ข่าวข่าวในประเทศ 30 มกราคม 2561 เวลา 20:29

"ออม" ถูกเม้าท์พยายามปรับลุคให้ดูไฮโซขึ้นเพราะคบ "แอม"

  • 1,911 view
  • share

ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบกับไฮโซหนุ่ม "แอม" พิธาน องค์โฆษิต นางเอกสาวร่างเล็ก "ออม" สุชาร์ มานะยิ่ง ก็ถูกขาเม้าท์โจมตีไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดก็ถูกเม้าท์ว่าสาวออมพยายามปรับลุคตัวเองให้ดูไฮโซขึ้นตั้งแต่มาคบกับหนุ่มแอม งานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัวสาวออมในงาน The Grand Opening of NARS 1st Boutique in Thailand" ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ งานนี้เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ทันที

     "ก็ไม่ได้จะเป็นอย่างนั้นนะคะ เป็นเพราะเราโตขึ้นมากกว่า อยากจะเปลี่ยนลุคเรื่อยๆ มากกว่า แล้วแต่งาน แต่งตัวตามวาระตามโอกาสมากกว่า พี่แอมก็มีแนะนำบ้าง ว่าเราตัวเล็กใส่รองเท้าที่มีส้นนิดนึงดีกว่ามั้ย เราเองก็เป็นนักแสดงก็อยากมีหลายลุคด้วยค่ะ"

     ส่วนเรื่องที่ไปทำบุญกันมา นางเอกสาวบอกว่าเป็นการทำบุญรับต้นปีและเป็นเดือนเกิดของตนด้วย

     "พอดีว่างตรงกัน ก็เลยได้ไปทำบุญด้วยกันค่ะ ถามว่าขอพรให้ความรักราบรื่นด้วยมั้ย ก็มีส่วน แต่จริงๆ ตั้งใจอยากทำบุญสร้างพระธาตุกันมากกว่าค่ะ"

     สำหรับประเด็นที่แฟนคลับของทั้งสองฝ่ายตีกันผ่านไอจีนั้น นางเอกสาวแจงให้ฟังว่า

     "จริงๆ พี่แอมเค้าไม่ค่อยเล่นโซเชียลค่ะ เค้าก็ไม่ค่อยรู้อะไร แต่สำหรับออมไม่ซีเรียสเรื่องดราม่า เราใช้ชีวิตปกติของเรามากกว่า เตรียมใจประมาณนึง การที่เราอยู่วงการมานาน มีภูมิต้านทานเพิ่มขึ้น ก็ไม่ซีเรียส เชื่อว่าแฟนคลับเข้าใจ หลายคนให้กำลังใจ เค้าบอกถ้ามีงานอะไรเค้าก็พร้อมสนับสนุนเหมือนเดิม"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,911 view
  • share