ข่าวข่าวในประเทศ 30 มกราคม 2561 เวลา 10:37

ฟังแล้วชื่นใจ "โดม" แง้มฤกษ์สละโสด "เมทัล" แล้ว

รักจริงหวังแต่ง แมนขั้นเทพ ยกให้ "โดม ปกรณ์" ที่ควงหวานใจสาว "เมทัล" สุขขาว เปิดใจถึงเรื่องราวดีๆกับสื่อพร้อมรอยยิ้มว่าตอนนี้ตนกำลังตั้งใจทำงาน พยายามวางรากฐาน

     ส่วนงานแต่งที่แพลนไว้น่าจะปลายปีหน้า ปีนี้เริ่มวางแผนแล้ว 

     แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตอนนี้ต้องทุ่มเวลาให้ธุรกิจก่อน 

     ฟากสาวเมทัลแง้มถึงธีมงานตนอยากได้แบบสนุกๆ แจงมีเตรียมการไว้บ้างแต่ยังไม่ได้ทำอย่างเป็นทางการ ขั้นแรกคงต้องเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ก่อน เดี๋ยวถ้าคุยแล้วจะส่งข่าวทันที

     โดม : จริงๆ ตัวผมเองก็ตั้งใจทำงานมาตลอดนะครับ เพราะเราก็มองถึงอนาคตร่วมกัน คือก็รักอ่ะเนาะ แต่ถามว่าจะมีข่าวดีไหม เราก็คุยอยู่ครับว่าน่าจะเกิดขึ้นปลายปีหน้า เพราะตอนนี้เราก็มีแพลนเตรียมไว้แล้ว และตัวผมเองก็ตั้งใจจะเซอร์ไพรส์เขาด้วย แต่ยังไม่ขอบอกว่าเป็นอะไร สำหรับเรื่องฤกษ์จริงๆ เรายังไม่ได้ดูฤกษ์กันเลยครับ แค่ตอนนี้เรามีความตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้นมากกว่า เพราะการเตรียมงานแต่งงานมันก็ไม่ใช่แค่แป๊บๆ มันก็ต้องใช้เวลาเหมือนกัน ทุกอย่างต้องเป็นไปตามสเต็ป
      เมทัล  : สำหรับเซอร์ไพรส์ของพี่โดม อย่างนี้ก็ต้องแต่งหน้าตลอดเลยสิ บอกก่อนก็ดีนะคะ 

     มีธีมงานแต่งไว้ในหัวบ้าง? 
     เมทัล : มีแอบนึกไว้บ้างเหมือนกันค่ะ คือเมทัลสังเกตเห็นว่ารอบๆ ตัวเรามีแต่คนที่เป็นนักร้อง คุณแม่พี่โดมท่านก็ร้องเพลงเพราะ คุณพ่อหนูท่านก็เป็นนักดนตรี ดังนั้นถ้าหากมีคนมางานของเราเมทัลก็อยากจะทำอะไรสนุกๆ ให้กับเขา 
     โดม : อย่าเพิ่งบอกหมดสิ แต่ก็คือว่าเราคิดธีมเอาไว้แล้ว

     สินสอดล่ะ?
     โดม : ก็ต้องเต็มที่อยู่แล้วครับ แต่ว่ายังไม่ได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่เลย และถ้าหากมันถึงสเต็ปนั้นเมื่อไหร่ผมกับเมทัลคงได้ออกมาบอกกับพวกพี่ๆ นักข่าวทุกคนด้วย แต่ว่าตอนนี้ที่เราอ้ำๆ อึ้งๆ ก็เพราะว่าเรายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แค่เราแพลนและมองอนาคตร่วมกันก็เท่านั้นเอง


SiamdaraWikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]