ข่าวข่าวในประเทศ 26 มกราคม 2561 เวลา 12:00

น้ำตาซึม "น้องเสือลูกเสก โลโซ" พูดถึงครัวแตกสะเทือนสุดๆ

ในขณะที่ร็อคเกอร์ "เสก โลโซ"กับ"กานต์ วิภากร"ยังสาดน้ำลาย เหน็บๆ จิกๆกันในไซเบอร์ จนเป็นข่าว เป็นกระแสบ่อยครั้ง ไม่เลิกซักที

     แต่ในมุมมองของลูกชายคนโต "น้องเสือ"ที่กำลังศึกษาต่อต่างประเทศนั้น ไม่น่าเชื่อเลยว่าเขาเป็นคนที่ติดต่างจากพ่อแม่ และเป็นอภิชาติบุตร ลูกกตัญญูอย่างแท้จริง 

     ทั้งนี้เพราะเจ้าตัวมองว่าถึงครอบครัวจะมีปัญหา แต่ตนจะไม่ทำให้แม่เสียใจ

     โดย "กานต์ วิภากร" โพสต์ถึงลูกชายคนเดียวอย่างภูมิใจสุดๆ ลงไอจีว่า.. 

     “ลูกชายคนเดียวของแม่ แม่ภูมิใจในตัวลูกมา ในช่วงเวลามรสุมครอบครัวใหญ่หลวง ตอนนั้นลูกอายุ18ปี 18ฝน18หนาว ครอบครัวรบราฆ่าฟันกันซึ่งลูกรับรู้ด้วยความเจ็บปวดมาตลอด คนผิดคือพ่อกับแม่ที่เลวๆ2คน แต่ลูกก็อยู่เคียงข้างและปกป้องแม่และครอบครัวเรามาตลอดไม่เคยท้อ แม่แอบได้ยินแม่ของเพื่อนลูกมาเล่าให้แม่ฟังว่า ลูกคุยกับเพื่อนตอนอายุ18 ว่า”ตอนนี้ครอบครัวเรามีปัญหาแต่เราจะไม่ทำให้แม่เราเสียใจ” แม่จำคำนี้ไว้เสมอ คำนี้คือกำลังใจอันยิ่งใหญ่ ตอนนั้นวั่นวายมากมีแต่ลูกวิ่งเต้นทุกเรื่องอยู่คนเดียวเพื่อไปเรียนต่อที่ดีซี ลูกสอบเข้าได้ ขนขวายทุกอย่างเพื่ออนาคต นี่แม่ยังไม่เห็นมหาวิทยาลัยลูกเลย แม่จะรอไปทีเดียวพร้อมคุณตาคุณยายเพื่อไปงานรับปริญญาลูก อีกแค่2ปีเท่านั้น แม่คงยิ้มแก้มปริ ภูมิใจในตัวลูก อีกแปปเดียว ลูกก็จะกลับมาอยู่กับแม่แล้ว แม่รอนะลูก”

     นี่ไงลูกกตัญญูตัวจริง ของแท้

 

อินสตาแกรม : wiphakorn15, settkarn, sek_loso_

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ