ข่าวข่าวในประเทศ 22 มกราคม 2561 เวลา 18:32

ชัดๆ เน้นๆ"ทีมเจ"ชี้เหตุผลที่นักเตะไม่ออกมาพูดเรื่องเลิก"เมย์"จนถูกด่าเห็นแก่ตัว

  • 2,044 view
  • share

ในขณะที่ "เมย์ พิชญ์นาฎ" สาขากร ร่ำไห้เปิดปากเรื่องเลิกรากับนักเตะ "เจ ชนาธิป" สรงกระสินธ์

 

 

   แต่ฝั่ง"เจ"นั้นหลังเดินทางไปค้าแข้งที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว ก็ตัดขาดการติดต่อกับเมย์ และไม่ได้เคลื่อนไหวในโลกโซเชียลใดๆ และไม่ได้มีการชี้แจงหรือเปิดใจถึงเรื่องราวข่าวที่เมย์หักดิบเลิก ปล่อยให้เมย์เคลื่อนไหวเพียงคนเดียว  เลยทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นดราม่าสนั่นเมืองหาว่าเจเห็นแก่ตัวให้เมย์ออกตัวเปิดใจคนเดียว สารพัดที่งัดมาวิพากษ์วิจารณ์กัน สนุกปาก โดยไม่รู้เลยว่าข้อเท็จจริง  ตื้นลึกหนาบางคือไร

     แต่ในเวลาเดียวกันก็มีคนเห็นใจทั้้ง 2 คนที่เลิกทั้งที่ยังรักกัน  และเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่รีเทิร์นเลิฟ แม้เมย์บอกจะประกาศเซย์โนก็ตาม 

     และในขณะที่เจเจอถล่ม ทีมเจก็สุดจะทน สุดจะนิ่ง ออกมาโพสต์ไอจีชี้แจงว่าในความนิ่งนั้นเจก็เศร้าไม่แพ้เมย์เช่นกัน และเขาก็รักเมย์ไม่น้อย  และคงอยากออกมาอธิบายเหตผลให้ทุกๆได้รับรู้

 

     "มีใครหลายคนมองว่าน้องมันเห็นแก่ตัวไม่แมนบ้าง แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่าเหตุผลคืออะไร ผมว่าจริงๆน้องมันคงอยากออกมาพูด มาอธิบายให้ทุกคนได้รู้ แต่ทุกคนลืมมอง ลืมคิดเรื่องหนึ่งไปว่าอาชีพน้องคือนักฟุตบอลอาชีพ ถ้าน้องออกตัวมากแล้วมันมีผลต่ออาชีพของน้อง แล้วมันจะเป็นยังงัย มันคืออาชีพ ยิ่งฤดูกาลนี้มีคู่แข่งมากขึ้นก็ต้องมุ้งมั่นมากขึ้น  ปล.น้องในคงทุกข์ไม่น้อยไปกว่าใครหรอกครับ อีกอย่างน้องก็คงรักเมย์ไม่ต่างจากเมย์หรอกครับ#cs 18# ที่น้องไม่ออกมาชี้แจงให้ทุกคนที่ด่าน้องไปคิดดูดีๆ คิดมากๆแล้วจะรู้ว่าเหตุผลเพราะอะไร#"

 

อินสตาแกรม : mayjaycnannel

  • 2,044 view
  • share