ข่าวข่าวในประเทศ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:56

หน้าอย่างเดียว2ล้าน ซูมชัดๆ "น้ำเพชร" สวยหรือยัง! ขึ้นเขียงศัลยกรรมแก้แล้วแก้อีก

  • 3,204 view
  • share

ช่วงหลังไม่ค่อยเห็นออกงานเท่าไหร่ สำหรับ "น้ำเพชร" สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ ที่ เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "เพชร" ฎียาภา กฤษณสุวรรณ อดีตรองมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2014 ที่ ตกเป็นข่าวอื้อฉาวเป็นพริตตี้นั่งอ้าซ่าเทนมจนถูกปลดออกจากตำแหน่ง ล่าสุด วันที่ 1 ก.พ. เพชร ฏียาภา มาร่วมงานแถลงข่าว TNT Music Festival 2018 ปาร์ตี้คอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่ ร้านรูท 66 อาร์ซีเอ ต้องอัพเดทความเคลื่อนไหวกันหน่อย

     โดย เพชร เปิดเผยว่า ช่วงหลังมานี้เธอมีงานในวงการน้อยลง หยุดพักเพื่อให้ตาสวยเข้าที่เข้าทาง ภายหลังไปทำศัลยกรรมตา 2 ชั้นมา แต่ต้องแก้แล้วแก้อีกถึง 5 ครั้งถึงจะเกิดความพึงพอใจ 

     เมื่อถูกถามว่า หมดไปเท่าไหร่แล้วกับการทำศัลยกรรมตาสองชั้น ที่ต้องแก้แล้วแก้อีกถึง 5 ครั้ง เพชร ตอบว่า ค่าทำตาจำไม่ได้แล้วว่า หมดไปเท่าไหร่ เอาเป็นนว่าค่าโมดิฟายทั้งหน้าลงทันไปแล้ว 2 ล้าน

     "ทำตาสองชั้นมา แก้ไปห้าครั้งแล้วค่ะ คือตาเก่ามีปัญหานิดนึง ทั้งหน้าหนูเนี่ยมีมูลค่าสองล้านบาท ทำจมูกสี่รอบ ทำตาห้ารอบ ยกกระฉับหน้าสองถึงสามครั้ง ที่ทำตอบตรงๆ เลยเพราะอยากสวย เวลาที่ทำก็เลือกที่ดีที่สุด ไม่ได้เสพติดนะ แต่ทำแล้วไม่โอเคก็ต้องแก้ใหม่" 

     เพชร เผยอีกว่า ช่วงที่รอตาเข้าที่เข้าทาง แม้ไม่ค่อยมีงานในวงการบันเทิง แต่ก็กำลังสนุกกับการขายของออนไลน์ ซึ่งทำรายได้เข้ากระเป๋าเป็นแสนต่อเดือนเลยทีเดียว

     "ชีวิตตอนนี้โสดน่ะค่ะ และก็ไม่อยากโฟกัสกับความรัก สนุกกับการทำงาน ทำธุรกิจขายเสื้อผ้าออนไลน์ เสื้อผ้าแฟชั่นของผู้หญิง เพิ่งเริ่มทำเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ผลตอบรับดีนะคะ มีรายได้หกหลักต่อเดือน"

     ต่อคำถามว่า อยากทำอะไรอีกไหม เพชร กล่าว่า อยากประกวดนางงามสั่งลาเวทีขาอ่อน กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาว่า จะสมัครประกวดเวทีไหน แต่ที่แน่ๆ ไม่ใช่เวทีขาอ่อนในเมืองไทยแน่นอน

     "ไม่คิดที่จะประกวดเวทีในประเทศแล้ว สังคมไทยต่างคนต่างคิด บ้างก้บอกให้โอกาส แต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็มีการแอนตี้กัน ไปประกวดต่างประเทศได้ใช้ความสามารถบวกกับประสบการณ์เต็มที่ รู้สึกดีหลังจากไปประกวดมิสทัวร์ริซึ่มอินเตอร์เนชั่นแนล Miss City Tourism International 2016 ที่ เมืองไท่โจ ประเทศจีน กวาดรางวัลกลับมาถึง 5 รางวัล ประกอบด้วยรางวันรองอันดับสอง และรางวัลพิเศษอีกสี่รางวัล"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,204 view
  • share