ข่าวข่าวในประเทศ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:31

"โยโย่" ลูก "ยิ่งยง" ขอพูดบ้าง เคลียร์ประเด็นพ่อส่งเงินให้ใช้เดือนละล้าน

  • 1,805 view
  • share

ในฐานะลูก "น้องโยโย่" ศิมลมาศ วิชิต ลูกสาวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ที่กำลังตกเป็นข่าวใหญ่ ถูกศาลตัดสินจำคุก เป็นเวลา 20 ปี พร้อมพวกอีก 2 คน คดีฉ้อโกงชาวบ้านจากการขายสินค้าและผลิตภัณฑ์เกษตร ก่อนพิจารณาให้ประกันตัว ตีราคาประกันคนละ 500,000 บาท พร้อมกำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากศาล

     โดยหลังจากมีข่าวนี้เกิดขึ้น ได้มีการตีข่าวกันไปต่างๆ นานา ว่านักร้องลูกทุ่งคนดังกล่าวรวยมาก ถึงขนาดส่งเงินให้ลูกสาวที่ไปเรียนต่อ ประเทศ นิวซีแลนด์ ใช้เดือนละ 1 ล้านบาท

 

     ล่าสุด "น้องโยโย่" ในฐานะลูกสาวซึ่งเป็นคนทราบดีถึงค่าใช้จ่ายที่ "ยิ่งยง" ส่งมาให้ตนใช้ทุกเดือน ขอออกมาปกป้องพ่อด้วยการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมของเธอว่า 

     "อย่างที่ทุกคนทราบกันดี เรื่องข่าวของพ่อโย่ที่เกิดขึ้น โย่ขอไม่พูดถึงเรื่องของคดี รอให้ทุกคนฟังจากทางพ่อเลยจะดีกว่า แต่สิ่งที่โย่จะพูดในวันนี้ คือ ได้มีกระแสข่าวออกมาว่า "ยิ่งยงส่งลูกสาวเรีนเมืองนอกเดือนละล้าน" ซึ่งโย่ขอตอบตรงนี้เลยนะคะว่าไม่เป็นความจริง พ่อกับแม่ ไม่เคยส่งเงินให้โย่เดือนละล้าน ถ้าเป็นปีอาจจะใช่ค่ะ เพราะช่วงสองปีแรกโย่ไม่ได้ทำงาน 

     แต่ปัจจุบันโย่กล้าพูดได้เต็มปากว่าโย่ไม่ได้ขอเงินพ่อกับแม่มาได้สักพักนึงแล้ว ยกเว้นค่าเทอมที่พ่อกับแม่จะจ่ายให้ แต่ทั้งค่าบ้านและค่ารถโย่เป็นคนออกเองทั้งหมด พ่อกับแม่จะออกในส่วนของค่าเทอมไม่มีทางถึงล้านแน่นอนค่ะ ถ้าคนใกล้ตัวโย่จะรู้ดีค่ะ ว่าโย่เป็นคนยังไง พ่อกับแม่ไม่เคยสอนให้โย่ใช่เงินเกินตัวค่ะ ท่านพูดตลอดว่าให้โย่ใช้เงินเท่าที่จำเป็น สอนให้โย่รู้จักหาเงินด้วยตัวเอง ที่โย่มาพูดเพราะโย่ไม่อยากให้หลายๆ คนเข้าใขผิดในตัวโย่ รวมถึงพ่อโย่ด้วย และโย่ก็ขอขอบคุณคนที่เข้าใจโย่ และคนที่คอยให้กำลังใจโย่กับพ่อ ขอขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ค่ะ"

 

อินสตาแกรม : simonmat__

  • 1,805 view
  • share