ข่าวข่าวในประเทศ 29 มกราคม 2561 เวลา 17:08

อัพเดทอาการ "พ่อนางเอกเซฟฟานี่" หลังรถชน... ขาซ้ายหัก สะโพกหลุด

จากกรณีคุณพ่อรู เปียส อาวะนิคพ่อของ"เซฟฟานี่" นางเอกสาววิกหมอชิต-มิสทีนไทยแลนด์ปี 2009 ประสบอุบัติเหตุรถชนขณะออกไปซื้อของนอกบ้าน เมื่อวันก่อน( 27 ม.ค.) และได้เข้าพักรักษาตัวในห้องICU ที่รพ.ชลบุรี

     ต่อมา "เซฟฟานี่" โพสต์สตอรี่พ่อโดนรถชน จนสามารถตามตัวคู่กรณีมาเจรจากันได้ 

     ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 29 มกราคม 61 ทางคุณแม่สมลักษณ์ได้ไปเจรจากับคู่กรณีที่โรงพัก (พัทยาซ.9) และทางคุณแม่ของนางเอกสาวเผยกับสยามดาราเว็บไซต์ว่าวันนี้ตนได้เจอคู่กรณีแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้พูดคุยกันถึงรายละเอียด การดูแล ความรับผิดชอบ 

     "ทางตำรวจเค้ารับปากดูแลเราเป็นอย่างดี บอกแม่ว่าไม่ต้องห่วงตรงจุดนั้นหรอก ให้มาดูแลป๊าให้ดีก่อน วันนี้ป๊าเข้าห้องผ่าตัด ผ่าตัดฝ่าเท้าที่เป็นแผล แม่ยังไม่เห็นยังไม่เห็นแผล มีแต่น้องเซฟกับหลานที่เห็น"

     กับอุบัติเหตุในครั้งนี้ส่งผลให้พ่อของเซฟได้รับบาดเจ็บขาด้านซ้ายหัก สะโพกหลุด ตามตัวช้ำ ส่วนสมองนั้นแพทย์เอ็กซ์เรย์แล้วไม่พบความผิดปกติ 

     ทั้งนี้คุณแม่ของเซฟฟานี่เล่าย้อนถึงเรื่องราววันเกิดเหตุว่าสามีขับมอเตอร์ไซต์ไปซื้อขนมปังตั้งแต่เช้า เย็นก็ยังไม่กลับบ้านตนเป็นห่วงมาก ติดต่อไม่ได้ จึงออกตามหา จนมารู้จากมูลนิธิฯว่าสามีถูกรถชน ถูกนำส่งรพ.แล้ว 

    "เขาบอกว่าไปซื้อขนมปัง ก็หายไปตั้งแต่เช้า จนเย็น แม่ก็ห่วงออกตาม จนมารู้ว่าเขาถูกรถชนเข้ารพ. ที่บางละมุง แล้วบางละมุงก็ส่งมาที่ชลบุรีก็มาหาป๊า ป๊าเขาดีใจมาก เห็นหน้าลูก เห็นหน้าแม่ ก่อนหน้านี้พยาบาลบอกว่าป๊าตื่นมาแล้วไม่ยอมหลับ ยอมนอนเลย  คงห่วงว่าจะติดต่อเรายังไง ไหนจะเรื่องค่ารักษาพยาบาลอีก น้องเซฟก็บอกว่าพ่อไม่ต้องห่วงนะเรื่องค่ารักษาให้รักษาตัวเองให้หาย  เท่าที่เห็นเขาก็จำทุกคนๆได้ พูดได้ ทานข้าวได้  ปวดแผล ปวดตัว ส่วนทางคู่กรณีที่ขับยาริสเขาเล่าว่าตอนที่เกิดเหตุเขาตกใจมาก เพราะป๊าตัวลอยขึ้นมาบนรถเขาเลย แต่เขาก็ไม่ได้หนี และก็ดูแลรับผิดชอบกับตรงนี้ เพียงแต่ยังไม่ได้คุยกัน เพราะแม่ต้องกลับมาดูแลป๊าก่อน" คุณแม่สมลักษณ์กล่าว

 

อินสตาแกรม : mum_steph / stephanyauemig