ข่าวข่าวในประเทศ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:17

แต่งชัวร์ "พุฒ" เผยจองโรงแรมแล้ว พร้อมวิวาห์ "จุ๋ย" ปีนี้แน่นอน

เคยให้สัมภาษณ์สื่อฯ ไว้เมื่อปลายปีที่ผ่านมา สำหรับ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ "พุฒ" พุฒิชัย เกษตรสิน กับนางเอกสาวหน้าคม "จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา ซึ่งทั้งคู่ได้เปรยถึงเรื่องงานวิวาห์ว่าในปลายปี 2561 นี้ ทั้งคู่ได้คิดวางแผนจะจัดงานแต่งกันไว้ แต่ยังไม่มีการกำหนดวันที่แน่นอน

     ล่าสุดหนุ่มพุฒได้มาอัพเดทความคืบหน้า ระบุว่าตอนนี้ได้มีการจองโรงแรมไว้เรียบร้อยแล้ว เป็นโรงแรมในกรุงเทพ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ตนขออุบไว้ก่อน

     "คือตอนนี้มีคุยๆ กันไว้บ้าง แต่เรื่องชุดยังไม่ได้ดูแบบจริงจัง ส่วนโรงแรมจองไว้แล้ว เป็นโรงแรมในกรุงเทพฯ นี่แหละครับ แต่ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ มันยังมีขั้นตอนอะไรอีกหลายๆอย่าง ที่ต้องค่อยเป็นค่อยไป เนื่องจากตอนนี้ยังไม่สามารถบอกอะไรได้ 100% ที่มองๆไว้คงจัดครั้งเดียวที่กรุงเทพฯ แหละครับจะได้ไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย เน้นแบบธรรมดาง่ายๆในส่วนของวันวาเลนไทน์ปีนี้ คงต้องดูครับว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรไหม แต่จริงๆไม่ว่าวันไหนก็สามารถคุกเข่าของแต่งงานได้อยู่แล้ว"

     "เรื่องรูปถ่ายพรีเวดดิ้งคิดว่าอาจจะไม่ได้จริงจัง คงเป็นรูปที่เราเคยไปเที่ยวด้วยกัน เพราะมันเป็นความทรงจำ ภาพเป็นตัวเล่าเรื่องราวว่าวันนั้นเราไปทำอะไรที่ไหน ออกแนวเรียลๆนิดนึงครับ"

     อย่างไรก็ตามเมื่อถามเกี่ยวกับเรื่องสินสอดนั้น หนุ่มพุฒเผยว่า "ตอนนี้ผมตั้งใจทำงานและเก็บเงินมาก ทุกวันนี้ไปถ่ายละครไม่กินข้าวข้างนอกแล้ว กินข้าวกองแทน กับข้าวเหลือก็ขอพี่เขาเอากลับบ้านด้วย ประหยัดไว้ก่อน ผมไม่รู้ว่าจะบุญทุ่มไหม  เอาเป็นว่าเราทำงานเก็บเงินไว้จะได้อุ่นใจครับ"

 

อินสตาแกรม : push_dj / warattaya