ข่าวข่าวในประเทศ 26 มกราคม 2561 เวลา 14:00

ระอาขั้นไหนไม่รู้? "กอล์ฟ" บอกใบ้ไม่สู้รบปรบมือ "แม่ขวัญ" แฉขี้เหนียว

  • 3,800 view
  • share

สาดน้ำลายใส่กันไปมา ก่อนหน้านี้ "แม่แอ๊ว ปราณี" แม่นางเอก "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ ตั้งสติพูดถึงเรื่องแม่ของ "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาล บลั๊ฟว่าใช้กระเป๋าปลอมโดยบอกว่า..แม่โตเป็นผู้ใหญ่คิดได้เลยไม่โกรธอะไร เพราะเค้าคงคิดน้อยหรือคิดไม่ได้

     และแม่ยังบอกว่าการที่ทั้งสองคนคบกันก็ไม่ได้กีดกัน แค่เคยถามผู้ชายเรื่องซื้อบ้าน เพราะถ้าจะคบกันจริงจังจนคิดแต่งงาน ต้องมีหลัก มีฐาน สร้างความมั่นคง เลยเสนอเรื่องบ้านที่อยู่ใกล้ๆ พอบอกว่าราคา 30 ล้านกอล์ฟบอกแพงไป  และตอน"กอล์ฟ-ขวัญ"ไปเพชรบุรี ญาติเสนอขายที่ดิน ฝ่ายชายบอกแพงไป ตลอดจนเรื่องที่กอล์ฟไปเฝ้านางเอกในกอง มีคนเสนอขายแหวนเพชรในกองถ่าย 3 แสน ฝ่ายชายบอกแพงอีก แต่หมาราคาแสนกอล์ฟซื้อได้

     กับคำพูดของแม่นางเอก ทำให้เกิดการแตกประเด็นไปต่างๆนาๆ บางคนก็บอกว่าแม่ควรจบ ไม่ควรออกมาพูด บ้างก็บอกว่าในความเป็นแม่ สิ่งที่แม่พูด แม่คิด ไม่ผิดหรอก แต่กอล์ฟจะว่าอย่างไรกับสิ่งที่แม่พูด??

     หลายคนรอฟังคำตอบ แต่คาดว่า"กอล์ฟ"คงไม่พูด และตัดสินใจเดินไปข้างหน้า ดีกว่าจะมาต่อปาก ต่อคำกับผู้ใหญ่ที่บอกว่าคิดได้แล้ว สู้เอาแรงกาย แรงใจ ไปตามล่าสู้เพื่อฝันดีกว่า ว่าแล้วกอล์ฟก็โพสต์ภาพลัดฟ้าไปทำงาน เก็บเงิน โดยมีเหล่าแฟนคลับให้กำลังใจเหมือนเดิม

 

อินสตาแกรม : golfpichaya, momkwanusa_2

  • 3,800 view
  • share