอาถรรพ์รัก 7 ปี ทั้งคู่ก็มีอันเลิกรากัน ด้วยเหตุผลความคิดเห็นที่มีช่องว่าง แต่ในระหว่างนั้นก็มีกระแสข่าวออกมาว่าขุ่นแม่นางเอกเค้าไม่ปลื้มต๊อดซักเท่าไหร่ โดยมองว่าแม้ต๊อดจะเป็นไฮโซ มีฐานะ และพื้นฐานครอบครัวดี แต่ด้วยความที่ต๊อดเด็กกว่า และช่วงนั้นต๊อดยังเด็กๆลอยไป ลอยมา ภาพลักษณ์ดูลอยๆ จึงทำให้สายใยรักระหว่างอั้มกับต๊อดขาดสะบั้นลง ท่ามกลางผิดหวังของเหล่าแฟนคลับ 

    อย่างไรก็ตามแม้ว่ารักจบลง แต่ในส่วนความสัมพันธ์อันดีนั้นยังมีเยื่อใยบางๆ เพราะในงานแต่งน้องสาวต๊อด นางเอกสาวก็ไปร่วมแสดงความยินดี ตลอดจนทั้งคู่ก็ยังมีการแซวผ่านไอจีกันไปมา จนแฟนๆ แอบลุ้นว่าอยากเห็นลมพัดหวน .. อยากเห็นรักรีเทิร์น

     เฮ้อ!!สายน้ำไม่มีวันไหลกลับ สายใยรักไม่มีวันกลับคืน  ทั้งคู่เหมือนเดินบนเส้นขนาน ไม่สามารถกลับมาบรรจบกันได้ ความหลังก็เป็นความหลังที่ฝังกลบลบเลือน มีเพียงความทรงจำ "อั้ม"เดินไปข้างหน้า คบหาดูใจกับหนุ่มๆหลายคน แต่ไม่พ้นคำว่าปิดฉากรัก จนวันนี้อั้มในวัย 39 ปี ก็ยังไร้วี่แวว ตกลงปลงใจกับหนุ่มไฮโซคนไหน 

     ส่วน"ต๊อด"ก็เดินไปกับเพื่อนๆ ไม่มีใครเฉลียวใจว่า"ต๊อด"ยังหลงกลิ่นสาวๆในแวดวงมายา  ซุ่มหมกเม็ดคบหากับนางเอกเจ่อ "พีค" ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ที่เป็นคนทำให้จิ๊กซอว์ชีวิต "เต๋อ" ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ขาดหายไป? ก่อนจะมาชวน "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ ต่อจิ๊กซอว์ชีวิตอีกครั้ง

     ด้านนางเอกพีค วัย 29 ปีหลังเทพระเอก 200 ล้าน จนอีกฝั่งตรอมใจ ผอมบักโกรก เจ้าตัวก็ใช้ชีวิตโสดเลือกได้ ดูเป็นนางเอกที่ไฮโซเซ็กซี่ดี๊ดี  มีข่าวโดนจับตามองว่าสนิทสนมกับไฮโซหล่อรวยเวอร์ ไฮโซ ดีกรีนักเรียนนอกจากประเทศอังกฤษ "จิมมี่" อัครวรินทร์ เตชะอุบล แต่ไปๆมาๆกลายเป็นเพียงหมอกและควันที่จางหายไป 

     กระทั่งพีคอาศัยฤกษ์ดี วันแห่งรัก14 กุมภาพันธ์ ประกาศคบหาดูใจกับ "ต๊อด ศิณะ" แฟนเก่าซุปตาร์รุ่นพี่สวยที่สุดในสามโลก "อั้ม พัชราภา"

     พูดเลยว่างานนี้ความรักไม่ได้เพียงหมุนรอบตัวเรา แต่งานนี้พูดเลยว่าความรักของคนบันเทิง ก็ยังวกวนเหมือนพายเรือในอ่าง แว่บไปท่องเที่ยวที่ไหนมาทั่วโลก สุดท้ายกลับมาต้องมนต์คนกันเอง

     วันนี้ทั้งคู่เพิ่งเริ่มคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ ก็มาดูกันว่า "พีค" จะหยุดหัวใจไว้ที่"ต๊อด"หรือเปล่า?

     และ"ต๊อด"หนุ่มไฮโซพูดน้อย แต่รักใคร รักจริง ไม่ชอบง้อใคร จะยอมสยบต่อนางเอกเจ่อเจ้าเสน่ห์"พีค ภัทรศยา"หรือเปล่า?

     ทีนี้ลองไปส่องสแกนความต่างของทั้งคู่ ดูด้วยตาเปล่า

     "ต๊อด" รวยหล่อ เป็นผู้ชายสายชิล สายเซอร์เร้าใจ

     "พีค" เจ่อเจ้าเสน่ห์ นิสัยขี้เล่น น่าเอ็นดู ขี้อ้อน ชอบหนุ่ม ตี๋ๆ ขาวๆตัวจริงไม่ใช่สาวเปรี้ยว ชอบกินขนมหวานมากๆ อ่อนกว่าต๊อด 5 ปี 

     ส่วนความเหมือน..เท่าที่มีให้เห็น ก็คงเป็นเรื่องที่ทั้งคู่รักน้องหมาเหมือนกัน ยังเป็นคนที่รักใคร รักจริง มองโลกในแง่บวก ไม่ค่อยซีเรียสกับชีวิต 

     งานนี้ก็คงต้องรอดู รอลุ้นบนสรุปชีวิตเลิฟทั้งคู่ต่อไป ว่าเรือรักจะลอยลำ หรือรักล่มไม่ถึงฝั่งฝัน ทั้งนี้ ทั้งนั้นก็ขอให้ลุ้นบอกใช้วิจารณญาน งดฝากร้านฝากดราม่า แต่ว่าฝากรัก ฝากลุ้นให้พี่เซอร์ และสาวเจ่อได้ เอาที่สบายใจ ตามสะดวก 

     ทั้งนี้ ทั้งนั้นในมุมมองของใครๆหลายคนมองว่าช่างบังเอิญเหลือเกิน ที่นอกจากพีคคบแฟนเก่าอั้มแล้ว  พีคกับอั้มยังมีเพื่อนสนิทคนเดียวกันก็คือไฮโซ ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูรฯ นั่นเอง

     และเมื่อหวนกลับไปอ่านข่าวเก่าๆ ก็สะดุดเบ้าตา เพราะก่อนนี้มีข่าวว่าพี่อั้มแนะนำไฮโซให้พีค ซึ่งพีคออกมาปฏิเสธว่าไม่จริงส่วนใหญ่จะคุยเรื่องน้องหมามากกว่าและเพื่อนอั้มจะมีแต่ชะนีเกือบทั้งนั้น

     สุดท้ายเป็นไงหล่ะ ปากพีคก็ปัดอั้มไม่ได้แนะนำไฮโซให้ แต่พีคกับ "ต๊อด" แฟนเก่า "อั้ม" กลับใจตรงกัน ม้วนตัวและหัวใจมาคลิ๊กกันเองซะงั้น อันนี้ก็แอบสงสัย ติดอกค้างใจนิดนึงว่า...การที่ทั้งคู่คลิ๊กกันเนี่ยเป็นเพราะโลกมันกลมหรือ "อั้ม พัชราภา" และเดอะแก๊งของนางเอกตัวแม่ลิขิตกันแน่? แอร่แฮร่


 

อินสตาแกรม : chai_anandadivp, ja_chutimont, gusina, nan_pattanahirun, aum_patchrapafans, jimmyteachaubol

  • 6,532 view
  • share