ข่าวข่าวในประเทศ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:26

งอน"เจ"อีกยก งวดนี้"เมย์"ถึงขั้นส่งสัญญานตัดขาดจริงๆ!?

  • 25,458 view
  • share

ตามหารักแท้แต่มันท้อแท้ ที่สุด "เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร ก็ตัดสินใจค่อยๆ ทะยอยลบรูปคู่(บางรูป)กับอดีตแฟน "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ออกจากไอจีส่วนตัว

     ในขณะเดียวกันฝั่งของเจ เอง แฟนคลับก็เปิดฉากดราม่าเล็กๆตั้งข้อสังเกตุด้วยความเป็นห่วงเป็นใยว่าเหตุเมย์ลบรูปออก อาจจะ(ใช้คำว่าอาจจะนะจ๊ะ) เกิดเพราะงอนเจก็ลบรูปเจที่เมย์มาไลค์ออกไปหรือเปล่า แต่จุดนี้แฟนคลับของเจกาดอกจันดอกเบ้อเริ่มชี้แจงว่าสาเหตุที่เมสซี่เจลบรูปเจ เพราะเกิดดราม่าเล็กๆ แต่ก็นำมาโพสต์ใหม่แล้วนี่นา ไม่น่าเกี่ยวกับเมย์แต่อย่างใด

     อีกทั้งตั้งข้อสังเกตุต่อว่าอย่าเพิ่งคิดไปเองว่าเจลืมเมย์ แต่ให้เข้าใจว่าช่วงนี้นักเตะต้องใช้สมาธิในการซ้อมหนัก ถ้าหากเสียสมาธิจะมีผลกับส่วนรวม ไม่ใช่เจคนเดียว ซึ่งจะว่าไปเท่าที่สังเกตุเจไม่ได้ลืมเมย์ ยังแวะไปกดไลค์ ส่องดูความเคลื่อนไหวตลอดเวลา


      แต่ไม่ว่าแฟนคลับจะตั้งป้อมเชียร์ หรือเอาใจช่วย แก้ต่างให้อย่างไร ดูเหมือนจะไม่ได้ผลซะแล้ว เพราะล่าสุด เหล่ากองทัพคนรักเจเมย์ แจ้งข่าวว่าทางพิชชี่ ตัดสินใจหักดิบอีกรอบอัลฟอลโล่ไอจี"เจ ชนาธิป"เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งคืนวานนี้( 2 มกราคม 61) แฟนคลับเมย์เจบอกเล่ามาว่าได้เห็นดาราสาวโพสต์ข้อความเศร้าในไอจีสตอรี่ประมาณว่า....เกลียดตัวเองที่ยังหวังแล้วมีรูปหัวใจสีชมพู ต่อด้วยคำว่าเดินหน้าต่อ อัพแป๊บเดียวก็ลบออกไป


       อย่างไรก็ตาม แม้เหล่ากองเชียร์ที่น่ารักทุกคน จะเจอกับโมเม้นท์ละเหี่ยจิตแบบนี้ แต่โดยส่วนใหญ่ก็ย้ำคำเดิมว่าแม้อยากจะให้รีเทิร์น แต่ก็เคารพในการตัดสินใจของทั้งคู่ และยินดีเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนก้าวเดินต่อไป

 

อินสตาแกรม : jaychanathip, maypitchy

  • 25,458 view
  • share