ข่าวข่าวในประเทศ 24 มกราคม 2561 เวลา 17:03

เผยโฉมผู้รูู้ปมตื้นลึกหนาบาง "เมย์&เจ" เลิกกัน "ขวัญ-กอล์ฟ" รักล่ม คือ 2 คนนี้?

  • 74,758 view
  • share

เลิกกันสนั่นสังเวยปีหมาโหดเลยทีเดียว สำหรับ 2 คู่รักที่เคยสาดดีกรีหวานราวรถบรรทุกน้ำตาลคว่ำหน้าบ้าน "เมย์ พิชญ์นาฎ& เจ ชนาธิป" และ คู่รีเทิร์นหวานวัวตายควายล้ม "ขวัญ อุษามณี&กอล์ฟ พิชญะ"

     อ๊ะอะ..ไม่ใช่เหมือนกันแค่เรื่องหวาน แต่ยังเหมือนตรงที่ทั้งคู่มีแพลนแต่ง และ ปมรักล่มส่วนหนึ่งก็มีเรื่องสินสอดเข้ามาเอี่ยวด้วย รวมถึงระยะเวลาในการคบหา ใกล้เคียงกัน และที่คล้ายๆกันอีกสิ่งคือ ปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากการใช้อารมณ์และคำพูดแบบขาดสติของหลายฝ่าย

     งานนี้หมอดูออกมาฟันดวงว่า ที่ทั้ง 2 เลิก เพราะชงบ้างหล่ะ ไม่ถูกโฉลก จิกกันตายบ้างหล่ะ ดวงผู้ใหญ่เป็นอริบ้างหล่ะ

     อุ๊ยส์ๆ ขุ่นขา..าา เอาตามจริงเรื่องนี้ มีเบื้องลับ  เหวลึกที่ซับซ้อน หมอดูนั้นไม่ต้องเผือกหรอกค่า ทั้งนั้เพราะจริงๆแล้ว มีกูรูที่ล่วงรู้ เรื่องลับ ถึงตับไตใส้กึ๋นเป็นอย่างดี ว่าจริงๆแล้วมันเกิดจากใคร และเพราะอะไร ซึ่งบางทีหากบอกไปแล้วคุณอาจจะหงายหลังตกเก้าอี้ รีบไปทำเลสิกดวงตากันเลย เพราะภาพที่เห็นแค่ลวงตา ต่างจากเริ่องจริงราวฟ้ากับเหว เรียกว่าต้องรีบเอาแว่นขยายมาส่องกันเลยทีเดียวเรียกว่าขนาดเจ้าตัวเอง  ยังอึนๆไม่รู้เลยว่าแท้จริงตัวเองหนะพลาดเอง 

     ก็เลยมาถึงจุดทึ่ว่า หมอดูไม่ต้องเล็ง ไม่ต้องฟันดวง เพราะ ถ้าใครอยากรู้ ต้องไปถาม 2  กูรู 

     กูรูคนแรก "เจ๊อ้วน ครอบจักรวาล"  เห็นเจ๊อ้วน รีเทิร์นแกไลฟ์สด โขลกน้ำพริก ทำกับข้าว ดูหมอหลอกล่ออยู่บ้าน แต่อย่าได้ดูถูกเจ๊แกไม่ธรรมดา ใครคบ ใครเลิก ใครท้อง เจ๊แกมีตาทิพย์รู้โม้ด ดูอย่างนิกกี้ พริตตี้เงินล้านท้องแกก็รู้ นางเอกคนไหนเรื่องมากแกก็เห็น พระเอกคนไหนโดนกินตับ เจ๊แกทะลุปรุโปร่ง 

     ประสาอะไรกับเรื่อง "ขวัญ อุษามณี" และ "กอล์ฟ พิชญะ" เจ๊อ้วนยิ่งกว่าอับดุลย์ในงานวัดซะอีก

     เจ๊อ้วนไม่ต้องเดา ไม่ต้องจับยามสามตา เพราะเจ๊สนิทกับครอบครัวขวัญมาตั้งแต่ขวัญยังไม่แตกเนื้อสาว เจ๊อ้วนรักขวัญเหมือนลูกหลานคนหนึ่ง เอ็นดูที่ขวัญทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว และติดต่อถามไถ่ด้วยความห่วงใยมาตลอด

     ตอนที่ทั้งคู่รีเทิร์นมาคบกันเจ๊ก็มีโพสต์โซเชียลแพลมๆ แง้มข่าว

      ตอนทั้งคู่เลิกราเจ๊ก็ปูดข่าวมานิดนึงว่าจะมีคู่รักที่เลิกกัน จากนั้นก็ลบโพสต์ ออกไป พอมีกระแสข่าวออกมา แต่ตอนแรกทั้งคู่ไม่ยอมรับสารภาพ คนก็มองว่าเจ๊คงพูดถึงคนอื่น หรือพูดมั่วๆ แต่วันนี้เข้าใจเลยว่าเจ๊อ้วนพูดจริง แต่ลั่นมากไม่ได้เดี๋ยวจะเสียคน 

     ดังนั้นหากใครอยากรู้ว่าจริงๆแล้ว "กอล์ฟ&ขวัญ" เลิกกันเพราะอะไร?? ต้องไปถามเจ๊อ้วนนี่หล่ะ

     แต่เจ๊จะบอกมั้ย..ยย หรือจะต้องบีบปากเอาปืนจี้ หรือจะเอาหนุ่มหน้าตาดีไปออดอ้อน ล่อหลอกก็เอาที่สะดวก แต่พูดเลยคนนี้รู้ลึก รู้ดี รู้ทะลุ

     เอาหล่ะ..มาที่เรื่อง"เมย์&เจ"เลิกเพราะอะไร ?? ถามว่า ถามใคร ใครรู้  ??

     ตุ๊ดๆ เปิดไฟกระพริบ ไปถาม "แม่ศรี" ของ "เจ ชนาธิป" ซิคร่ะ ไม่ต้องใช้ทางลัด ไม่ต้องขึ้นบีทีเอส  เอาตามตรง สิ่งที่เห็นอาจจะไม่เป็นอย่างที่คิด 

     แม่ศรีในสายตาประชาชี คนอาจจะมองว่า หวงห่วงลูกชาย มาก

     ในความเป็นจริงก็ใช่อยู่ แม่ก็ย่อมหวงห่วงลูก แต่ไม่ใช่จะหวงแบบไร้เหตุผล และจะทำอะไรแบบไร้เหตุผล 

     สิ่งหนึ่งซึ่งคนเป็นแม่ตระหนักก็คือเรื่องความรู้สึกลูกเป็นที่ตั้ง เป็นสำคัญ  แม่ศรีก็เหมือน"แม่แก้ว"ของพระเอก"แบรี่ ณเดชน์" หวง ห่วง แต่ไม่กีดกันลูกหรอก ลูกรักใคร แม่รัก  จะอยู่เคียงข้าง ทุกเวลา ไม่ว่าลูก สุขทุกข์ หรือเจออะไร แม่รู้ แม่เห็น ยิ่งกว่าอับดุลย์งานวัดเช่นกัน  ทั้งจากการบอกเล่าของลูก ทั้งการสังเกตุจากสายตา บางทีลูกแทบไม่รู้ว่าแม่เห็น จะพูดหรือไม่ก็เท่านั้นเอง

    แต่เรื่องจะทำร้ายเอามีดมากรีดใจลูกให้เลือดออก แม่ศรีไม่ใจร้ายพอหรอก แหล่งข่าวเอาหัวเป็นประกัน ที่ผ่านมาก็ไม่ได้สร้างภาพ เพียงแต่อุบัติแห่งรักเกิดจากการมองข้ามบางสิ่งบางอย่าง ของใครนั้นไม่อยากระบุ

    และถ้าแม่ร้ายจริงๆอย่างที่ใครมอง แม่คงจะออกมาพูด หรืออาจจะมีใครปูดความลับ เรื่องรักให้ได้ขุดเผือกกันปากมันแล้ว

    แต่นี่แม่เลือกที่จะไม่พูด เลือกที่จะเป็นเป้านิ่งแม้จะโดนด่า โดนโจมตีก็ยอม ทั้งที่มันขัดกับนิสัยใจคอของแม่ แต่ก็อดทน ไม่ออกมาแก้ตัว ชี้แจง ทั้งๆที่รู้ว่าอะไร เป็นอะไร และเหตุผลใดทำให้ลูกตัดสินใจเดินหน้า ตลอดจนวันนี้ลูกสุข ทุกข์ หม่นหมองประคองลูกบอลยังไงลูกชายก็บอกเล่าให้ฟังหมดหล่ะ 

    และแม่ศรีเองก็เอ็นดูดาราสาวเจ้าของฉายาซูฉีเมืองไทยไม่ได้เฟค เพียงแต่ด้วยสถานการณ์สร้างความเข้าใจผิดอันใหญ่หลวง

      และถ้ามองย้อนวนไป จะพบว่าบางครั้งการมองข้ามจอมปลวกอันเล็กๆ มองข้ามการเคลื่อนไหวของตัวเอง  แล้วหันไปเพ่งภูเขาสูงๆ ดูคนอื่นเคลื่อนไหวไปมา  ก็ทำให้เราต้องเสียน้ำตา เสียของที่เรารักไปโดยไม่รู้ตัว 

     "รัก"ทุกคนพูดได้ รู้สึกได้ แต่จะดูแลอย่างไร ในวันที่คำว่า"ซุป'ตาร์"คือคำว่า"คนดัง"มันค้ำคอ เพราะเชื่อว่า จุดหนึ่งทุกคนต้องมีอีโก้ในตัว เอง บางครั้งรู้ตัวเวลาแสดงออก บางครั้งแสดงออกแบบไม่รู้ตัว มารู้อีกที ก็ระเบิดตู้ม!! แล้วโทษคนอื่น

      สรุปก็คือ..ใครอยากรู้เรื่อง "เมย์-เจ"ถาม"แม่ศรี" แต่ถ้าใครอยากรู้เรื่อง"ขวัญ-กอล์ฟ"ถามเจ๊อ้วน"ซิคร่ะ

อินสตาแกรม kwanusa9, maypitchy, aun8

 

 

 

 

  • 74,758 view
  • share