ข่าวข่าวในประเทศ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19:16

โสดแล้วแซ่บไฟลุก3สาวๆจัดเพราะเก็บกด เป็นของขวัญวันเลิกหรือประชดรัก

  • 4,554 view
  • share

ยามน้ำตาลหวาน จะทำอะไรก็ไกรเจง เกรงใจแฟน แต่พอยามน้ำตาลไหม้เท่านั้นหล่ะ แม่เจ้าประคุณรุนช่องเอ๊ย ไฟลุกพรึ่บ!!

     วันนี้มาเป็นกำลังใจให้พวกนาง และมาเอาใจสายแซ่บให้แสบตับ แสบตา ด้วยเทรนด์ดาราสาวๆหลังเลิกแฟน 

     ที่ว่ากันว่านอกจากการเดินหน้าทำงานแล้ว พวกเธอยังแจกของขวัญวันเลิกแฟนด้วยเทรนด์แซ่บ..บบ และปีนี้เลิกหลายคู่ โสดหลายคน แถมเลิกแบบไร้วินัยไม่ต่อคิว นึกจะเลิกก็เลิก มีหลายคน เลยค้นมาฝาก

     คนแรก จากนางเอกสายล้อฟ้า เปลี่ยนมาล่อเป้าสายตา เมื่อโปรรักนักเตะหมดลง ด้วยสาเหตุเบื้องต้น ที่มองเห็นด้วยสายตา ปีไก่เจอปีไก่ แต่งแล้วจิกกันตาย อีก3 ปีค่อยแต่งนะลูก "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ"เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร เลยเป็นปมเริ่มต้น ทำให้บานปลายกลายเป็นชนวน เราเลิกกันเถอะ และประโยคเด็ก"ก็เขาไม่เอาเราอ่ะ" ซึ่งในความเป็นจริง "พ่อจุ้ง ก้องภพ" พ่อนักเตะอธิบายว่า ที่ให้รอ 3 ปี เพราะตังค์ในคลังเอาไปเนรมิตสนามบอลหมดแล้ว จึงขอเวลาปั๊มสินสอดก่อน เพราะการจะไปสู่ขอเมย์นั้น ต้องสมเกียรติ สมศักดิ์ศรี

 

     แต่ที่สุดก็รักล่ม หลังรักล่มเมย์เอาหัวใจไปลอยทะเล เอาร่างอวดชาวโลก โพสต์ชุดว่านน้ำลงไอจีรัวๆ มีคนแซว สงสัยน้องจิเก็บกด เพราะตอนคบเจ เจหวงไม่ค่อยปลื้มให้โชว์พลังเผ็ดติดเทอร์โบ

 

     มาส่อง "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ กันบ้าง หลังเลิกรากับ "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล สาวขวัญออกอีเว้นท์แบบว่าแซ่บวัวตายควายล้ม อกร่อง หนองโพ ขวัญโชว์เรียบ จนแฟนคลับขุ่นใจ มือซูม ที่ซู๊ม ซูม จนจะเห็นถึงตับขวัญ โถๆ มีดี มีเด้ง ก็เทๆบีบๆไปเถอะค่า ทำกุศลคนชอบดื่มนม ก็ว่ากันไป

 

     ส่วนใครที่ชอบเม้าท์ก็เม้าท์มอยว่าเก็บกดป่ะ เพราะตอบคบกอล์ฟ กอล์ฟจะคอยสะกิดบ่อยๆไม่ค่อยปลื้มให้ขวัญแจก

 

     ปิดท้ายก็เจ้าของเพลง"โยนใจให้หมากิน" อย่างลูกทุ่งสาว "ตั๊กแตน" ชลดา จุลทองกลาง เลิกฮือฮา ชวนสพรึง!!งัดแชทไลน์อดีตสามี"เพชร สหรัตน์"ขึ้นมาแฉให้ฉาว ก่อนประกาศเทถาวร ชนวนก็เรื่องชู้สาว นอกใจ

     งานนี้เพชรไม่ง้อ แตนไม่ยื้อ จบเป็นจบ แต่หลังจบตั๊กแตนอัพภาพแซ่บลงไอจีต่อเนื่อง และทวีความเผ็ด พร้อมข้อความแสบหนังหน้า หนังหัว

 

     ส่วนที่มาของความแซ่บ คาดว่ามาจากตั๊กแตนบันดาลให้ตัวเองเผ็ดเอง และอาจจะประชดรักบ้าง  โชว์บ้าง ให้เห็นถึงของดี ส่วนพี่คนนั้นจะเสียกะดาย หรือเปล่า อันนี้ก็ช่างหัวพี่เด้อ

     ก็สอยมะนาวเด็ดพริกมาฝาก จะแซ่บมาก หรือน้อย ขึ้นอยู่กับรสนิยม มุมมองแต่ละคน

 

อินสตาแกรม : takkatan_chollada, maypitchy

  • 4,554 view
  • share