ข่าวข่าวในประเทศ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 06:02

ซอรี่ทำ"อ่ำ"เดือดร้อน"แวร์ โซว"หันเล่นของสูงรับปลื้มพระเอกรุ่นใหญ่คนนี้??

  • 3,071 view
  • share

มั่นและแมนมาก สำหรับดาราสาวนิสัยดี"แวร์ โซว์" ที่สร้างกรณีฮือฮา โพสต์เฟซบุ๊กชวนพ่อม่ายใจธรรมะ"อ่ำ อัมรินทร์" นิติพน "ถ้าว่างยังไม่มีใคร รบกวนลองมาคบกัน"เผยชอบ"อ่ำ"จริงๆ

      ทั้งนี้"อ่ำ"ก็ไลท์สดลงเฟซบุ๊ก ตอบกลับแบบสุภาพว่าตนขอบคุณในน้ำใจไมตรี  แต่ก็ไม่ได้โอเคเซย์เยสกับดาราสาว

      ในเวลาต่อมา"แวร์ โซว" ก็ควงลูกสาว"น้องคนดี" เปิดใจถึงกรณีฮือฮาสนั่นเน็ต ในรายการ คุยแซ่บShow โดยเผยว่าที่โพสต์ตนไม่ได้สร้างกระแส  แต่กลัวคนมองสร้างกระแสด้วยซ้ำ ย้ำตนปลื้มอ่ำจริงๆ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร แค่บอกให้รู้เฉยๆ ตามที่ชอบมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น เพราะอ่ำดูเป็นคนสนุกสนาน อารมณ์ดี  

      ส่วนจุดประสงค์การโพสต์ ก็ไม่ได้อะไรมาก แค่อยากบอกให้อีกฝ่ายรับรู้เท่านั้น

      "ชอบตาเขาสวยนะ เขายิ้มน่ารักนะ เราชอบผู้ชายตาสวย กับ ปากสวย ชื่นชมมานานมากแล้วแต่ไม่ได้ตะเกียกตะกายไขว่คว้าเอามาเป็นของเรา ก่อนหน้านี้ก็จะมีน้องในกองละครชอบมาบ่นว่าโสดตลอดทุกเทศกาลเลย เราก็เลยมาคิดว่าเราก็โสดมา 12 ปีแล้ว กลับบ้านมาก็มาถามลูกว่า แม่จีบพี่อ่ำดีมั้ย ถามว่าทำไมไม่หาเบอร์แล้วโทรหาไม่เอาดูเป็นผู้หญิงน่ากลัวไปป่ะ อยู่ๆ ไปเอาเบอร์มาคุย"

      ด้าน"น้องคนดี"เองเผยว่าในวันที่แม่มาขอจีบอ่ำนั้น ตนตอบไปว่าอยากทำอะไรก็ทำ เพราะตนเริ่มโตแล้ว อยากให้แม่มีอิสระ

      จากนั้นเจ้าตัวกล่าวว่าตนอายุ  43 แล้วลูกก็โตอายุ  12 แล้ว ตนไม่ใช่เด็กๆ คำพูดที่ตนใช้คือถ้าเขามีใครที่คบหาอยู่ก็ต้องขอโทษด้วยเพราะตนไม่รู้ แต่ถ้าเขาว่างเค้าอ่านข้อความแล้ว แล้วเขาโอเคกับตนก็ลองคบกันก็ได้(ไม่กลัวจะผิดหวัง)บอกแล้วไงว่ามั่นและแมนพอ”

      จุด"น้องคนดี"เผยถึงเหตุผลที่ไม่ขัดขวางที่แม่ปลื้มอ่ำเพราะเคยเจอและมองว่าพ่อม่ายไม่มีปัญหาอะไร”

      ทั้งนี้แวร์ย้ำอีกว่าจริงๆ ไม่ใช่อ่ำเลือกตน  ตนเลือกอ่ำ และไม่ได้ซีเรียสกับกระแสต่างๆที่ตามมา มองเป็นเรื่องสนุกสนาน เป็นเรื่องของความรัก เป็นเรื่องที่ตนรู้สึกดีกับใครสักคนนึงก็พูดออกไป

      "ถ้าเขาปฎิเสธเราก็ยินดีในคำปฎิเสธ แวร์โตแล้ว เรามีวุฒิภาวะพอ ตอนแรกก็กลัวว่าคนจะหาว่าเราสร้างกระแสทั้งเรื่องเป็นโรคซึมเศร้า ฆ่าตัวตาย ตามหาพ่อคนดี มาเรื่องชอบพี่อ่ำอีก  แต่เราเป็นคนยังไง ก็แสดงออก(ถ้าพี่อ่ำดูอยู่ตอนนี้ อยากบอกอะไรพี่อ่ำ?)สวัสดีคะคุณพี่อ่ำขา ก่อนอื่นต้องขออภัยนะคะ ถ้าเกิดทำเรื่องอะไรให้เดือดร้อนถึงพี่อ่ำที่วุ่นวายกับการรับโทรศัพท์ แต่ช่วยไม่ได้อ่ะ คนมันชอบอ่ะ”

      นอกจากนี้แล้วขอบอกว่าแวร์ โซว ไม่ได้ปลื้มอ่ำคนเดียว แต่เธอยังปลื้มพระเอกรุ่นใหญ่ สุดคลาสสิค "อาหนิง นิรุตติ์ " ศิริจรรยา แถมยังเน้นย้ำว่าชอบมาก...กก

      อย่างไรก็ตาม"แวร์ โซว"ย้ำชัดว่าถึงเป็นคนสาวมั่น และเปิดเผยแบบนี้ แต่ก็ไม่ใช่เป็นคนชอบใครง่ายหรือบอกรักใครง่ายๆ

      และดูเหมือน"แวร์ โซว"ยังเกรงใจดาราหนุ่ม และครอบครัวอ่ำเอามากๆ ทึ่ต้องมาเจอหางเลขแบบนี้  เพราะดึกดื่นคืนวานนี้ ( 6 ก.พ. 61) เจ้าตัวได้โพสต์ขอโทษ"อ่ำ"ลงโซเชียลอีกครั้งตามนี้

        อ๊ะงานนี้"อาหนิง"ที่เคารพคงไม่เดือดร้อน เพราะคุณอาโสด อารมณ์ดี มีวิสัยทัศน์ไกล และชิลกับทุกเรื่องราวอยู่แล้ว

 

เฟซบุ๊ก : Amarin nittbhon, แวร์ โซว, สวนทองจันทร์ นิรุตติ์ ศิริจรรยา,  รายการคุยแซ่บshow

  • 3,071 view
  • share