ข่าวข่าวในประเทศ 29 มกราคม 2561 เวลา 18:53

แซ่บจริงคนสนิท "โบว์" แทคทีมโพสต์ ฝั่ง"อาน้ำอ้อย"ซัดตรง!?

  • 10,226 view
  • share

เมย์ เจ, ขวัญ กอล์ฟ, เต๋อ ใหม่ หลบไป "แม่โบว์" แวนดา สหวงษ์ มากับโพสต์ดราม่าปริศนาถึงใครคนหนึ่งว่าถ้าไม่รักอย่างที่ปากพูด ไม่เคยว่า ไม่เคยโกรธ

     แต่ขอให้หยุดพฤติกรรมแบบทำร้ายผู้อื่นลับหลัง ที่ผ่านมาวางระเบิดให้กันมามากพอแล้ว และได้ขออโหสิกรรม ให้กับทุกเรื่อง ตนทำดีที่สุดและอดทนมามากแล้วปอ ..  และได้แท็กหา "ปอ ทฤษฎี" พร้อมแคปชั่น ... อโหสิกรรมให้นะคะ สุดท้ายความจริงจะเป็นคำตอบในทุกเรื่อง เมื่อคนมันถึงที่สุด อย่างนึงที่ทำได้คือต้องลุกมาปกป้องตัวเองค่ะ ไม่อยากทำแบบนี้ แต่ต้องทำ จากนั้นก็เปิดตัวผจก.ใหม่ รัวๆ บอกสุดทนแล้ว ทนมานาน ตามที่สยามดาราเสนอข่าวไปแล้ว 

     จนทำให้คนวิพากษ์วิจารณ์โยงข้อความไปถึง "อาน้ำอ้อย" ศรมนตรา พิชัยแผลง เพราะเคยมีข่าวว่ามีปัญหากัน แต่ตลอดมาทั้งคู่ก็ปฏิเสธมาตลอด

     ฟากคนสนิท"โบว์ แวนดา" ไม่ว่าจะเป็น "ป้าปู" คนสนิท "ปอ ทฤษฎี" และดูแลเลี้ยงมะลิมาตั้งแต่เกิดก็โพสต์แรง

     นอกจากนี้เจ้าของกิจการร้านรองเท้า"ลุงนาย"เองก็ได้โพสต์ไอจี

     ล่าสุดอา"น้ำอ้อย"เผยแล้วตนเพิ่งรู้ แต่ก็คิดว่าไม่น่าจะเป็นตน เพราะที่เจอกันล่าสุดก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ก็รู้สึกเซ็ง เหนื่อยที่พอมีเรื่องอะไรก็มีคนโยงมาหาตลอด 

     อีกทั้งอาน้ำอ้อยยังบอกอีกว่าโบว์เปลี่ยนไป เตือนอะไรไม่ฟัง ในสายตาตนก็มองว่าโบว์ยังเป็นหลานสะใภ้ตนอยู่

     "ต้องไปถามเขาคนเดียว อาไม่รู้ ขออยู่เฉยๆดีกว่า ไม่รับรู้  สำหรับอากับเขาไม่มีอะไรกันกันหรอก เขาจะเปิดตัวผู้จัดการก็เรื่องของเขา อารู้จักนุ้ยมั้ย ก็รู้จัก ถามว่าอายังดูแลอยู่หรือเปล่าก็ไม่ได้เป็นคนบอกว่าจะเลิกดูแล แต่ก็บอกถ้ามีอะไรก็ให้ดูกันไปยังคุยกันได้  และคงไม่โทรไปคุยด้วย แต่เรื่องนี้อาว่าเขาต้องได้ยินอะไรมาเยอะ แต่ก็ไม่น่าหูเบา ถ้าพูดไป เตือนไปเขาคงไม่ฟังอาหรอก" อาน้ำอ้อยกล่าว

 

อินสตาแกรม : poochaba, onisuka_wowwow, pmbofficial

  • 10,226 view
  • share