ข่าวข่าวในประเทศ 23 มกราคม 2561 เวลา 11:51

ผ่าดวงซุปตาร์...เมื่อ "ราหูอมจันทร์" ความรักถึงทางตัน พังรับต้นปีจอ

นี่เพิ่งจะต้นปีเอง แต่เหล่าบรรดาซุปตาร์ก็เรียงหน้า “เลิกฟ้าผ่า!!!” ไปหลายคู่ ทั้ง “เมย์ พิชญ์นาฎ-เจ ชนาธิป”, “ตั๊กแตน ชลดา- เพชร สหรัตน์” , “กอล์ฟ พิชญะ-ขวัญ อุษามณี” และ “มารีญา” กับแฟนหนุ่มนอกวงการ

     โดยในวันนี้ “สยามดารา” มีวิเคราะห์ดวงความรักดาราเรียงหน้าพังรับต้นปี โดยอาจารย์ “บอย ไพ่ผ่องญาณ” หมอดูชื่อดังได้ทำนายไว้สาเหตุที่ช่วงนี้คู่รักดาราเลิกราหลายคู่พร้อมๆ กันรับต้นปีจอพร้อมแนะแนวทางแก้ ดังนี 

     “จริง ๆ แล้วความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน เพราะทุกคนมีครอบครัว มีสังคม ถ้ารอบ ๆ ตัวรับไม่ได้ ความรักย่อมต้องมีอุปสรรค ในช่วงนี้คนดัง คนบันเทิง เทความรักกันมากมาย ต้องบอกก่อนเลยว่า ไม่ใช่แค่คนในวงการ คนนอกวงการ หรือวงการไหน ๆ ก็เทกันมากมาย สาเหตุถ้าโดยทั่วไป เพราะปัจจุบันทุกอย่างล้วนรวดเร็วกว่า 4G ทุกคนตัดสินใจเร็ว กระทำเร็ว ที่สำคัญทุกคนเลือกที่จะไม่แคร์กันและกันมากขึ้น ในทางโหราศาสตร์นั้น เริ่มตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ดาวพุธทำเหตุ ดาวพุธคือดาวสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นคำพูด คำโพสต์ ผ่านปาก หรือผ่านโซเชี่ยลล้วนมีผล “พุธเล็กหลอกลวง” คำโหรที่ใช้ได้ดี ปลายปีที่แล้ว พุธเล็กหลอกลวงทำพิษให้จับได้ สัญญิงสัญญาบางอย่างอีกฝ่ายต้องการให้เกิด อีกฝ่ายต้องการเลื่อน จึงเกิดการเทในช่วงต้นปี เนื่องจากอายุอานามนั้นรอไม่ได้ เทตอนนี้ยังมีโอกาสเริ่มต้นใหม่ หรือมีโอกาสให้อีกฝ่ายรีบตัดสินใจ เปรียบเสมือนการเร่งผลสรุป พุธเล็กยังส่งผลถึงบางเรื่องที่หลอกลวงกันไว้ให้หลงเชื่อหลงผิด เมื่อตาสว่างก็ต้องตัดสินใจกันใหม่

     และในช่วงวันที่ 31 มกราคม 2561 ราหูอมจันทร์ เกิดจันทรุปราคาเต็มดวง ปรากฏการณ์พระจันทร์สีเลือด ยิ่งกระตุ้นให้ทุกฝ่ายตัดสินใจอย่างหุนหัน ปรากฏการณ์เทความรักยังมีผลต่อเนื่องจนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 พูดง่าย ๆ คือส่งผลก่อนหลังหนึ่งเดือน บอกเลยหากฝ่ายใดออกมาเทความรักและให้สัมภาษณ์ในช่วง 7 วันก่อนหลังจันทรุปราคา คือ ช่วง 24 มกราคม ถึง 7 กุมภาพันธ์ 2561 ผลอาจจะรุนแรงกว่าที่เห็น นอกจากการจากเป็นคือการเลิกรากันไป ยังต้องระมัดระวังในเรื่องของการจากตาย ดาวพลัดพรากปรากฏสำหรับท่านที่เกิดราศีกรกฏ คือคนที่เกิดระหว่าง 17 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม หรือลัคนากรกฏ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อีกราศีที่นิ่งนอนใจไม่ได้ คือ ราศีมังกร  คือคนที่เกิด 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์ หรือลัคนามังกร ก็ต้องระมัดระวังเช่นกัน 2 ราศีนี้นอกจากความรักแล้ว ต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ และยิ่งท่านใดที่เกี่ยวข้องยาเสพติดยิ่งต้องระมัดระวังทั้งทางกฎหมาย และกฎแห่งกรรม ทุกสิ่งหากตั้งอยู่บนความไม่ประมาท เหตุหายนะย่อมเกิดขึ้นได้ยาก ในเรื่องของความรัก ทุก ๆ เช้า ลองคิดถึงในวันที่รักกันใหม่ ๆ ว่าเรารักกันด้วยเหตุใด แล้วทุกวันจะเสมือนวันแรกที่รักกัน

     ช่วงนี้ทุกคู่รักควรเอาใจใส่ต่อกัน หาเวลาทำบุญร่วมกัน โดยเฉพาะสถานที่โบราณ ๆ ทางโหราศาสตร์สถานที่โบราณคือดาวเสาร์ ดาวเสาร์คือมิตรใหญ่ของดาวราหู การที่ได้ไปทำบุญในสถานที่โบราณ เปรียบเสมือนการแก้เคล็ดเสริมดวงให้ดาวราหูไม่ทำโทษ และยังช่วยสนับสนุนเนื่องเพราะ “เสาร์ราหูเป็นมิตรที่ดีต่อกัน” เอาใจช่วยทุกคู่รักทั้งในและนอกวงการให้มีความสุขสมหวังอย่าได้มีอุปสรรคใด ๆ อีกเลย ใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว จะได้รักชื่นมื่นในวันวาเลนไทน์”