ข่าวข่าวในประเทศ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:47

"อ่ำ" แจงเหตุลบไลฟ์สดเมื่อวาน โพสต์คลิปใหม่ พูดถึง "แวร์ โซว" ว่า..?

  • 2,534 view
  • share

กลายเป็นประเด็นดราม่ากันใหญ่โต เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง "ณิชาภา แซ่โซว" หรือรู้จักกันดีในนาม "แวร์ โซว" ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบายความในใจว่าแอบชอบนักร้องหนุ่ม อารมณ์ดี "อ่ำ" อัมรินทร์ นิติพน มานานแล้ว ซึ่งข้อความที่โพสต์ ประมาณว่า "อยากจะขอรบกวนมาลองคบหาดูใจกันได้ไหมคะ แต่ถ้าไม่สนใจไม่ชอบก็ไม่เป็นอะไรนะคะ รับได้ทุกอย่าง ถ้าไม่ชอบก็ไม่เป็นไรไม่กลัวเสียหน้า เป็นหญิงมั่นและแมนพอ ชอบคุณนะ "อัมรินทร์ นิติพน" (รินนี้ที่รัก)"

     จากนั้น เมื่อวานนี้ (5 ก.พ.) หนุ่มอ่ำก็ได้ ไลฟ์ ในเฟซบุ๊กส่วนตัว Amarin Nitibhon พูดถึงข่าวที่เกิดขึ้น และเพียงไม่นาน เจ้าตัวก็ลบคลิปดังกล่าวออกไป

     ล่าสุด วันนี้ (6 ก.พ.) นักร้องหนุ่มได้ ไลฟ์สด ผ่านเฟซบุ๊กพูดถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมแคปชั่น ว่า "ฝากบอกเพื่อนๆพี่น้องนักข่าวบันเทิงเกี่ยวกับข่าวคุณแวร์ โซว ที่บอกชื่นชอบผมนะครับ จะได้จบข่าวกันไป ได้สบายใจกันนะครับ ขอบคุณแวร์ โซวมากครับที่รู้สึกดีดีกันครับ รักกันๆ ครับคนไทย"

     โดยนักร้องหนุ่มได้ชี้แจงว่า "เมื่อวานไปเล่นกอล์ฟมาสนุกมาก แล้วทำการไลฟ์ข่าวที่มีในโลกโซเซี่ยล แล้วลามไปถึงข่าวคุณแวร์ โซว ที่บอกถึงความรู้สึกดีๆ กับผม ตอนนี้สบายใจขึ้น โล่งมาก ก็ขอบคุณที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน มีคนชอบดีกว่ามีคนเกลียด แต่ที่ลบคลิปเมื่อวานไปเพราะไม่สุภาพในการตอบอะไรออกไป คือผมสำนึกว่าการทำอะไรออกไปจะมีผลกระทบอะไรรึเปล่า โดยเฉพาะคุณแวร์ โซว ที่เขาต้องการคำตอบจากผม คือจำชื่อเขาได้ครับ แต่ที่บอกว่าไม่ได้มีอะไร แต่ที่ทราบข่าวมาคือ ผมไม่ได้เล่นโซเชี่ยลมากมาย มีเพื่อนที่ทำงานด้วยกันส่งมาให้ดู ก็ทราบเรื่องจากตรงนั้น เขามาบอกจีบกันในนี้ ผมก็บอกมีคนชอบผมเยอะแยะ เพื่อนผมก็กดไลค์เยอะแยะ เป็นธรรมดาอยู่ในเฟซฯ แต่ที่บอกไม่มีอะไร ที่ลบคลิปก็ต้องทำคลิปใหม่ในวันนี้

     ที่ลบออกไปเพราะคิดว่ามีคำพูดที่ไม่สุภาพรึเปล่า แต่ไม่ได้จะว่ากล่าว ตำหนิ ที่ลบไปแค่รู้สึกไม่ดี จนเมื่อเช้าตื่นมาดูข่าวหลายช่องมาก แล้วก็ไล่ดูข่าวไปเรื่อยๆ ก็อ่อ ไปถึงนี่แล้วเหรอ ซึ่งข่าวที่เขาเล่ากัน เราก็พูดจากปากเราจริงๆ ก็เลยต้องมาทำวิดีโอใหม่เช้านี้ พอเปิดไปอีก ก็มีอีกข่าว ซึ่งมีข่าวเยอะมาก ที่บอกไม่ได้ตามข่าวสาร คือผมไม่ได้เป็นเพื่อนเขาในเฟซบุ๊กอะไร ผมไม่ได้เป็นเซียนโซเชี่ยล ส่วนมากจะลงอะไรที่มีสาระในเฟซบุ๊ก ลงอะไรที่เกี่ยวกับเพื่อนมากกว่า ยังไงก็ฝากไว้ด้วยเช้านี้ครับ ถามว่ามีผลกระทบรึเปล่า ไม่มี แค่เพื่อนๆ มีผลกระทบ ส่วนผมอยู่เฉยๆ คือเพื่อนแค่อยากรู้ว่ายังไง ก็แค่ความรู้สึกของคนที่อยากบอกให้อีกคนได้ทราบ สรุปไม่มีอะไร ก็ขออวยพร แวร์ โซว ให้สุภาพร่างกายแข็งแรง ให้หายจากโรคซึมเศร้าสักที บางทีเข้าวัดสวดมนต์ก็ดีนะครับ บางทีทำให้หลุดพ้นจากโรคซึมเศร้าได้เพราะสวดมนต์ พยายามตัดกิเลสเยอะๆ จะมีความสุขเอง ส่วนเรื่องงานถ้ามีโอกาสคงได้รวมงานกันบ้าง อย่างเล่นละคร เจอกันก็ทักทายปกติ ก็พี่น้องในวงการบันเทิง ไม่มีอะไร ขอบคุณมากในความรู้สึกดีๆ"

 

Facebook : Amarin Nitibhon

  • 2,534 view
  • share