ข่าวข่าวในประเทศ 26 มกราคม 2561 เวลา 19:10

ใจสั่นระริกฟังดีๆ "เต๋อ" พูดชัดชอบ "ใหม่ ดาวิกา" ??

  • 3,692 view
  • share

สงสัยใจสั่นระริกว่าคู่จิ้น กลายเป็นคู่จริงหรือเปล่า สำหรับคู่นี้"ใหม่ ดาวิกา" และ "เต๋อ ฉันทวิชช์" ที่ปัดซุ่มคบกัน 3-4 เดือน แต่คุยกันเรื่อยๆเรียกว่ากำลังทำความรู้จักศึกษากันไป

     ส่วนความประทับใจนั้น เต๋อบอกประทับใจที่ใหม่นิสัยน่ารัก คุยกันจริงๆ ส่วนสถานะ ยังไม่เคยคุยว่าเป็นอะไร โบ้ยถามฝ่ายหญิงหากตอบว่าอย่างไรก็แล้วแต่ฝ่ายหญิง

     อีกทั้งยังปลื้มดาวิกาเป็นคนที่คุยแล้วสนุก  ส่วนจุดเริ่มต้นมาจากการถ่ายรูปและขอไลน์ในวันสุดท้ายที่ถ่ายละคร  ปิดท้าย "เต๋อ"หลุดปากว่า พูดตรงๆ “ก็ผมชอบอ่ะ” และตอยป่วยเป็นไวรัสโรต้าเข้ารพ. 2คืน3วัน ใหม่ไม่ได้ไปเยี่ยม แต่มีไลน์หากัน

 

     "เรื่องซุ่มคบไม่ใช่เรื่องจริง เพราะไม่ได้ซุ่มคบ มีคุยกันเรื่อยๆ ก็ไม่เชิงจีบ เป็นการพูดคุยศึกษากัน ผมชอบอะครับ (ถามถึงความประทับใจ) คือเป็นคนที่ปรารถนาดีให้คนรอบข้างเยอะมาก  น้องนิสัยดี น่ารัก เป็นห่วงทุกคนมากกว่าตัวเอง (นานหรือยัง) ไม่ใช่3-4เดือนครับ ถ้าเริ่มคุยกันตั้งแต่หลังปิดกล้องไปแล้ว ประมาณต้นเดือนมกราคม  ก็ไม่เชิงจีบ หรือว่าจีบ เป็นการคุยกันแหละครับ(เคยส่งไลน์สติกเกอร์แบบหัวใจ กอด บ้างมั้ย) ส่งสติกเกอร์ฮิตๆ แหละครับ เวลาอยู่กับเขารู้สึกว่ามีความสุข สนุกเวลาแกล้งกัน ก็มีคนแซวเยอะมาก

      (สนิทกับพี่เกล้ามั้ย)สนิทครับ  แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไร แค่ทำอะไรแล้วมีความสุข แล้วมันจะดีมากถ้าคนรอบข้างมีความสุข (กังวลมั้ยถ้าน้องเขามีตัวจริงแล้วเราเป็นตัวหลอก) เท่าที่รู้จักน้องใหม่ไม่ได้เป็นแบบนั้น ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้รู้จักกับเขา คิดว่าจะชนะใจน้องใหม่ได้มั้ย รู้สึกว่าแค่ได้รู้จักผมก็ประสบความสำเร็จแล้ว ไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ได้รู้จักคนดีๆในชีวิตของเรา  จริงๆไม่ได้รู้จักน้อง จนมาเล่นละครด้วยกัน ได้เห็นคนรอบข้าง ครอบครัวเขา พี่เกล้า คนที่รักเขา(เริ่มต้นจากอะไร)คิวสุดท้าย ถ่ายวันสุดท้าย ถ่ายรูปด้วยเลยขอไลน์  เพื่อส่งรูป อยากแชร์กันเพื่อโปรโมท จากจุดนั้นเลยได้คุยกันครับ"

       หวานไม่น้อยนะเนี่ย

 

อินสตาแกรม : terchantavit

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,692 view
  • share