ข่าวข่าวในประเทศ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:15

"เมย์" แจงแทนเพื่อน เหตุ "หนิง-ครีม" งอนกัน เพราะเรื่องนี้!!

กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อเพื่อนรักไม่มองหน้ากัน เมื่อครั้งไปร่วมงานเดียวกัน ระหว่าง "หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ กับ "ครีม" เปรมสินี รัตนโสภา จนลุกลามบานปลาย เพราะเมื่อจ่อไมค์ถามสาวหนิง เธอก็บอกแต่เพียงว่าให้ไปถามสาวครีมกันเอง งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งคู่น่าจะมีปัญหากันจริงๆ

    ล่าสุด ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอะเจอเพื่อนแก๊งเดียวกัน อย่าง "เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร ที่สนิทกับทั้ง "หนิง" และ "ครีม" เลยสอบถามจากสาวเมย์ว่าทั้งคู่เขามีปัญหากันจริงอย่างที่เป็นข่าวหรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เจ้าตัวแจงแทนเพื่อนซี้ว่า 

    "คือเมย์รู้ว่าเขางอนๆ กันนะ แต่ดีเทลว่าเขาทะเลากันเรื่องอะไรอันนี้เมย์ไม่รู้จริงๆ อีกอย่างยังไม่มีใครกล้ามายุ่งกับเมย์เพราะคงเห็นเมย์ยังมีความอ่อนแอของเมย์อยู่ อันนี้ต้องไปถามเขา เมย์ไม่รู้เรื่องเลย"

     แล้วเขาทะเลาะกันอย่างที่เป็นข่าวหรือเปล่า?
     "จริงๆ ทุกคนเคยทะเลาะกันมาหมดแล้ว มันก็อาจจะวนไปวนมาเป็นเรื่องธรรมดาของเพื่อน บางทีเป็นเรื่องเล็กๆ เอาตรงๆ นะอย่างตัวเมย์จะไม่ค่อยจำหรอกวันเกิดเพื่อน พอถึงใกล้ๆ ก็จะมีคนนู้นคนนี้มาบอก หรือเฟสบุ๊คเด้งมาเตือนทำให้เราต้องรีบลงอวยพร บางทียังตกใจเหมือนกันถ้าเขาลงรูปไปเที่ยวแล้วมีคนมาอวยพรวันเกิดทำให้เราคิดว่าเลยมาแล้วหรือเปล่า จนเราต้องรีบโทรไปหา สรุปยังไม่เลย เขาแค่มาอวยพรก่อน แต่เรื่องของเขาสองคนนี้เมย์ไม่รู้อ่ะ ไม่รู้ว่าเขางอนกันเรื่องนี้หรือเปล่านะ เมย์แค่เดาเฉยๆ แต่จริงๆ เมย์ว่าไม่มีอะไรหรอกเพราะเขารักกันอยู่แล้ว"

     ครีมมีปัญหากับหนิง ก่อนวันเกิดหนิงหรือเปล่า?
     "ไม่รู้นะ เรื่องนี้เมย์แค่เดาเฉยๆ คือพี่หนิงก็เป็นคนขี้งอน ส่วนครีมก็เป็นคนขี้ลืมหรือเปล่า บรรยากาศในกลุ่มตอนนี้เมย์ก็เนียนไปค่ะ เรื่องเมย์หนักแล้ว ไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น แต่เมย์ก็อยากให้เขาดีกันเร็วๆ อีกอย่างหลังๆ ที่เราทำธุรกิจด้วยกันสี่คนโดยที่ไม่มีครีม ตอนนั้นเราก็ชวนแต่ครีมบอกอยากจะทำแต่ขนม เลยทำให้เขาไม่ค่อยได้มาหาพวกเราตลอด แต่เรารักกันอยู่แล้วค่ะ มันงอนกันบ่อยๆ เมย์ก็ยังเคยงอนครีมนะ เคยงอนเป้ย เคยงอนกระแต เพราะฉะนั้นอย่าไปซีเรียสเลย มันไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่ให้แตกหักหรอก แค่เรื่องลืมอวยพรวันเกิด เล็กมากเลย แต่เมย์ ไม่รู้ว่ามีเรื่องอื่นด้วยหรือเปล่า ต้องถามเขาเองค่ะ มันเป็นเรื่องของเขาสองคน เมย์ไม่เกี่ยว เดี๋ยวเมย์ซวยไปด้วย แต่ในกลุ่มแชทก็ยังมีครบนะคะ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เดี๋ยวเขาก็ดีกัน"

 

อินสตาแกรม : ningpanita