ข่าวข่าวในประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 21:30

"ดิว" ไม่ติดใจคนหยิบกระเป๋าผิด เอ่ยปากชมตำรวจไทยเก่ง

อยู่ๆ ก็เกือบเสียของไปซะแล้ว สำหรับ "ดิว" อริสรา ทองบริสุทธิ์ เพราะเมื่อวันก่อนเธอต้องไปทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่ และไปขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง แต่ระหว่างรอเครื่องออก เธอก็ไปนั่งที่ร้านกาแฟ แต่ไม่ทันระวัง ปรากฏว่าหันมาอีกทีกระเป๋าเดินทางก็หายไปแล้ว เลยขอดูกล้องวงจรปิด พบว่าเป็นผู้หญิงคนหนึ่งเดินลากกระเป๋าของเธอออกไป

     แต่โชคดีที่ประสานไปทางเจ้าหน้าที่ของสนามบินให้ช่วยตามหา ปรากฏว่าพบกระเป๋าและตำรวจก็ส่งคืนสาวดิวโดยที่ไม่มีของหาย เธอถึงกับเอ่ยปากชมว่าตำรวจไทยเก่ง

     "ได้กระเป๋าคืนแล้วค่ะ เป็นอะไรที่ตื่นเต้นไม่คิดจะเจออะไรอย่างนี้ ตำรวจไทยเก่งมาก คือวันนั้นเราเช็คอินแล้วกำลังรอขึ้นเครื่อง ก็แวะร้านกาแฟ แค่หันมาเอี่ยวตัว แล้วหันกลับไปคือไม่มีแล้ว พอหันกลับไปไม่เจอ ก็ตั้งสติได้ ก็ขอเช็กทางร้านกาแฟ ทุกอย่างใช้เวลาหมดเลย คิดว่าไม่ใช่คนไทย คือดิวก็ไม่ได้อยากเอาเรื่อง ดิวว่าเขาอาจจะพูดว่า หยิบผิดไปก็ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นกระเป๋าถูกเปิด แต่ไม่มีของมีค่าที่หายไป แต่ตำรวจบอกเจอกระเป๋าข้างทาง ซึ่งไม่เจอผู้หญิงคนนั้นด้วย แต่ไม่มีของมีค่า มีแค่รองเท้า ตุ้มหู ชุด1 ชุด เราคิดว่ามีชุดใส่ไปทำงานก็จบแล้ว ไม่ติดใจอะไร ขึ้นเครื่องไปทำงานดีกว่า ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก ต่อไปก็ต้องระวังให้มากกว่านี้ค่ะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]