ข่าวข่าวในประเทศ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:44

เมื่อ"เสก"โพสต์ถามถึงธาตุนี้ ที่เพิ่งพบในบ้าน FCตอบให้ฉุกคิด!?

  • 2,929 view
  • share

มีเรื่องมีราวโพสต์ทุกวันต้องคนนี้เลย เจ้าพ่อโซเชียล "เสก โลโซ" แต่ในขณะเดียวกันเหล่าแฟนคลับ แฟนเพลงยังตอบสนองตลอด

     ล่าสุดวันนี้ 7 ก.พ.ร็อคเกอร์ โพสต์รูปที่เชื่อว่าเป็นธาตุศักดิ์สิทธิ์ โดยระบุที่มาที่ไป ว่าเพิ่งพบสดๆร้อนๆวันตั้งศาลในบ้าน และถามFC ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านของขลัง

     "อาจารย์ที่ทำพิธีตั้งศาลบอกว่านี่คือเหล็กไหลน้ำ เกิดขึ้นเองที่ก้อนหินริมบ่อปลา ใครทราบข้อมูลช่วยบอกทีนะ ..."

     พอมาดูคำตอบจากเหล่าแฟนคลับแล้วก็น่าขบคิด และฉุกคิดมากๆ

     -อ้ายเสกอ้ายเสก. ฟังน้องเด้ออ้าย น้องจะถามอ้ายเพียงแค่ข้อเดียวว่า ตอนเล็ก จนถึง อ้ายเสก โตเป็นผู้ใหญ่ มาถึงทุกวันนี้ และประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงาน มาถึงทุกวันนี้ อ้ายเสกมีเหล็ก คอยช่วยรึเปล่า  ชัดเจนเนาะ. สิ่งของ หรือของขลัง เป็นเพียงสิ่งที่ยึดเหนียวจิตใจเราเท่านั้นเองครับ  และเป็ นแค่ความเชื่อ ส่วนบุลคลเท่านั้นเองครับ

     แต่ถ้ามองอีกมุมคือ การที่จะประสบความสำเร็จ มันขึ้นอยู่ความแสวงหา และความเพียรครับอ้าย อ้ายก็รู้ว่า  อ้ายสู้ชีวิต ที่ผ่านมาในชีวิตเพราะอะไร ส่วนของดี หรือของขลัง  เป็นเพียงพลังที่ทำให้เราเชื่อมั่น และ  ยึดเหนี่ยวจิตใจไว้ในจุดเป้าหมายดั่งที่เราตั้งมั่นเท่านั้นเอง

     ตัวอย่างเช่น. ถ้าเราไหว้พระองค์หนึ่ง หรือขอพรทุกวัน ต่อให้พระองค์นั้น สร้างขึ้นก่อนพระพุทธกาลก็ตาม  แต่อ้ายไม่เสือกทำอะไรเลย  นอนอยู่เฉยๆมันจะเกิด ผลรึป่าว / จากน้องชาย

     - อยู่ริมบ่อปลา..อย่างนี้ต้องเรียกหมอปลามาดูเเล้วหละเฮีย..

     - เป็นเหล็กที่หายาก ไม่สามารถพบได้ในทั่วไป คะ ลองเอาปืนยิ่งตัวเองคะ ว่าเป็นเหล็กไหลไหมคะ #คำเตือน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ห้ามเสี่ยงในการทดลองยิงตัวเองค่ะ


 

เฟซบุ๊ก : sek loso

  • 2,929 view
  • share