ข่าวข่าวในประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:41

เรื่องราวร้าย-ดีสอนชีวิตผม"น็อต"สำนึก โพสต์"คดีดราม่ากราบรถ"จบจริง

หลังศาลตัดสินจำคุก นายธีร์ หรือ อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ "น็อต" อดีตพิธีกร และเพื่อนในคดีร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยลงโทษจำคุกคนละ 2 ปีลดโทษให้กึ่งหนึ่งเหลือจำคุก 1 ปี โทษจำคุกให้รอการลงโทษมีกำหนด 2 ปีให้ทำงานบริการสังคม 24 ชั่วโมง ให้รายงานตัวต่อพนักงานคุมประพฤติ 3 เดือนต่อครั้งเป็นเวลา 4 ครั้งในระยะเวลา 1 ปี จากกรณีที่เจ้าตัวก่อคดีดังทำร้าย นายกิตติศักดิ์ หรือ "บอย สิงห์โต" พนักงานคัดกรองเอกสาร สำนักงานสรรพากรพื้นที่ตลิ่งชัน คู่กรณีที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถยนต์ จนได้รับบาดเจ็บดั้งจมูกหัก และบังคับให้กราบรถตามที่เป็นข่าว

     ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ 13 ก.พ. ดูเหมือนคดีดราม่ากราบรถ สิ้นสุดลง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพ-ข้อความเรื่องราวดีดี หลังจากผ่านเรื่องราวที่เลวร้าย  ลงไอจี ด้วยใบหน้าสดใส ดวงตาเป็นประกายแห่งความสุข

     ช่วงเวลาที่ผ่านมามีคุณค่ากับผมมาก เรื่องราวทั้งดีทั้งร้ายสอนทุกอย่างในชีวิตผมใหม่หมด ความยากเย็นมันมีคุณค่ากับอนาคตที่ผมต้องเดินต่อ ขอบคุณทุกอย่าง ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือผมมาตลอด โดยเฉพาะทุกคนที่อยู่ในรูป และ อีกหลายๆคน หลายคนมากๆจริงๆ เกือบหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมา มันจบลงแล้วครับ :)
 
     งานนี้เหล่าเพื่อนพ้อง ตลอดจนแฟนคลับ ร่วมยินดีและให้กำลังใจอย่างท่วมท้นล้นไอจี


 

อินสตาแกรม : madam_nuchy , sriritui_ , nott.three