ข่าวข่าวในประเทศ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19:57

หรือรักบูดจริง? "คริส" พูดถึงข่าว "กวาง เดอะเฟซ" เลิก "โจอี้ บอย" แบบนี้

  • 2,428 view
  • share

มีเรื่องราวข่าวคราวให้อัพเดท ให้เม้าท์มอยยาวเลย สำหรับหมวยดวงเฮง สาว"คริส" หอวัง ทั้งเรื่องขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครเต็มตัวประกบ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ที่เริ่มถ่ายหลังสงกรานต์ รับกดดันแต่จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด รวมถึงกรณีไม่ลงรูปทริปนางฟ้ารีเทิร์นที่มีนางเอกแบ๊วร่วมวง

     ส่วนประเด็นร้อนข่าวลือที่ว่าลูกทีมคนสวย"กวาง เดอะเฟซ"วรรณปิยะ ออมสินนพกุล เลิกนักร้อง"โจอี้ บอย"นั้นเจ๊คริสคนสวยเจรจาแบบนี้ 

     "เดี๋ยวขอเวลานอกโทรหาลูกแป๊บนึง(หัวเราะ) ไม่ทราบเลยค่ะแต่คริสคิดว่าไม่นะคะ คริสเพิ่งเจอน้องเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วค่ะ ส่วนที่บอกว่าพี่โจอี้ลบรูปคู่ในอินสตราแกรม คริสก็ไม่แน่ใจต้องถามกวางก่อน คริสไม่แน่ใจเกิดอะไรขึ้นเหมือนกันค่ะ (เหมือนล่าสุด พี่แอน (อลิชา)ให้สัมภาษณ์ในรายการว่าเราเพิ่งไปกินข้าวกับเจนี่) ปกติค่ะคือปล่อยให้มันเป็นไปตามปกติดีกว่าค่ะจริงๆ คริสว่า พอมันมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นมาทุกคนก็จะเป็นแบบว่าเหมือนจ้องมากคือจริงๆมันก็มีหลายครั้งหลายข่าวที่เราไปเจอกันที่บ้านหรือไปกินข้าวกันที่ผ่านมา

     มันไม่ได้แบบว่าทุกคนรู้ตลอดส่วนที่คริสไม่ลงรูป มันไม่จำเป็นจริงๆทุกอย่างมันเป็นปกติอยู่แล้วอยู่เหมือนเดิมตลอดเวลาบางอย่างก็ไม่ต้องทำเพื่อภาพ เพื่ออะไรอย่างนี้ก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้เลือกที่จะไม่ทำอะไรเลย คืออยู่ปกติเฉยๆ ใช้ชีวิตให้มันปกติที่สุด บางทีคริสว่าชีวิตเรา ถ้ามันปั่นไปในทิศทางไหนทิศทางหนึ่งมากๆบางทีเราต้องหยุดปั่นแล้วก็พักบ้างให้มันชิลบ้าง ไม่ต้องโฟกัสอะไรเลย เพราะบอกตั้งแต่แรกว่าปกติเหมือนเดิมทุกอย่างไม่ต้องคิดเยอะค่ะ" คริสกล่าว


 

อินสตาแแกรม : joeybangkokboy, gwangoamsinn

  • 2,428 view
  • share