ข่าวข่าวในประเทศ 25 มกราคม 2561 เวลา 16:47

ไม่ทน!! "น้าแอ๊ด" โดดตัดดราม่า "เล็ก คาราบาว" ฉะแฉเพื่อนร่วมวงห่วยแตก

  • 134,598 view
  • share

หลังเกิดดราม่าคาราบาว เมื่อ"เล็ก คาราบาว" หรือ ปรีชา ชนะภัย สุดทนแฉยับพฤติกรรมเพื่อนร่วมวงห่วยแตก โดยโพสต์ภาพลงแฟนเพจ พร้อมข้อความยาวเหยียดบรรยายพฤติกรรมของสมาชิกในวงเมาสุดบัดซบเหล้าจนเสียงาน เทน้ำจิ้ม ใส่มอนิเตอร์ เพียงเพราะไม่พอใจที่ซาวด์เอ็นจิเนียร์ ซึ่งการกระทำครั้งหลังสุดทำให้ความอดทนของเล็กสิ้นสุดลง ระเบิดออกมาทางไซเบอร์

     เกี่ยวกับสิ่งที่เล็กออกมาโพสต์ ทำเอาแฟนคลับ และทุกคนต่างก็อึ้งไปตามๆกัน และต่างก็วิพากษณ์วิจารณ์คาดเดากันไปต่างๆนาๆว่าน่าจะเป็นคนนั้น น่าจะเป็นคนนี้หรือเปล่า แล้วข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ทิศทางคาราบาวจะเป็นอย่างไร

     ความคืบหน้าล่าสดุ (25 มกราคม 2561)  ผู้จัดการวงคาราบาว ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่า วงคาราบาวยังเดินหน้าทำการแสดงต่อไป แม้จะมีเรื่องราวข่าวฉาวเกิดขึ้น แต่ทาง"น้าแอ๊ด คาราบาว"ผู้อาวุโส และเป็นคนที่สมาชิกเกรงใจให้ความนับถือก็โดดเข้าไปเป็นกาวใจ และในตอนนี้ทุกคนในวงก็ได้มีการพูดคุยเคลียร์ใจในประเด็นที่ติดค้างกันหมดแล้ว กลับมาร่วมงานกันได้ตามปกติ

     ส่วนบุคคลปริศนาผู้เทน้ำจิ้ม จนเกิดเป็นดราม่าสนั่นนั้น ทางผจก.ออกตัวว่าขอไม่พูดถึง ไม่อยากรื้อฟื้น เพราะว่ากระทบถึงความเสียหายของวงอมตะคารบาวซะเปล่าๆ  ในเมื่อทุกคนหันหน้าเข้าหากัน และยินดีที่จะปรับทุกสิ่งให้ดีขึ้น เพื่อที่จะก้าวไปด้วยกันก็อย่าไปรื้อฟื้นดีกว่า เพราะวงคาราบาวมีอายุยาวนานกว่า 40 ปี ก็มีปัญหาเล็กๆน้อยๆมาตลอด แต่ก็แก้ไขกันไป ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ ในเมื่อเคลียร์แล้วก็อยากให้ทุกสิ่งจบลงไป

 

เฟซบุ๊ก : Lek Carabao Solo

  • 134,598 view
  • share