ยิ่งโสด ยิ่งแซ่บ "ขวัญ" โชว์เซ็กซี่ถี่ แต่ถูกคนนี้ติงว่าโป๊ไป

นับวันก็ยิ่งเซ็กซี่ขึ้นทุกวัน สำหรับ นางเอกสาวหน้าคม "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ ที่พอโสดแล้ว ก็โชว์แซ่บแบบไม่มียั้ง ล่าสุด กับงาน แฟชั่นโชว์สวารอฟกี้ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ซึ่งงานนี้สาวขวัญก็มีในชุดสุดเซ็กซี่ โชว์เนินหน้าอกอีกเช่นเคย

     เลยเจอผู้สื่อข่าวยิงคำถามว่า ยิ่งโสด ยิ่งแซ่บ และเห็นสาวขวัญเซ็กซี่มา 2 งานติดแล้ว โดยเกี่ยวกับเรื่องนี้นางเอกสาวแจงให้ฟังว่า อยากให้มองเป็นอาชีพของเธอมากกว่า ไม่ได้ตั้งใจจะเซ็กซี่ 2 งานติด แต่งงานนี้ติดต่อเธอไว้นานแล้ว และเป็นจังหวะของการทำงานมากกว่า 

     นับวันก็ยิ่งเซ็กซี่นะ?
     "งานนี้ติดต่อมานานแล้วค่ะ"

     พอโสดแล้วเซ็กซี่ขึ้น?
     "คือจริงๆ ขวัญว่ามันคือจังหวะชีวิตมากกว่า เหมือนขวัญมีความสุขที่ได้ทำสิ่งที่รักที่ชอบ ก็มีงานอื่นติดต่อเข้ามาเต็มเลย แต่กำลังทำผลิตภัณฑ์ของขวัญเองด้วย คืออยู่ในวงการก็ปรับเปลี่ยนลุคไปเรื่อยๆ จริงๆ ขวัญไม่อยากให้มองว่าพอโตแล้วขวัญจะเซ็กซี่ ไม่อยากให้มองว่าขวัญโตขึ้นแล้วเปลี่ยน ให้มองเป็นอาชีพตรงนี้คือต้องปรับเปลี่ยนไปตามงาน ไม่สามารถตายตัวได้ว่าเป็นตัวเรา เป็นไปตามโจทย์ที่เราวางไว้มากกว่า"

     มีงานเซ็กซี่ติดต่อมาเยอะมั้ย?
     "ก็ไม่นะคะ"

     ชุดนี้แม่โอเครึเปล่า?
     "แม่โอเค ถ่ายรูปให้แม่ดูแล้ว"

     งานที่แล้วล่ะ แม่ว่าไงบ้าง?
     "งานที่แล้วแม่บอกโป๊ไป (หัวเราะ) จริงๆ หนูก็ไม่ได้อยากจะโป๊ ไปว่าเพื่อนค่ะ เพื่อนเป็นสไตล์ลิส คือตัวเขาเองแต่งไม่ได้ไง ก็เอามาให้ขวัญใส่ เพื่อนก็อยากเปลี่ยนคาแรกเตอร์ให้เราบ้าง"


 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 77,144 view
  • share