ข่าวข่าวในประเทศ 29 มกราคม 2561 เวลา 16:05

ช็อก!! "โบว์ แวนดา" ระเบิดดราม่า FCโยงหาแตกคอ "อาน้ำอ้อย" เพราะ..?

  • 12,877 view
  • share

ชาวเน็ตและแฟนคลับ ได้เงิบ ได้ช็อกกันไปอีก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะจู่ๆ "โบว์" แวนดา สหวงษ์ ก็ระเบิดดราม่าปรอทแตกในปีหมาดุด้วยคน โดยโพสต์ข้อความถึงใครคนหนึ่งว่าถ้าไม่รักอย่างที่ปากพูด ไม่เคยว่า ไม่เคยโกรธ แต่ขอให้หยุดพฤติกรรมแบบทำร้ายผู้อื่นลับหลัง ที่ผ่านมาวางระเบิดให้กันมามากพอแล้ว

     และแม่โบว์ยังได้ขออโหสิกรรม ให้กับทุกเรื่อง ตนทำดีที่สุดและอดทนมามากแล้วปอ ..  และได้แท็กหา "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์

     พร้อมแคปชั่น ... อโหสิกรรมให้นะคะ สุดท้ายความจริงจะเป็นคำตอบในทุกเรื่อง เมื่อคนมันถึงที่สุด อย่างนึงที่ทำได้คือต้องลุกมาปกป้องตัวเองค่ะ ไม่อยากทำแบบนี้ แต่ต้องทำค่ะ

     ต่อมามีแฟนคลับมาคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

     ถัดมาคุณแม่สตรองได้โพสต์อีก 1 โพสต์ เป็นรายชื่อ พร้อมเบอร์โทร ระบุว่าใครจะติดต่อเธอให้ติดต่อกับบุคคลท่านนี้

     กับ 2 โพสต์ที่เกิดขึ้นทำให้แฟนคลับต่างช็อกและต่างคาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เมื่อเห็นโบว์แท็กหาปอ บวกกับโบว์โพสต์แจ้งชื่อบุคคลที่จะดูแลรับงานใหม่ชัดเจน ชาวเน็ตก็คอมเม้นท์ใต้ภาพอ่านแล้วอึ้ง เมื่อชาวเน็ต-แฟนคลับคาดเดา วิพากษ์วิจารณ์คาดเดาหาว่า อาน้ำอ้อย กับโบว์แตกคอกันหรือเปล่า?  เพราะการที่โบว์โพสต์แบบนี้เท่ากับว่าเธอมีผจก.คนใหม่ จากเดิมที่เคยให้อาน้ำอ้อย ผจก.ปอ เป็นผู้ดูแลคิว รับงานให้โบว์กับมะลิ  บ้างก็บอกไม่น่าจะใช่มั้ง  หรือโบว์ไม่ไหวจะเคลียร์กับเกรียนดราม่าคู่กรณีคนเดิมๆ

     เกี่ยวกับข้อเท็จจริง ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าวสยามดาราจะรายงานให้รับทราบต่อไปว่าเกิดอะไรขึ้นที่จู่ๆคุณแม่สุดแกร่ง และอดทนอย่างโบว์จะระเบิดดราม่าแบบนี้

 

อินสตาแกรม : vanda29

  • 12,877 view
  • share