ข่าวข่าวในประเทศ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:24

ใจสลาย"เมย์"กลั้นโฮเปิดอก"เจ"แชทไลน์บอกจบ!! ไม่ไปต่อเพราะ..?

  • 19,095 view
  • share

หลังอึมครึมมานาน เพราะมีแต่ "เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร เพียงคนเดียวที่ออกมาเปิดเผยเรื่องรักล่ม!! ในขณะที่นักเตะ"เจ ชนาธิป" สรงกระสินธ์ ซ้อมบอล ส่องไอจี กดไลท์ แต่ไม่เปิดเผยใดๆ แถมเมย์ยังเจอกระแสแฟนคลับด่าหาว่าสร้างเรื่องเลิกเจ คบคนใหม่ ทำเอาเมย์ทั้งเสียใจและโกรธมากๆ

     ล่าสุดวันนี้ 7 ก พ. 61 "พิชชี่"ออกงาน คอลเลคชั่นพิเศษรับวาเลนไทน์ พรีม่า. ไดมอนด์ พร้อมอัปเดตว่าหลังนักเตะเงียบหายไป"เมสซี่เจ"ก็ติดต่อมาแล้ว สรุปว่า จบแน่นอนไม่มีรีเทิร์นเกินร้อย แต่เมย์ย้ำยังไงก็ยังเป็นเพื่อนกัน และย้ำว่าอย่างไรก็ตามเมย์ยังมองว่ารักยังสวยงามเสมอ

     "เมย์รู้ว่าทุกคนจะเชียร์ และอยากให้เรารีเทิร์น ก็พูดตามตรงว่าเมย์ก็รอเขา ถึงแม้เมย์จะบอกเลิกเขา ลึกๆ อยากให้เขาทำอะไรสักอย่างนึง เพื่อให้เรากับที่บ้านเขาจูนกันได้ เพื่อให้เราเดินไปด้วยกันได้ ทุกๆ วันที่ออกมาเจอเพื่อน หรือทำงาน ก็ลืมๆ ไปได้ แต่เวลากลับบ้านอยู่คนเดียวมันนาน มันทรมาน  มีช่วงไม่คุยได้ 2-3 วันก็จะผลัดกันทักให้กำลังใจกัน แต่มันก็ไม่มีคำตอบที่ชัดเจนสักที เหมือนเค้าบอกเราเลิก แต่เขาไม่เลิกมันเราก็ยังมีหวัง ก็รอมาเรื่อยๆ ก็มีคนแมสเสจ มาว่าผิดหวังกับเรา ทั้งเขาก็โดนด้วย ...เหนื่อย... แล้วก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี แต่ก็จบแล้วค่ะ เมื่อวานนี้เค้าทักมาทางไลน์ให้กำลังใจสู้ๆนะ ก็เลยได้คุยกันเขาก็ตัดสินใจแล้ว เราก็ถามว่ายังไงดีว่ามันเป็นไปไม่ได้แล้วใช่ไหม เขาก็บอกให้ต่างคนต่างทำใจแล้วก็เก็บทุกอย่างไว้เป็นความทรงจำ ขอให้แฟนคลับทั้งคู่ ทั้ง 2 ฝั่ง หรือของเขาว่าตอนนี้เมย์แย่นะ อย่ามาต่อว่าเมย์ทำไมไม่ให้โอกาส เขาเลือกแล้วว่าเขาไม่ขอไปต่อ  เค้าพิมพ์มาเป็นข้อความ กับสตอรี่ของเขา ก็ชัดเจน (เราได้มีโอกาสตอบ?)ก็โอเค เราก็บอกเขาให้จำเอาไว้อย่างนึงว่ากำลังใจของเขาคือครอบครัว แล้วก็คนไทยที่เป็นคลับ ก็อยากให้รู้ว่ามีเมย์อีกคน (เสียใจไหมที่เขาตัดรอนแบบนี้?)ทำใจมานานแล้ว แต่ยังทำใจไม่ได้ แต่ก็ดีใจที่เขาให้คำตอบเราจะได้ไปต่อสักที ไม่งั้นเราก็รู้ว่าเขายังบอกรักเราอยู่ แล้วก็เราก็ไม่มีกะจิตกะใจที่จะทำอะไร มันจบแล้ว แล้วแฟนคลับก็เลิกส่งข้อความมาต่อว่าเมย์ไม่รอ ไม่ให้โอกาส พูดอยู่นั่นแหละ งานเมย์เป็นงานที่ต้องเจอผู้คน ก็อยากให้เข้าใจ (อันนี้เป็นเหตุผลที่เราอัลฟอลโล่เขา) เมย์ก็อยากทำใจให้ได้ เมย์คิดว่าบางทีเขาก็อยากจะอัลเมย์แหละ แต่ว่าอาจจะกลัวสังคมประณามเขาหรือเปล่า ก็ตอนนี้ก็อัลได้เลย ถามว่ายังรักไหม ก็ยังมีความรู้สึกที่ดีเสมอ คือเมย์ทำเต็มที่แล้ว เมย์ยื้อที่สุดแล้วค่ะ"

     ต่อข้อที่ว่าตัดสินใจอัลฟอลโล่นานไหม เจ้าตัวเผยก่อนหน้านั้นตนอัลฟอลโล่ไป แล้ว ก็ไปส่องแล้วก็อัลใหม่ 

     "แต่เมื่อคืนก็คิดว่าต้องหยุด (ไอจีล่าสุดที่เขาโพสต์มา) คือเขาชัดเจนแล้ว อย่าให้เมย์พูดอะไรเลย มันจบแล้ว (ตอนนี้คือจะไม่ติดต่อเขา) เมย์บอกเขาว่าเขาอยากได้กำลังใจเรามีให้เสมอ จากนี้ก็เป็นเพื่อนกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ ไม่ยื้อแล้วเขาชัดเจนแล้ว เรารอคำตอบมานานแล้ว ก็ดีใจที่เขาพูดสักที (ถ้าเขายังติดต่อมา) เขาคงไม่ติดต่อมาแล้ว เราก็ต้องรักตัวเอง ต้องไปต่อ  (เหตุผลที่เขาให้มาเราโอเคไหม) เมย์คิดว่าจริงๆแล้วที่ทุกคนไปว่าเขาทำไมถึงไม่ง้อเรา ทำไมเราถึงไม่ง้อเขา จริงๆมันดีกันง่ายนะ จริงแค่เมย์บินไปมันก็ดีกันได้ แต่เมย์คิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้เราต้องกลับมาคิดในเรื่องของอนาคตมากกว่า ว่าสุดท้ายถ้ากลับไปดีแล้วอนาคตจะไปรอดจริงๆ ไหม ในเรื่องของปัญหาครอบครัว ความคิด วิธีคิดที่แตกต่างกัน เขาคงไตร่ตรองแล้ว ส่วนเราก็ไตร่ตรองเหมือนกันก็คิดว่ามันยากแหละ เราก็พร้อมจะสู้เพราะเรารักเขา แต่เราสู้คนเดียวไม่ได้ค่ะ ก็ชัดนะ เมย์ขอไม่พูดเรื่องนี้อีกแล้ว ขอกำลังใจ ถ้าไม่มีกำลังใจให้อย่ามาว่าเมย์เลย เมย์แย่อยู่ จากนี้นี้ก็ทำใจ ยังเชียร์บอลไทยต่อ เรื่องเฟซบุ๊กคู่รอให้เขามีแฟนใหม่ค่อยปิดก็ได้ เพราะเขาก็เป็นแอดมิน หลังจากได้คำตอบก็จะรักตัวเอง ออกกำลังกายเยอะ หาเงินดีกว่า เมย์ไม่ได้เป็นโรคซึมเศร้านะบางวันอารมณ์ยังขึ้นๆ ลงๆ  จากนี้เรารู้แล้วว่าต้องเดินต่อ ก็จะกลับมารักตัวเอง ขอบคุณทุกกำลังใจ และทุกคนที่เป็นห่วง เพื่อนๆ พ่อแม่ และหลายๆ คนที่เราไม่รู้จัก ขอบคุณมากๆ เมย์ก็ยังเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม 

     (พร้อมเปิดใจใหม่เลยไหม) ขอรักตัวเองก่อน (ที่ถูกว่าเมย์สร้างเรื่องที่จะเลิกกับเขา) คืออันนี้มันก็เป็นกลุ่มคนกลุ่มนึงที่เขาไม่ชอบเมย์ตั้งแต่ต้น ก็ด่าเราตั้งแต่ต้น แต่วันนึงที่เขามาชอบเรา แล้วก็รักกัน เขาก็รู้สึกทำอะไรไม่ได้ก็มาอวย แต่ตอนนี้เลิกกันก็กลับมาด่าใหม่ ก็อาจจะยังเด็ก และไม่มีวุฒิภาวะ หรืออะไรก็แล้วแต่ ก็หวังว่าวันนึงที่เขาได้เจอเรื่องแบบเราเขาก็จะเข้าใจเรา (มันบั่นทอนเราไหม) ก็มีบ้าง แต่จริงๆ แฟนคลับเจที่เมย์เจอส่วนใหญ่น่ารักนะคะ แล้วก็มีหลายแมสเสจข้ามาให้กำลังใจด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นอันนี้เป็นแฟนคลับจริงหรือเปล่า หรือแค่ตามสร้างกระแส หรืออาจจะเป็นคนนอกแต่อยากมีตัวตน ก็พยายามทำตัวเป็นคนใน พยายามอวดรู้ทั้งที่ไม่รู้อะไรเลยค่ะ"เมย์กล่าว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 19,095 view
  • share