ข่าวข่าวในประเทศ 30 มกราคม 2561 เวลา 15:49

ฟัง "พ่อปอ" พูดถึงกรณี "โบว์" กับ "อาน้ำอ้อย" แล้วจะรู้ความจริงคืออะไร?

  • 23,264 view
  • share

ทำเอาต่อมเผือกสั่น ไม่รู้ว่าอะไรคือเรื่องจริง อะไรคือความจริงที่ซุกอยู่ในโพสต์เดือดของ"โบว์ แวนดา"ที่โพสต์ข้อความถึงใครคนหนึ่งอย่างอัดอั้นตันใจว่าถ้าไม่รักอย่างที่ปากพูด ไม่เคยว่า ไม่เคยโกรธ แต่ขอให้หยุดพฤติกรรมแบบทำร้ายผู้อื่นลับหลัง ที่ผ่านมาวางระเบิดให้กันมามากพอแล้ว และขออโหสิกรรม ให้กับทุกเรื่อง ตนทำดีที่สุดและอดทนมามากแล้วปอ สุดท้ายความจริงจะเป็นคำตอบในทุกเรื่อง เมื่อคนมันถึงที่สุด อย่างนึงที่ทำได้คือต้องลุกมาปกป้องตัวเอง พร้อมเปิดตัวผู้จัดการคนใหม่ จนคนโยงว่าโบว์หมายถึง "อาน้ำอ้อย" ผจก.ของ"ปอ ทฤษฎี"

       ด้านอาน้ำอ้อยก็ออกมาเปิดใจว่าไม่ใช่ตนหรอก ตนไม่ได้มีปัญหากับโบว์ ยังเอ็นดูหลานสะใภ้เหมือนเดิม แต่ก็บอกว่าตอนหลังโบว์เปลี่ยนไป เตือนไม่ฟัง หูเบา  

      ด้านโบว์เองต่อมาก็ลบโพสต์แรกออกไป พร้อมโพสต์ขอโทษที่โพสต์ออกไปแบบนั้น ถัดมาก็มีไลน์หลุด"ศรอาบยา" ที่หลายคนคาดเดาว่าเป็นของอาน้ำอ้อย สนทนาแชทกับบุคคลปริศนาแบบว่าองค์ลง!!พ้อดูแลปอมา 20 ปี แต่ถูกกำจัด งัดประโยคอ่านแล้วอึ้ง ระวังบ่วงกรรมตามทัน ตายไม่สวย 

       เรื่องนี้เมื่อมีคนถาม ผศ.สงวน สหวงษ์ พ่อของพระเอกผู้ล่วงลับ"ปอ ทฤษฎี" พ่อสงวนก็เปิดใจตามแบบฉบับผู้ใหญ่ที่ใจดีน่านับถือ น่าเชื่อถือว่าอยากให้ทุกคนให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่ายโดยให้เอาวัย สถานะ อายุ และบุญคุณออกแล้วจะเห็นคำตอบ 

       และยังกล่าวต่อไปว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาปัญหาการทำงานของทั้งคู่ส่วนที่โบว์ออกมาโพสต์ระบายความในใจนั้นก็ขอวอนให้ทุกฝ่ายคิดว่าทำไมโบว์ถึงกล้าออกมาระบาย ตนเชื่อว่าทุกคนต่างก็มีเหตุผล ที่ผ่านมาโบว์อดทน ใจกว้างมาตลอด และอยากให้ทุกคนให้ความเป็นธรรมกับโบว์ อย่ามองเป็นเรื่องของเด็กและผู้ใหญ่ และพ่อสงวนเชื่อว่าลูกสะใภ้ต้องตระหนักมาแล้ว ส่วนเรื่องที่อาน้ำอ้อยกล่าวว่าโบว์หูเบา พ่อสงวนพูดเพียงว่าลูกสะใภ้เป็นคนมีเหตุผลพอสมควร 

      ส่วนเรื่องเป็นกาวใจพ่อออกตัวพ่อเป็นคนนอก ไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง  และยังบอกอีกว่ามันเกิดจากการทำงานร่วมกัน เกิดจากความสัมพันธ์ในการทำงาน  ฉนั้นมันเป็นเรื่องของคนสองคนที่ทำงานไปด้วยกันชั่วระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งมันไม่สามารถที่จะไปเอาข้อมูลหรือเอาอะไรมาวิเคราะห์ได้

 

  • 23,264 view
  • share