ข่าวข่าวในประเทศ 26 มกราคม 2561 เวลา 12:00

น้ำตาซึม "น้องเสือลูกเสก โลโซ" พูดถึงครัวแตกสะเทือนสุดๆ

  • 92,149 view
  • share

ในขณะที่ร็อคเกอร์ "เสก โลโซ"กับ"กานต์ วิภากร"ยังสาดน้ำลาย เหน็บๆ จิกๆกันในไซเบอร์ จนเป็นข่าว เป็นกระแสบ่อยครั้ง ไม่เลิกซักที

     แต่ในมุมมองของลูกชายคนโต "น้องเสือ"ที่กำลังศึกษาต่อต่างประเทศนั้น ไม่น่าเชื่อเลยว่าเขาเป็นคนที่ติดต่างจากพ่อแม่ และเป็นอภิชาติบุตร ลูกกตัญญูอย่างแท้จริง 

     ทั้งนี้เพราะเจ้าตัวมองว่าถึงครอบครัวจะมีปัญหา แต่ตนจะไม่ทำให้แม่เสียใจ

     โดย "กานต์ วิภากร" โพสต์ถึงลูกชายคนเดียวอย่างภูมิใจสุดๆ ลงไอจีว่า.. 

     “ลูกชายคนเดียวของแม่ แม่ภูมิใจในตัวลูกมา ในช่วงเวลามรสุมครอบครัวใหญ่หลวง ตอนนั้นลูกอายุ18ปี 18ฝน18หนาว ครอบครัวรบราฆ่าฟันกันซึ่งลูกรับรู้ด้วยความเจ็บปวดมาตลอด คนผิดคือพ่อกับแม่ที่เลวๆ2คน แต่ลูกก็อยู่เคียงข้างและปกป้องแม่และครอบครัวเรามาตลอดไม่เคยท้อ แม่แอบได้ยินแม่ของเพื่อนลูกมาเล่าให้แม่ฟังว่า ลูกคุยกับเพื่อนตอนอายุ18 ว่า”ตอนนี้ครอบครัวเรามีปัญหาแต่เราจะไม่ทำให้แม่เราเสียใจ” แม่จำคำนี้ไว้เสมอ คำนี้คือกำลังใจอันยิ่งใหญ่ ตอนนั้นวั่นวายมากมีแต่ลูกวิ่งเต้นทุกเรื่องอยู่คนเดียวเพื่อไปเรียนต่อที่ดีซี ลูกสอบเข้าได้ ขนขวายทุกอย่างเพื่ออนาคต นี่แม่ยังไม่เห็นมหาวิทยาลัยลูกเลย แม่จะรอไปทีเดียวพร้อมคุณตาคุณยายเพื่อไปงานรับปริญญาลูก อีกแค่2ปีเท่านั้น แม่คงยิ้มแก้มปริ ภูมิใจในตัวลูก อีกแปปเดียว ลูกก็จะกลับมาอยู่กับแม่แล้ว แม่รอนะลูก”

     นี่ไงลูกกตัญญูตัวจริง ของแท้

 

อินสตาแกรม : wiphakorn15, settkarn, sek_loso_

  • 92,149 view
  • share