ข่าวข่าวในประเทศ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:09

เอ๊ะ!!ชักจะยังไงเสี่ย "กึ้ง" ใกล้ชิด "เชียร์" ชวนกองทัพหมีสะดุ้ง!?

ทำต่อมเผือกสั่นๆ12ริกเตอร์ ส่วนกองเชียร์หมีแห่งสยามสะดุ้งโหยง เมื่อเจอเหล่านักสืบไซเบอร์ ตามสืบ ตามส่องจับตาว่าอาจเกิดปรากฏการณ์ใหม่"คอฟฟี่เลิฟ"โดยเสี่ย"กึ้ง"หรือมิสเตอร์เฉลิมชัย มหากิจศิริ เป็นผู้เสิร์ฟ ส่วนผู้จิบชาวเน็ตคาดเดาวิพากษ์วิจารณ์สาว "เชียร์ ฑิฆัมพร" ฤทธิ์ธาอภินันท์ นางเอกสาวคนเก่ง บอสสาวคนสวยแห่ชาเม่ ที่ก่อนหน้านี้มีเพื่อนร่วมข่าวทั้งไฮโซ"บิ๊ก" เบญจรงคกุล และ พ่อหมีคนดีแห่งสยาม"เต้ย พงศกร" ซึ่งนางเอกสาวก็บอกไปแล้วว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนที่น่ารัก

 

     ทั้งนี้และทั้งนั้น เหล่านักสืบไซเบอร์ตั้งข้อสังเกตุว่าทั้งคู่ร่วมทริปกันหลายครั้ง แม้จะไปเป็นกลุ่ม แต่ก็ไม่วายเจอเพื่อนแซวจนสะดุดสายตา อีกทั้งไฮโซก็ดูเหมือนใส่ใจความเคลื่อนไหวของนางเอกนิสัยดี มีสไตล์เป็นของตัวเอง ตามกดไลท์ แต่ไม่คอมเม้นท์แซวใดๆ 

 

     อย่างไรก็ตาม บางคนคาดเดาว่าทั้งคู่สนิทเพราะเรียนหลักสูตรพิเศษ ABC หรือเปล่า?? ซึ่งคอร์สนี้เป็นคอร์สที่นักธุรกิรรุ่นใหม่ไฟแรงมาเรียน. ก่อนหน้านี้ก็ได้ยกแก๊งไปดูงานเกาหลี ติดแฮชแท็ก## woowamtripinseoul ทั้งคู่ร่วมทริปนี้ด้วย แต่จุดนี้นักสืบไซเบอร์เล็งว่าภาพในไอจีของทั้งคู่ จะเห็นว่าร่วมเฟรมอยู่ใกล้กันน้อยมาก แต่ในไอจีเพื่อนร่วมทริปพบมีหลายภาพทั้งคู่อยู่ใกล้กัน


     ยังไงก็ตามข้อนี้สายเผือก สายสืบอาจจะคิดมากไปทางที่ชัวร์ ที่ดีที่สุด รอฟังจากปากเจ้าตัวดีกว่า อย่าเพิ่งเดาไปไกล เอาให้พอเหมาะแก่การฟิน ส่วนกองทัพ พ่อหมี แม่หมีเองก็ให้ใจร่มๆนะตัวนะ

 

อินสตาแกรม : cheerny14, kueng_chalermchai,tech_akarapol