ข่าวข่าวในประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20:40

"โบวี่" เผยชายปริศนาที่ขอเลี้ยงดู โร่ขอโทษแล้ว พร้อมแจงอาการข้อเท้าพลิก

ทำเอานักแสดงสาว "โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ เดือดจัด เมื่อมีชายปริศนาไลน์มาขอเลี้ยงดู พร้อมข้อเสนอจะช่วยผ่อนบ้านให้ด้วย ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับสาวโบวี่อย่างมาก เธอเลยงัดข้อความดังกล่าวมาแฉผ่านโซเชี่ยล จนทำให้ชายคนดังกล่าว ถึงกับต้องรีบออกมาขอโทษสาวโบวี่ผ่านทางผู้จัดการส่วนตัวทันที

     ล่าสุด วันนี้ (13 ก.พ.) นักแสดงสาวที่มาร่วมงานฉลองเข้าสู่ปีที่ 23 "นสพ.สยามบันเทิง" ซึ่งจัดขึ้นที่ ร้าน DND เอกมัย ออกมาเปิดใจให้ผู้สื่อข่าวฟังเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า

     "ที่โพสต์โบไม่ได้ประจาน แต่เซ็นเซอร์ทั้งหน้าทั้งชื่อ แต่คิดว่าการกระทำแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องปกติ ทำให้เรารู้สึกไม่ปลอดภัย พอหลังจากที่โพสต์เจ้าตัวเขาคงเห็นและรู้ตัว ก็ติดต่อมาขอโทษ ผ่านทางผู้จัดการ โบก็งง เขาบอกผมไม่ได้ตั้งใจ โบก็พูดด้วยถ้อยคำที่สุภาพว่าโบไม่โอเคนะที่ทำอย่างนี้ มีเงินแล้วไม่ใช่จะเอาเงินมาฟาดหัวใครก็ได้ แล้วเขาก็มีภรรยาแล้ว เขาทำเหมือนเป็นเรื่องปกติ แต่มันไม่ปกตินะ ทางโน่นก็ขอโทษ ขอให้ช่วยลบออกหน่อย เขาบอกเหมือนเขาประมาทไปที่พูดแบบนี้ แต่เขาก็พูดจาดี อย่างน้อยก็เป็นสุภาพบุรุษ ที่ขอโทษ เดี๋ยวโบจะโทรไปคุยด้วยอีกที จริงๆ ไม่ได้ประจาน แต่อย่างจะบอกว่าเรื่องอย่างนี้มันไม่ใช่เรื่องปกติ" 

     ด้านหนุ่มโอมก็ให้สัมภาษณ์ว่า "เห็นครั้งแรกอารมณ์ขึ้นเลย แต่ไว้ใจ รู้ว่าโบวี่ไม่ใช่คนอย่างนั้น"   

     สำหรับอาการข้อเท้าพลิกเมื่อครั้งที่สาวโบวี่เดินทางไปปฎิบัติธรรมที่ประเทศอินเดียนั้น เจ้าตัวเผยให้ฟังว่า

     "สำหรับขาก็ยังเจ็บอยู่ แต่ก็ไม่ได้เจ็บมากเท่าตอนแรก เรื่องเกิดขึ้นตอนอยู่ที่อินเดีย เดินลงฟุตบาทแล้วข้อเท้าพลิก จังหวะนั้นเจ็บจนพูดไม่ออก หน้าแดง แล้วคณะที่ไปด้วยกัน มีคุณหมอด้วย แล้วคุณหมอบอกมีสิทธิ์หักได้เลยนะ แต่โชคดีที่ไม่หัก ไม่แตก ตอนนั้นพอล้มเสร็จ ก็โทรบอกผู้จัดการว่าไม่รู้จะมางานนี้ได้รึเปล่า หมอบอกอยากให้พัก 1-2 วัน อยากดูอาการให้โอเคก่อน แต่ดูแล้วน่าจะไปในทิศทางที่ดี"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]