ข่าวข่าวในประเทศ 28 มกราคม 2561 เวลา 21:53

ส่องเส้นทางรักผู้ชาย 200 ล. "เต๋อ" ฮุกใจนางเอกพันล้าน "ใหม่" ดั่งกามเทพเล่นกล

  • 8,476 view
  • share

"เนื้อคู่กันแล้วคงไม่แคล้วกันหรอก" อันนี้ "พ่อจุ้ง ก้องภพ " สรงกระสินธ์ พ่อนักเตะ กล่าวไว้สดๆร้อนๆยังแสบๆคันๆอยู่เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น รักก็ต้องการเวลา รักออกแบบไม่ได้

      แต่อย่างไรก็ตามแต่เชื่อแน่ว่า..นาทีนี้เรื่องราวที่ดีต่อใจของดาราหนุ่ม"เต๋อ ฉันทวิชช์" ธนะเสวี หนุ่มมากด้วยความสามารถ ทั้งเขียนบท กำกับการแสดง กับนางเอกสาว"ใหม่ ดาวิกา"โฮร์เน่  ที่เพิ่งโดนกามเทพเล่นกลให้มารู้สึกดีๆเป็นที่ฮือฮา เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ตอนปิดกล้องละคร"ชายไม่จริงหญิงแท้" คงจะทำให้หัวใจของทุกคนฟูฟ่อง หลังจากที่ฝ่อแฟบ กับคู่ร้างสังเวยปีหมาดุ

     หุหุ หันหลับมาส่องเส้นทางรัก"ใหม่ ดาวิกา" กับ พระเอก"เต๋อ ฉันทวิชช์ นั้นอันที่จริงก็เหมือนกามเทพเล่นกลนั่นหล่ะ อยู่วงการมานมยาน เอ๊ย!นมนาน แต่เพิ่งมาป๊ะกัน 

      ย้อนกลับก่อนในอดีตของฝ่ายชายเป็นที่รู้กันว่า "เต๋อ"ไม่ใช่แค่สุภาพบุรุษ แต่เขายังเป็นคนรักใคร รักจริง  ไม่ทิ้งขว้าง เส้นทางรักของเต๋อกับรักครั้งแรก จริงจังแค่ไหน แค่ไหนเรียกว่าจริงจังไม่รู้ แต่ที่เห็นๆ เต๋อ จริงจังกับ"พีค ภัทรศยา" เครือสุวรรณศิริ สุดๆ ทั้งร่วมหุ้นทำธุรกิจ ทั้งคอยดูแล เทกแคร์เป็นอย่างดี จนมีข่าวว่าทั้งคู่วาดฝันวันวิวาห์ แต่มาพังครืน หลายฝ่ายมองว่าเป็นอาถรรพณ์รัก 7 ปี หรือเปล่า 

     แต่พีคกลับกล่าวว่าเลิกรากันเพราะ..ปัญหาที่สะสมมานานแล้วจริงๆ ซึ่งเราสองคนพยานามแก้ไขกันแล้ว 

     ฝั่งเต๋อเองก็สุดเฮิร์ต ผอมบักโกรก เพราะพิษรักปักอก เผยเหตุรักล่มเป็นเรื่องที่สะสมมาพักหนึ่ง มันเป็นเรื่องของความรู้สึก คือถ้าจะถามเรื่องความรัก เรารักกันมากๆ แต่มันก็มีสิ่งที่ไปด้วยกันไม่ได้หลายๆจึงตกลงยุติความสัมพันธ์  

     จังหวะนั้นเต๋อเดินหน้าทำงานต่อไป แต่ก็ยังคงเป็นพี่ชายที่แสนดี คอยดูแลน้องเจ่อ พีค ภัทรศยา แต่ก็ไร้วี่แววว่าทั้งคู่จะรีเทิร์น  

     ถัดมาก็มีกระแสข่าว"เต๋อ"จิ้นกับนางเอกสาวหน้าหวาน"มิว" นิษฐา จิรยั่งยืน หลังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ประกบคู่กัน ฝ่ายชายเดินหน้าตามจีบ จนแฟนหนุ่มนอกวงการของสาวมิว หึง แถมเป็นเพราะมิว ที่ทำให้หนุ่มเต๋อ ไม่ยอมกลับไปคืนดี กับอดีตแฟน"พีค ภัทรศยา" 

     กระทั่งเกิดเป็นกระแส"เต๋อ"ซุ่มคบ"ใหม่ ดาวิกา" ซึ่งเต๋อก็ออกมายอมรับว่าคุยกับใหม่ และชอบใหม่ เดินหน้าสานสัมพันธ์ ตามที่เป็นกระแสเลิฟร้อนๆ

      แต่ก่อนหน้านี้ถ้าใครสังเกตุให้ดีในไอจีเต๋อจะเห็นเลยว่ามีรูปคู่ใหม่เยอะมากๆ จนชาวเน็ตสันนิษฐานว่า"เต๋อ"น่าจะแอบปิ๊งใหม่มานานแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจวินาทีสุดท้ายอาศัยช่วงปิดกล้องละครฟอร์ม ขอไลน์นางเอก จนเกิดเป็นเรื่องราวหวานๆรับปีจอ 

     มาที่นางเอกสาว"ใหม่ ดาวิกา"เจ้าของฉายา"ดราม่าฆ่าไม่ตาย"

     เส้นทางรักดาวิกานั้น ย้อนกลับไปสะกิดแผลเก่ากันซักกะนิด สมัยที่นางเอกยังเป็นเด็กในคาถาของผจก.หมื่นล้าน"เอ ศุภชัย" สาวใหม่เคยมีข่าวภาพหลุดจุ๊บปากกับนักแสดง"กาณณ์ กณิณ" 

    ผู้คนคาดเดาว่าภาพดังกล่าวถูกปล่อยเพื่อสร้างกระแส แต่ทำเอาใหม่น้ำตาตกใน เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมยอมรับผิดและขอโทษแจงภาพดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนที่ตนเองเข้าวงการ วอนเข้าใจเป็นเพียงแค่อดีต  และพอเวลาผ่านไปกระแสข่าวดังกล่าวก็จมหายไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

     จากนั้นชีวิตดาวิกลายเป็นนางเอกแถวหน้า งานทุกสิ่งวิ่งชน โกอินเตอร์  อาจจะมีข่าวมีหนุ่มมาปิ๊งบ้าง ไรบ้าง แต่คงเจอเจ๊เกล้า ตวัดมือเสยปลายคาง กระเด็นกระดอนไปทุกราย

     เพิ่งจะมีเต๋อคนแมน2018 นี่หล่ะ ที่ใจกล้าเดินหน้า ขอไลน์ อ้างแลกรูปกับใหม่ ตลอดจนกล้าโทร.ขอผจก.เกล้า เพื่อสานสัมพันธ์คบ"ใหม่ ดาวิกา"

     ดาวิกาเองแม้จะออกตัวว่า ตนยังไม่ตกลงปลงใจ ยังไม่เซย์เยส ขอเวลาศึกษาดูใจก่อน เพราะความรักเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนัก คิดนาน 

     แต่เชื่อแน่ว่า เต๋อก็เข้าตาดาวิกาไม่น้อย เพราะนอกจากเขาเป็นสุภาพบุรุษอารมณ์ดีแล้ว "ดาวิ"ได้ ยกเต๋อคนแมน 2018 และถ้าเกิดใหม่ไม่ปลื้มเลย ก็คงพูดออกมาแล้ว เพราะตัวจริงใหม่ ดาวิกา ก็เป็นคนตรงไปตรงมาไม่น้อย 

     เส้นทางรักชวนลุ้นของทั้งคู่นั้น วันนี้ผ่านไปหลายด่าน ด่านแม่ ด่านผจก.นางเอก  ด่านแฟนคลับ ยังเหลือก็แต่ด่านหัวใจ"ใหม่ ดาวิกา" ที่หลายคนเชื่อว่า ถ้าดาวิตาแหลมก็ย่อมจะรู้ว่าอะไรคือ"เพชร"อะไรคือกรวด หิน ดิน  เอาที่เหมาะ เอาที่สบายใจแล้วกัน เพราะอย่างไรก็ตามปลูกเรือนก็ต้องตามใจผู้อยู่ ปลูกอู่ ก็ต้องตามใจคนนอนจริงป่ะ  

     เพราะอย่างไรเสีย ในวันนี้ก็ไม่ต้องมาเผชิญกันดราม่าแม่ไม่ปลื้ม, ผจก.ก้างชิ้นใหญ่, หรือปีไก่จิกกันเอง หรือป่องกันแต่งอะไรทั้งสิ้น ว่ากันที่หมัดของพระเอกร้อยล้านล้วนๆว่าจะฮุกตรงใจนางเอกพันล้านหรือไม่  

     จุดนี้กองเชียร์นับล้านๆกระดกเครื่องดื่มชูกำลัง ชูจั๊กกะแร้ หนับหนุนกันทั้งบ้าน ทั้งเมืองจิไปกลัวอะไร จริงป่ะพ่อหล่อซ่าอารมณ์ดี งานนี้ความหวังจากคู่จิ้น เป็นคู่จริงมองเห็นอยู่รำไร??

เปิดโปรไฟล์ผู้ชายชื่อ"เต๋อ"หนุ่มกวนๆ ฮาๆ แต่โปรไฟล์ไม่ธรรมดา  

     เกิดวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2526  เป็นหนุ่มราศีกันย์ 
    - จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนทิวไผ่งาม 
    - จบศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกภาพยนตร์และภาพนิ่ง ระหว่างศึกษามีผลงานละครเวทีของคณะตั้งแต่ปี 2544 – 2547

     - หลังจบทำงานฟรีแลนซ์ เป็นผู้เขียนบท ผู้ช่วยผู้กำกับ ตากล้องเบื้องหลัง และแอ็กติงโค้ช ให้กับค่ายจีทีเอช 

    - เป็นพระเอกสุดฮอตจากภ.กวน มึน โฮสำหรับ ส่งผลให้เต๋อกลายเป็น..พระเอกร้อยล้าน

     - ATM เออรัก เออเร่อ จุดนี้สุดพีคเพราะทำให้เต๋ออันดับเป็น..พระเอกสองร้อยล้าน


ผลงานละครโทรทัศน์ 
มรดกบันเทิง ช่อง 7
ศึกวันชูใจ ช่อง 7
สายลับเดอะซีรีส์ กับ 24 คดีสุดห้ามใจ ช่อง 9
เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร ช่อง 5
รักริทึ่ม ช่อง 5
วงษ์คำเหลา เดอะซีรีส์ ช่อง 9
น่ารัก ช่อง 5
ผู้กองยอดรัก ช่อง 3ฯลฯ

ผลงานการเขียนบทภาพยนตร์
เก๋า เก๋า (2549)
สี่แพร่ง (2551)
ห้าแพร่ง (2552)
กวน มึน โฮ (2553) 
ATM เออรัก เออเร่อ (2554)
พี่มากพระโขนง (2556)

รางวัลที่ได้รับของ เต๋อ ฉันทวิชช์
นักแสดงดาวรุ่งเอเชีย จากทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปี 2554
ผู้แสดงตลกชาย จากรางวัลเมขลา ครั้งที่ 24
ฯลฯ 

เปิดโปรไฟล์นางเอกพันล้าน"ใหม่  ดาวิกา" โฮร์เน่ 
     -เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม 2535 
     - ราศี พฤษภ
    - ลูกครึ่งไทย-เบลเยียม คุณพ่อเป็นชาวเบลเยี่ยม ส่วนคุณแม่เป็นคนไทย 
    - ที่มาของชื่อ"ใหม่" มาจาก"ใหม่ เจริญปุระ" นักแสดงที่แม่ปลื้ม 

    การศึกษา
    - เกรด 12 โรงเรียนนานาชาติเกวลี 
    - ม.ต้น โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง 
    - ปริญญาตรี กำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยรังสิต (หลักสูตรนานาชาติ) 
    - เข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี ด้วยการถ่ายแบบ 
    - ละครเรื่องแรก"เงากามเทพ" ประกบพระเอก"เวียร์ ศุกลวัฒน์"
    -ผลงานสร้างชื่อละคร"ดอกแก้ว" ได้รับรางวัลเมขลาครั้งที่ 24  สาขาดาวรุ่งหญิงมหานิยม จากนั้นก็มีงานละครออกมาเรื่อยๆ ตะวันทอแสง, มาหยารัศมี, นางชฎา 
    - ล่าสุดที่ทำให้เกิดกระแสรักร้อนฮอตสนั่น ลุ้นกระชาย "ชายไม่จริงหญิงแท้" 

ผลงานหนัง
- พี่มากพระโขนง รับบทเป็น"แม่นาค"  ส่งผลให้ใหม่กลายเป็นนางเอกพันล้าน  เพราะเป็นหนังไทยที่ทำรายได้ถล่มทลาย
- ฟรีแลนซ์ รับบท เป็น "หมออิม" หมอที่ทำเอาหนุ่มอยากป่วยให้เธอช่วยฉีดยา 
- ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ประกบพระเอกชวนฝัน"ก้อง สหรัถ"


 

อินสตาแกรม : terchantavit / daviikkah

  • 8,476 view
  • share