ข่าวข่าวในประเทศ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:35

ชัดเจนแมนๆ "อ่ำ อัมรินทร์" เคลื่อนไหวแล้วกรณี "แวร์ โซว" โพสต์ฮือฮา

  • 14,109 view
  • share

เป็นเรื่องฮือฮา ให้ได้อมยิ้มเบาๆ แต่เน้นย้ำว่าขอให้เสพโซเชียลอย่างใช้วิจารณญานกับกรณีที่ดาราสาวนิสัยดี"แวร์ โซว"โพสต์เฟซบุ๊กมั่นมาก โยงถึงดารา นักร้องชายอกสามศอก ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกดาราที่สุดแมน นิสัยดี มีความคิดและมีมุมมองที่กว้างไกล อีกทั้งเป็นผู้ชายที่มีธรรมะในใจ ผ่านการบวชเรียน มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างพ่อม่ายหนุ่ม"อ่ำ อัมรินทร์" นิติพน โดยเขียนว่า..

       "สวัสดีค่ะ ชื่อ ณิชาภา แซ่โซว อายุ 43 ปีหรือที่รู้จักกันในชื่อเรียกง่ายๆ ว่า แวร์ โซว อยากถามว่าตอนนี้คุณมีใครที่คบจริงจังรึยังคะ ถ้ามีแล้วต้องขอโทษด้วยนะคะ ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้ายังไม่ได้มีใครที่จริงจังในตอนนี้ อยากจะขอรบกวนมาลองคบหาดูใจกันได้ไหมคะ เดือนนี้เดือนแห่งความรัก (แต่แอบชอบมานานแล้ว)ตอนนี้ก็เลยมาค่อนชีวิตแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับใครก็รีบบอกซะ ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว (เค้าทำแกงมัสมั่นอร่อยนะ) ถ้าไม่รังเกียจก็น่าจะลองศึกษากันให้มากขึ้นดีไหมคะ แต่ถ้าไม่สนใจไม่ชอบก็ไม่เป็นอะไรนะคะ รับได้ทุกอย่าง ถ้าไม่ชอบก็ไม่เป็นไรไม่กลัวเสียหน้า เป็นหญิงมั่นและแมนพอ ชอบคุณนะ "อัมรินทร์ นิติพน" (รินนี้ที่รัก)"

     ซึ่งฟีดแบคหลังดาราสาวโพสต์ เหล่ามนุษย์โซเชียล แฟนๆส่วนใหญ่ต่างก็ใจกว้าง รับฟังความคิดเห็น เพราะมองว่าเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล ที่เชื่อแน่ว่าหลายคนก็เคยเป็นแบบแวร์ โซว แต่อาจจะไม่กล้าบอกกล่าว  แต่การที่ดาราสาวบอกกล่าวออกมาก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะไปทำร้ายใครหรือเธอจะเป็นคนไม่ดี  เพราะการที่เราปลื้มใครซักคนไม่ใช่เรื่องผิด และเป็นเรื่องที่เลวร้ายแต่อย่างใด ให้มองเป็นมุมน่ารักๆ อย่าไปซีเรียสอะไรมาก เพราะโลกนี้มีดราม่าที่หนักกว่านี้ซะอีก  

      อย่างไรก็ตามด้านหนุ่มอ่ำเอง ก็เคลื่อนไหวหลังเกิดกระแสข่าว โดยเจ้าตัวไลท์สดผ่านเฟซบุ๊ก Amarin Nitibhon ถึงกรณีนี้ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติดาราสาวเป็นอันมาก อีกทั้งขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีๆ พร้อมกับยกธรรมะอ้างอิงด้วย ฟังแล้วน่านับถืออ่ำเป็นชายหนุ่ม ที่มีทั้งศีล สมาธิ ปัญหา สมกับที่บวชเรียนมา และอ่ำพูดชัดเจนว่าตอนนี้ตนอยู่กับตัวเองอย่างมีความสุข## 

      "ได้มีผู้จัดการโทรมาว่านักข่าวบันเทิงเข้ามาสอบถามกรณีคุณแวร์โซว ที่มีการออกมาบอกความรู้สึกให้ผม และชาวโลกได้รับทราบ ว่าชื่นชอบผมเหลือเกิน ก็ต้องขอบคุณคุณ แวร์ โซว ที่มีความรู้สึกดีๆให้กัน มีคนชอบ มีคนรักดีกว่ามีคนเกลียดครับผม ก็ต้องขอขอบคุณไว้ด้วย แต่เรื่องความรู้สึกนั้น ผมไม่เคยได้คิดเลยครับว่าจะมีความรู้สึกอะไรอีกต่อไป หมายถึงว่าจะมีความรู้สึกกับใครอีกต่อไป ผมกำลังอยู่กับตัวเองอย่างมีความสุข และผมกำลังแก้ไขในสิ่งที่ผิดอยู่ ยังมีความสุขอยู่" 

     "เรื่องราวมันเกิดขึ้นเพราะทางคุณแวร์ โซวให้ข่าว ดังนั้นพี่น้องสื่อมวลชนควรไปถามคุณแวร์ โซว เพราะเป็นความรู้สึกฝั่งโน้นฝั่งเดียว  ที่มีการสอบถามผม ผมก็ขอตอบไปตรงนี้เลยละกันครับว่า ผมไม่เคยคิดอะไรและไม่ได้ติดตามอะไรในข่าวสารของเค้าเลย ก็มีคนส่งมาให้ ผมอ่านแล้วดูแล้วก็ว่าเป็นความรู้สึกที่ดีนะครับ  แต่ตอนนี้ผมสวดมนต์มากครับ มันก็คือกิเลส มันจะนำไปสู่ความทุกข์ เนี่ยพอผมตอบว่าไม่มีอะไรในความรู้สึก คนที่มีความรู้สึกก็อาจจะไม่สุขเท่าไหร่ ก็เป็นกรรมของแต่ละคนไปละกัน ใครทำอะไรก็รับอย่างนั้นไป"

     จากนั้นไม่นานดารานักร้องหนุ่ม นิสัยดี มีเสน่ห์ และมากความสามารถก็ได้ลบคลิปไลท์สดดังกล่าวออกไป แล้วโพสต์คลิปตีกอล์ฟลงเฟซ 

     อย่างไรก็ตามด้านแวร์ โซวเองก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการโพสต์สั้นๆวันนี้ว่า

      ตอนนี้ก็ชัดเจนแล้วอ่ำออกมาเผยแล้วอย่างแมน และสุภาพบุรุษสุดๆ ก็ขอแสดงความยินดีกับสาวแวร์ที่ได้กัลยณมิตรที่ดี เพราะอย่างน้อยอ่ำเองก็เข้าใจตอบแบบน่ารักๆไม่อ้ำอึ้งว่าขอบคุณ สำหรับความรู้สึกดีดี   ก็เป็นเพื่อนร่วมวงการกันต่อไป อย่างที่บอกมีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด 

     ส่วนใครที่มองแวร์ โซวแบบไม่เข้าใจก็ให้เข้าใจซะใหม่ เพราะจริงๆแวร์เองก็เป็นคนไม่มีอะไรมากมาย เป็นคนตรงๆไม่เป็นพิษเป็นภัยอะไรกับใคร อีกทั้งนิสัยใจคอส่วนตัวก็เป็นคนคนน่ารัก คนนึง และเป็นดาราสาวอีกคนที่มากความสามารถของวงการบันเทิง  

 

เฟซบุ๊ก : Amarin Nitibhon
อินสตาแกรม : waesoul / ที่มา : onbnews

  • 14,109 view
  • share