ข่าวข่าวในประเทศ 26 มกราคม 2561 เวลา 17:03

ปลดล็อคเบาๆ "ออม" ทำใจเกิดระยะห่าง "แอม" ซะแล้ว!?

  • 1,486 view
  • share

เป็นคู่รักป้ายแดงที่คนจับตาสำหรับสาว “ออม สุชาร์” กับหวานใจไฮโซ “แอม พิธาน” ที่ควงกันทำบุญ ฝ่ายหญิงส่งสายตามุ้งมิ้งหวานฉ่ำ

     ครั้นพอถามฝ่ายหญิงเจ้าตัวก็บอกว่าไปทำบุญวันคล้ายวันเกิด ตนเป็นเจ้าภาพสร้างพระธาตุวันเกิด เลยชวนฝ่ายชายไปทำบุญด้วย  ความสัมพันธ์วันนี้ก็แฮปปี้ดี แต่คำว่าแฟนนั้นยังไม่ได้พูดคุยกันกับฝ่ายชายเลย 

     "วันนั้นพี่เขาก็ไม่ได้เคลียร์คิวหรอกค่ะ เป็นวันอาทิตย์ว่างอยู่แล้วค่ะ วันนั้นตื่นเช้ามาก ปกติไม่ค่อยได้ทำบุญใหญ่แบบนี้ วันเกิดด้วย ปีใหม่ด้วย ทุกคนไปร่วมทำบุญ (ช็อตมุ้งมิ้ง)ก็ปกติค่ะ วันเกิดเราก็ต้องสดใสค่ะ ไม่ได้ตั้งใจเป็นช็อตเผลอมากเลย ก็มองทุกคนนะ คือวันนั้นทำบุญเราก็จิตใจแจ่มใส ยิ้มทั้งวัน พี่เขาก็มีไปทานข้าวปกติค่ะ ของขวัญไม่มีค่ะ ก็เป็นมื้อพิเศษ อวยพร แล้วก็มีเค้กน่ารักๆ ก็ประทับใจ เพราะเราก็ไม่ได้ชอบอะไรที่มันเว่อร์มาก ก็คือบอกเลยว่าสบายๆ (ยิ้ม) ก็เป็นมื้อพิเศษปีละครั้ง (ยิ้ม) จะมีแพลนไปไหนด้วยกันอีกมั้ย ไม่มีเลยค่ะ เดือนหน้าออมก็ต้องไปอยู่ที่จีนแล้ว ไป 45 วัน ช่วงนี้ก็เตรียมตัวเรียนภาษา เพราะเราต้องไปอยู่ที่นู่นนาน และต้องใช้ภาษาจีนทำงานด้วย ช่วงนี้ทำงานหนักหน่อย จะกลับมาอีกทีก็ช่วงมี.ค. แต่บอกพี่เขาไว้แล้วค่ะ เขาก็ให้กำลังใจ เพราะเขาก็รู้ว่าไปทำงานที่นู่น เราต้องเหนื่อยและทำงานค่อนข้างเยอะ(เขาจะเคลียร์คิวตามไปไหม)เขาชอบเซอร์ไพรส์ค่ะ ไม่ค่อยบอกค่ะ"

     ผู้สื่อข่าวสอบถามว่าประทับใจอะไรในตัวแอม เจ้าตัวเผยว่า แอมเป็นคนจิตใจดี มีทัศนคติที่ดี ช่วยนำตนไปในทางที่ดีได้ ก็เป็นเหตุผลที่ได้มาคุยกันด้วย คือย้อนกลับไปที่

     "เป็นคนไม่มีสเปก ก็ไม่รู้จะพูดยังไงว่าเรารู้สึกดีกับใครหน้าตาแบบไหน แต่พอเราลองศึกษากันแล้ว ถ้าเริ่มจากทัศนคติที่ดีเราก็จะโอเคที่จะคุยกันต่อ(เรียกแฟนได้หรือยัง)ยังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยค่ะ(มีรูปออกมาแล้วคนก็ลุ้นเยอะ)ไม่ค่อยชินนะคะ รูปที่แล้วก็ไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายเพราะเช้ามาก เราก็ไม่รู้ว่ามีคนถ่ายไป แต่ก็สบายๆเพราะเราก็โตแล้วทั้งคู่ ไม่อยากจะมานั่งปิด ยุคนี้มันก็ไม่ใช่อย่างนั้นแล้วด้วย พี่เขาก็แบ่งเวลา แต่เราก็ไม่ได้ให้เรามาอะไรมาก เพราะเราทำงานเยอะเหมือนกันค่ะ"ออมกล่าว  

     ว้าว!!ห่าง 45 วัน จะได้เห็นภาพหลุดสุดโรแมนติกมั้ยน้อ??

 

อินสตาแกรม : aom_sushar, toeyjarin_officilal

  • 1,486 view
  • share