ข่าวข่าวในประเทศ 25 มกราคม 2561 เวลา 17:00

มีลุ้นรึเปล่า? "จ๋า" เผย "กึ้ง" ส่งสัญญานบ่นว่าเหงา

เพิ่งจะมีคนเห็นอดีตคู่รัก อย่าง วีเจ "จ๋า ณัฐฐาวีรนุช" กับ ไฮโซหนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย" ควงกันไปห้างดัง ย่านชิดลม ไปเมื่อไม่นาน งานนี้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าหรือทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นรักกันอีกรอบ

     ล่าสุด วันนี้ (25 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาวจ๋าในงานแถลงข่าวเปิดตัว ภ. เพลงสรรเสริญพระบารมี ที่โรงภาพยนตร์เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 โดยงานนี้วีเจสาวชี้แจงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

     ถามเรื่องที่ไปเดินควงกับกึ้งหน่อย หลายคนมองว่าจะกลับมาคุยกันอีกรอบรึเปล่า?
     "เดินควงเลยเหรอ คือจะบอกว่ามีโอกาสเจอกันมากกว่า ได้เจอบ้าง แต่เพิ่งมีคนเห็นรึเปล่าไม่แน่ใจ จริงๆ ตั้งแต่ช่วงที่น้องสาวเสียพี่เขาโทรมาถามเป็นไงบ้าง มีอะไรให้ช่วยมั้ย ก็กลับมาคุยกันเมื่อปลายปีที่แล้ว มีปรึกษาเรื่องงานมากกว่า"

     เหมือนตอนที่จบกันไป จบแบบไม่ค่อยดีเท่าไหร่?
     "ก็ผ่านไป3 ปีกว่าแล้วเนาะ ช่วงแรกยอมรับไม่ค่อยอยากคุยด้วย แต่ช่วงหลังพอเกิดเหตุการณ์ไม่ดีกับเรา พี่เขาก็เข้ามาช่วย ก็มีความรู้สึกดีด้วย ชีวิตมันสั้น ถ้าใครดีกับเรา เราก็ควรจะดีด้วย มันสบายใจขึ้น ส่วนที่อึดอัดมันผ่านไปแล้ว พอผ่านไปนานๆ อะไรที่ไม่กล้าพูดก็กล้าพูด เมื่อก่อนเกรงใจเดียวนี้ก็ไม่เกรงใจแล้ว (หัวเราะ)"

     มีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เราได้กลับมาคุยกัน?
     "เรารู้จักกันอยู่แล้ว ขอคำปรึกษาเรื่องงาน  แต่การคุยเรื่องงานก็มีถามสารทุกข์สุกดิบบ้าง พี่เขาทำหลายอย่าง บางอย่างเขาก็อยากได้คำปรึกษา"

     ได้กลับไปคุยกันในจุดเดิมบ้างมั้ย?
     "ไม่ได้คิดถึงอะไรตรงนั้น จ๋าแฮปปี้กับตัวเองมาก ถ้าอยากมีความรักอีกครั้งอยากทำให้ชีวิตดีขึ้น"

     ลุ้นรีเทิร์นได้มั้ย?
     "ถามเขายัง แต่ได้เห็นที่คนเข้ามาแซวบ้าง มีเพื่อนส่งมาให้ดูบ้าง ก็รู้สึกดีที่เขาคิดดีๆ กับเรา จ๋าก็ขอบคุณมากที่ทุกคนคิดดีกับเรา"

     เปิดใจกับรักครั้งใหม่หรือยัง?
     "จ๋าก็เปิดใจนะ แต่ว่าใช้สติมากขึ้น แต่ถ้าเปิดใจแล้วถ้าทำให้เราแย่ ถ้าไม่โอเคก็ไม่อยากอยู่ในจุดตรงนั้นอีก ไม่กลัวคนไม่กล้าเข้ามา ถ้าวันนึงถ้ามีคนอยากอยู่ข้างเราต้องดีกับเราจริงๆ และดีกับพ่อแม่เราด้วย ทุกวันนี้ไม่เคยปิด ความรักเป็นเรื่องธรรมชาติ วันนี้ตอบอีกอย่าง พรุ่งนี้ตอบอีกอย่าง ไม่สามารถฟันธงได้ ไม่ได้ปิด แต่ถ้าเป็นเรื่องงานเราจะบอกได้ว่าอยากโฟกัสตรงไหน"

     แล้วถ้ากึ้งเขาอยากจีบอีกจะให้โอกาสเขามั้ย?
     "ทุกอย่างคือเรื่องสมมุติใช่มั้ย คือถ้าเจอคนที่ทำให้มีความสุขก็ดี แต่พี่กึ้ง จ๋าว่าน่าจะเนื้อหอม อาจจะมีคนหมายปองอยู่"

     เขามาปรึกษาความรักบ้างหรือเปล่า?
     "เห็นมีแต่บ่นเหงานะ" 

     เขาส่งสัญญานรึเปล่า?
     "ชงจังเลย(หัวเราะ)"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]