ข่าวข่าวในประเทศ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:31

"คริสติน่า" เคลียร์ใจ! พูดถึงสาวที่ "ป๋าเบิร์ด" กำลังคุย ว่าใช่เธอหรือไม่?

  • 6,831 view
  • share

เป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ เมื่อซุปตาร์รุ่นใหญ่ อย่าง "ป๋าเบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้มีสาวที่กำลังคุยด้วยอยู่ และพักหลังๆ มา ดูเหมือนว่านักร้องหนุ่มจะสนิทสนมกับ แดนซ์ซิ่งควีน อย่าง "คริสติน่า อากีล่าร์" มากๆ แถมมีภาพน่ารัก มุ้งมิ้งให้แฟนคลับได้อินกันอยู่บ่อยๆ

     จนมีเพจ เพจหนึ่งจับคู่ให้ "เบิร์ด" กับ "ติ๊นา" เป็นคู่จิ้นรุ่นใหญ่ไปแล้ว แถมหลายคนยังแสดงความคิดเห็นว่า ที่นักร้องหนุ่มเคยให้สัมภาษณ์ว่ามีสาวที่กำลังคุยด้วยนั้น จะใช่สาวติ๊นา หรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ นักร้องสาวไขข้อข้องใจให้ฟังว่า คงไม่ใช่ตนแน่นอน

     มีเพจจับให้เราเป็นคู่จิ้นกับ พี่เบิร์ด?
     "จะยังไงดี เห็นข่าวนี้แล้ว ตอนหลังเวลาออกงานแล้วพี่เบิร์ดจะมากอด พี่ก็จะบอกเขาว่า เดี๋ยวเป็นเรื่องอีกหรอก แต่ไม่มีอะไร เป็นพี่เป็นน้อง"

     พี่เบิร์ดเคยให้สัมภาษณ์ว่ามีสาวที่คุยอยู่ คนเลยยิ่งมองว่าเป็นพี่ติ๊นา ?
     "เหรอ นานๆ คุยกันสักทีค่ะ แต่ไม่ใช่ติ๊นาแน่นอน เราเป็นพี่น้องกันค่ะ อีกอย่างพี่เบิร์ดเป็นแบบนี้กับทุกคนอยู่แล้ว และเรื่องของเรื่องก็คือเราเป็นคนยังไม่มีไง คนเขาก็คงจับคู่เรากันเอง"

     พอเป็นข่าวแบบนี้ได้คุยกับพี่เบิร์ดบ้างไหม ?
     "เวลาเจอก็มีคุยไว้ว่าประมาณว่าเดี๋ยวก็เป็นข่าวอีก เพราะพี่ก็ชอบแกล้ง เวลาเดินเขาก็ชอบจูงมือ ซึ่งจริงๆ เขาก็ทำกับทุกคนนะ ไม่ใช่กับเราคนเดียว"

     รู้สึกอย่างไรที่คนเรียกว่าคู่จิ้นรุ่นใหญ่ ?
     "รุ่นเดอะเลย คนมองว่ามันน่ารัก แต่ติ๊นามองว่าเขายังไม่มีใคร เราเองก็ยังไม่มีใคร คนก็เลยไม่รู้จะไปจับกับคู่ใครมากกว่า"

     ยืนยันว่าไม่มีการพัฒนาแน่นอน ?
     "จะดีเหรอ (หัวเราะ) คือไม่ใช่เราไม่โฟกัสเรื่องความรักนะ ไม่ได้ปิดด้วย ถ้ามีเข้ามาเราก็เปิดใจอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เรายังไม่เจอคนที่เราคิดว่ามันใช่ อีกอย่างเราก็ไม่ใช่คนที่ออกไปข้างนอกบ่อยมาก ติ๊นาอยู่กับครอบครัวอยู่กับหลานอยู่กับน้อง ใครจะกล้าเข้ามาแล้วก็หน้าดุแบบนี้ แต่เรื่องความรักมันไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับติ๊นา สิ่งสำคัญที่ดีที่สุดในชีวิตของเราไม่ใช่การมีคู่ สำคัญที่สุดคือเราต้องมีความสุขกับชีวิตของเรา ติ๊นายังมีความสุขกับการทำงานดูแลพ่อแม่อยู่กับครอบครัว นานๆ ทีก็เจอกับเพื่อน ติ๊นาไม่ได้คาดหวังกับอะไรมาก มีก็มี ไม่มีก็ไม่เป็นไร"

 

อินสตาแกรม : c_aguilar

  • 6,831 view
  • share