ข่าวข่าวในประเทศ 30 มกราคม 2561 เวลา 14:21

ส่อง10คู่ซุปตาร์ดัง"รักพัง"ปะทะ"รักพุ่ง"

  • 1,999 view
  • share

หลังจากเปิดต้นปีมาก็มีแต่เรื่องร้อนๆ คู่รักซุปตาร์เรียงหน้าพากันเลิกฟ้าผ่า!!! ทำเอาโซเชียลร้อนระอุอยู่เป็นระยะๆ เพราะงง!! กับบางคู่ที่ดูเหมือนจะรักกันหวานชื่น ไม่น่าจะเลิกรากันได้ แต่สุดท้ายก็เลิกกันแบบฟ้าผ่า!!! มาดูกันว่ามีคู่ไหนบ้าง

 

     เริ่มที่คู่แรก "เมย์" พิชญ์นาฎ สาขากร กับ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ทำเอาแฟนๆ งงไปทั้งบาง เพราะไม่เคยมีข่าวระแคะระคายมาก่อนเลยคู่นี้จะมีปัญหากัน ด้วยแฮชแท็ก #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก จึงทำให้แฟนคลับต่างลุ้นและเชียร์ให้แต่งงานกันไวๆ เพราะหนุ่มเจเองก็ได้บวชเรียบร้อย เหลือก็แต่เรื่องเบียด งานนี้แฟนคลับต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอข่าวดี แต่กลับได้รับข่าวร้ายแทน เมื่อนักแสดงสาวออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่า ความรักของเธอกับหนุ่มเจได้มาถึงทางตันเสียแล้ว และจากนั้นก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเหตุที่ต้องเลิกรากันเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มตน จึงเป็นสาเหตุให้จบความสัมพันธ์ครั้งนี้ลง

     ต่อมาคู่ของนักร้องหนุ่ม "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล กับนางเอกสาว "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ ที่อุตส่าห์รีเทิร์นกลับมารักกันอีกครั้ง ในรอบ 10 ปี โดยเริ่มจากที่ฝ่ายหญิงได้รับคำเชิญชวนให้ไปร่วมในงานบวชของฝ่ายชาย และได้มีการอโหสิกรรมให้กัน จากนั้นทั้งคู่ก็ได้สานสัมพันธ์และเริ่มกลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง แม้แรกๆ ความรักจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง เพราะบ้านสาวขวัญที่ไม่ค่อยปลื้มหนุ่มกอล์ฟซะเท่าไหร่ แต่สุดท้ายดูเหมือนหนุ่มกอล์ฟจะชนะใจแม่ของสาวขวัญได้ เพราะหลังๆ เหมือนทั้งสองบ้านชวนกันไปทำบุญอยู่บ่อยๆ จนมาเป็นข่าวคึกโครมอีกครั้ง เมื่อนางเอกสาวออกมาโพสต์จบความสัมพันธ์กับหนุ่มกอล์ฟผ่านไอจี และหลังจากนั้นฝ่ายชายก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่ต้องเลิก เพราะแม่ของฝ่ายหญิงเรียกสินสอดแพงเวอร์ถึง 80 ล้าน ซึ่งสาวขวัญพอได้ยินแบบนั้นก็ต้องรีบออกมาตั้งโต๊ะ แถลงข่าวแฉกลับว่าที่ต้องเลิกเพราะแม่ของหนุ่มกอล์ฟนั่นแหละที่พูดจาดูถูกเธอก่อน แถมยังแนะนำให้เธอท้องก่อนแต่งอีกด้วย หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายก็สาดน้ำลายใส่กันไปมา เรียกว่าจบแบบไม่สวยซ้ำรอยเดิมอีกแล้ว

     ถัดมา "ตั๊กแตน ชลดา" กับ "เพชร สหรัตน์" ที่ต้องจบความสัมพันธ์กันแบบแสบทรวง กับรักข้ามค่าย ที่ความรักสุกงอมถึงขั้นจดทะเบียนสมรสกันเลย โดยไม่สนคนทัดทาน ว่าฝ่ายชายนั้นเจ้าเสน่ห์ มีข่าวลือว่าเป็นผู้ชายเจ้าชู้ ต่างๆนานา แต่ทั้งคู่ยืนยันฟันฝ่ามากว่า 2 ปี แต่สุดท้ายก็ต้อง จุก  เจ็บเกินจะบรรยาย รักล่มรับปีจอ เมื่อลูกทุ่งสาว งัดแชทไลน์แฉ "เพชร" นอกใจ ยกผัวให้กิ๊ก ประกาศตนมีศักดิ์ศรีไม่แย่งชิงกับใครทั้งนั้น ซึ่งฝ่ายเพชรโต้แกมชี้แจงไม่ได้นอกใจ แจงสาวที่ตั๊กแตนพูดถึงนั้นแค่เพื่อนสนิท  แฉโต้ทนมานาน ทำเพื่อตั๊กแตนมาตลอด สารพัด ตามที่เป็นข่าวฉาว แต่ที่สุดตั๊กแตนใจเย็น ใจยอมสงบ ประกาศจบสงครามสาดน้ำลายกับคนเคยรู้ใจ "เพชร สหรัตน์" นักร้องลูกทุ่งหนุ่มขวัญใจไทบ้าน เพื่อมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ฉลาดเลือกกว่าเดิม และโชคดีกว่าเดิม กล้าเปลี่ยนแปลง กล้ายืนหยัดอยู่ได้ด้วยตนเอง

     ด้านนางงาม "มงลง" มารีญา พูลเลิศลาภ" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 กับแฟนฝรั่งนอกวงการ "แดนนี่ ฟาน ดัน" ที่ก่อนจะเลิกกันก็มีงานเข้าเป็นภาพหลุดจูบกันดูดดื่มหลุดออกมา  ทำให้นางงามสาวต้องออกมาชี้แจงว่าภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพนานแล้ว และแฟนของเธอที่โพสต์ภาพนั้นลงไอจีเพราะเขาไม่รู้กาลเทศะของเมืองไทยว่าไม่ควรทำแบบนี้ ซึ่งเธอก็ได้อธิบายให้แฟนหนุ่มเข้าใจในเรื่องนี้ไปแล้ว โดย "มารีญา" ยังเปิดใจให้ทราบอีกว่า ตอนนี้ตนกับแฟนหนุ่มได้เลิกรากันไปแล้ว ด้วยสาเหตุที่ว่าเธอต้องโฟกัสให้กับการทำงาน และต่างคนต่างก็ยุ่งเรื่องงานด้วย จนทำให้ต้องถอยห่างเป็นระยะเวลา 2 เดือนกว่าแล้ว

     อีกคู่ที่ทำเอาแฟนๆ ช็อก!!! ก็เป็นคู่ของ "เฌอเบลล์  ลัลณ์ลลิน" กับ  "บอส ณัชพงศ์พล" ที่เพิ่งจะควงกันไปสวีทที่ทะเลเมื่อไม่นาน กับทริปน้ำทะเลหวาน แต่จู่ๆ กลับมาประกาศว่าเลิกกันเสียแล้ว แถมงานนี้ยังเม้าท์กันสนั่นว่า ฝ่ายหญิงมีหนุ่มคนใหม่แล้วด้วย ทำเอาฝ่ายชายที่ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อก่อนหน้าถึง ถึงกับต่อมน้ำตาแตกเมื่อเจอคำถามที่ว่า "ทราบมั้ยฝ่ายหญิงมีคนใหม่แล้ว" งานนี้หนุ่มบอสถึงกับสตั้นไปสักพักก่อนตอบว่าตนก็พอทราบมาบ้าง แต่ก็เป็นสิทธิ์ของฝ่ายหญิงที่จะคบใคร โดยหลังจากนี้หนุ่มบอสยังย้ำอีกว่าคงไม่ทำอะไรแล้ว เพราะตนเคยง้อแล้วแต่ไม่เป็นผล ตอนนี้ตนกลายเป็นคนอกหักไปโดยปริยาย

 

     ผ่านคู่รัก "ร้างลา" เลิกกันแบบช้ำๆ มาแล้ว ต่อไปก็เป็นคิวของคู่รักทั้งใหม่และเก่า แต่รักของเรามีแต่จะหวานพุ่งขึ้นทุกวันบ้าง

     ประเดิมที่คู่แรก ใหม่ๆ สดๆ ที่เพิ่งประกาศว่ากำลังคุยๆ กันอยู่ อย่าง นางเอกซุปตาร์ "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ กับ "เต๋อ" ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ที่ทำเอาแฟนๆ เฮลั่น และต่างเชียร์ และบอกว่าช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมกัน แต่ในบางมุมก็ทำเอาสาวๆ ต้องปาดน้ำตา เพราะหนุ่มเต๋อถือเป็นพระเอกหนุ่มอีกคนที่สาวๆ ตกหลุมรักในความฮาและเป็นผู้ชายที่ดูอบอุ่น รักใครรักจริง แต่พอทั้งคู่ยอมรับว่าคบกัน แฟนๆ ก็ให้การสนับสนุนเต็มที่ แม้แต่ "เกล้า น้ำพราว" ผู้จัดการส่วนตัวของสาวใหม่ก็ยังออกตัวว่าเชียร์หนุ่มเต๋อแบบสุดฤทธิ์

     อีกคู่ที่เพิ่งเปิดตัวแบบหมาดๆ อย่าง นักร้องหนุ่ม "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับ นางเอกสาว "ณิชา" ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ที่ทำเอาแฟนๆ ฟินจิกหมอน โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาแฟนๆ ต่างลุ้นและเชียร์ให้คู่จิ้น "โน่ณิ" ได้กลายเป็นคู่จริงไวไว ซึ่งล่าสุดเหมือนจะเป็นการเปิดตัวแบบเบาๆ เพราะทั้งสองครอบครัว ได้ยกกันไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน แถมยังมีแม่ๆ ของทั้งคู่ร่วมทริปนี้ด้วย เรียกว่าควงกันไปสัมผัสอากาศหนาวกับทริปญี่ปุ่นสุดหวาน ที่แฟนๆ เห็นแล้ว เฮลั่น!!!!! และฟินไปตามๆ กัน

     ซึ่งอีกคู่ที่เปิดตัวมาได้สักพัก อย่าง "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ กับ "เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ โดยหลังจากผ่านมรสุมที่สาวเต้ยโดนวิจารณ์อย่างหนักหน่วงมาว่าคบผู้ชายในกลุ่มเดียวกันมาเกือบหมดแล้ว จนทำให้สาวเต้ยต้องเสียน้ำตากับคำวิจารณ์เหล่านั้น แต่ตอนนี้ ฟ้าหลังฝน สวยงามเสมอเพราะทั้งคู่ก็ได้ผ่านมรสุมเรื่องนั้นมาแล้ว แถมยังหวานมากขึ้นทุกวัน โดยล่าสุดหนุ่มอาเล็กก็เพิ่งยกเค้กไปเบิร์ธเดย์ให้กับนางเอกสาว พร้อมเรียกสรรพนามแทนชื่อว่า "ไข่ต้ม" อีกด้วย หวานไปอี๊ก!!!!!!

     ส่วนคู่นี้มีข่าวแว่วๆ ว่ากำลังเตรียมงานวิวาห์ เนื่องจากฝ่ายชายได้บวชมาเรียบร้อยแล้ว สำหรับ "แดน" วรเวช ดานุวงศ์ กับ "แพทตี้" อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ถึงแม้จะคบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่เคยหวานน้อยลงเลย แถมนับวันก็ยิ่งทวีความหวาน จนมีข่าวว่ากำลังเตรียมงานวิวาห์กันในเร็วๆ นี้ แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า มีการพูดคุยเรื่องนี้กันจริงแต่ยังไม่ใช่ในเร็วๆ นี้แน่นอน จะแต่งเมื่อไหร่ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ คู่นี้เป็นคู่รักตัวอย่างที่ควรเอาเยี่ยงอย่าง เพราะเข้าตามตรอกออกทางประตู ผู้ใหญ่รับรู้มาตลอด น่าชื่นชมจริงๆ

     สำหรับคู่รักข้ามช่อง "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ กับ "เบลล่า" ราณี แคมเปน ก็เป็นอีกคู่หนึ่งที่น่าชื่นชมเช่นกัน แม้จะอยู่ต่างช่อง แต่เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใคร ทั้งคู่ก็สามารถฝ่าฟันกับอุปสรรคเรื่องแฟนคลับมาได้ จนตอนนี้แฟนคลับของทั้งคู่ก็รักกันดี และเชียร์อัพให้คู่นี้ได้แต่งงานกันเร็วๆ แถมตอนนี้หนุ่มเวียร์ดูจะแฮปปี้สุดๆ เพราะลงรูปของสาวเบลล่าในไอจีพร้อมแคปชั่นหวานๆ บ่อยมาก ส่วนสาวเบลล่าก็เปิดตัวมากขึ้น ยอมรับแบบเต็มปากเต็มคำแล้วว่าพี่เวียร์คือคนที่เธอคุยด้วยแล้วมีความสุขที่สุด

 

     อินสตาแกรม : pattieung / weir19 / jaychanathip / terchantavit / mootono29 / kwanusa9 / cheri.belle / toeyjarinporn / petch_saharat2522 / marialynnehren

  • 1,999 view
  • share