ข่าวข่าวในประเทศ 22 มกราคม 2561 เวลา 12:08

"กอล์ฟ"ร่ำไห้แฉปมเลิก"ขวัญ" ซ้ำรอยเดิมเมื่อ10ปีที่แล้ว! แม่ขู่สินสอดโหด!?

  • 1,771 view
  • share

หลังซุ่มเลิกนางเอกสวยวัวตายควายล้ม "ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ มาตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา หลังปิดปากมานาน อ้างยังไม่พร้อม พร้อมขอโทษขอโพยสื่อ จนมาเจอกระแสข่าวลือมีนางเอกดาวรุ่งเป็นมือที่สาม

     ล่าสุดหนุ่ม "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล หลังชนขวาเปิดใจสื่อครั้งแรกแฉปมเลิกนางเอก ฟังแล้วแทบสลบ เพราะเจอแผลเดิมๆ

     เหตุผลต้นๆกอล์ฟงัดปมขัดแย้งในการทำธุรกิจด้วยกัน ที่ถกเถียงบานปลายกัดกร่อนใจ

     แต่ไปๆมาๆชักทะแม่งๆว่าไม่น่าจะใช่ปมทำธุรกิจทำเลิกแล้วหล่ะ  เพราะ"กอล์ฟ"น้ำตาคลอ เมื่อถูกถามเรื่องที่บอกว่ามีแพลนแต่งขวัญ จุดนี้กอล์ฟเปิดใจว่าเรื่องนี้ตนก็ถามแม่ขวัญตลอดเรื่องสินสอด ซึ่งแม่นางเอกก็จะพูดย้ำเหมือนเดิมตลอดว่า  70-80 ล้าน ซึ่งกอล์ฟก็บอกว่าตนจะพยายามทำเต็มที่ ในการหาสินสอดมาขอขวัญ และในการสร้างเนื้อสร้างตัว

     ส่วนกระแสข่าวมีนางเอกเป็นมือที่สามล่มรักทั้งคู่ กอล์ฟคอนเฟิร์มเหมือนที่อัพไอจีแจ้งชาวออนไลน์ว่าตนไม่มีใครแน่นอน นางเอกที่ร่วมงานด้วย มีเพียง "ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก และ "สายป่าน" อภิญญา สกุลสุขเจริญ เท่านั้นเอง แต่ก็ไม่รู้ว่าใครใส่ร้ายปล่อยข่าว ตนก็ไม่คิดหาต้นตอ

     ก็เป็นอันว่าคงเดาออกแล้วนะว่า จริงๆแล้วมือที่ 3 นางเอกนางเอกดาวรุ่งมือที่3  ไม่มีหรอก มีแต่....นี่หล่ะ

     นอกจากนี้กอล์ฟหลุดวาทะสุดแรงเกิด ฝากถึงคนใกล้ตัวนางเอก  อีกทั้งฝากถามด้วยประโยคเผ็ดร้อน"อย่าให้ผมรู้สึกว่าที่ผ่านมามันไม่ใช่ความรักแต่มันคือเงิน"

 

 

     สภาพจิตใจก็ดีขึ้นเรื่อยๆ (สถานะ) ตอนนี้ก็คือเรา 2 คนก็คุยกันตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ตั้งแต่ปลายที่ผ่านมา (หลายคนสงสัยปัญหา) มันก็หลายอย่างครับ คือก็จริงๆ แล้วเราเข้ามาทำงานด้วยกันเยอะขึ้น ทำงานหมายถึงเชิงธุรกิจช่วยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน แต่ว่าในการทำงานบางครั้งมันก็จะมีปัญหากัน สิ่งที่รุมเร้าเข้ามาหลายอย่าง และช่วงที่พนักงาน เพื่อนๆ ลาออกกันหมด ทุกอย่างมันก็รุมเร้าเข้ามาทำให้เกิดการอาจจะมีปากเสียงกัน หรือบั่นทอนกันด้วยคำพูด ก็เลยมันเหมือนกับว่า ความเป็นแฟนกับการที่ทำงานร่วมกัน ความเป็นแฟนเริ่มที่จะถดถอยออกไป 

     (ปรับจูนกันไม่ได้ ?) ณ ตอนนั้นมันมีเรื่องอื่นๆ ด้วยหลายปัจจัย (กระแสข่าวนางเอกมือที่ 3) ถ้ามือที่ 3 ผมพูดเลยว่าไม่มี ข่าวที่ออกไปผมก็อย่างที่ผมเคยบอกไปในอินสตาแกรมไปแล้วว่าผมทำงานกับใครบ้างปีนี้ ถ้าจะเป็นแหล่งข่าววงในจริงๆ ก็อยากให้เช็คดีๆ ว่าผมถ่ายกับปู ไปรยา และก็สายป่านเท่านั้นปีนี้ เพราะฉะนั้นนางเอกหน้าใหม่ซึ่งมีการเอ่ยว่าเป็นแบบเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์โฟมล้างหน้ามาด้วย ผมยังงอยู่เลยว่าใครที่เข้ามาในชีวิตผม ผมไม่รู้จักเลย ผมว่าสิ่งที่มันน่าสนใจมากกว่าคือใครมากกว่าที่เป็นคนปล่อยข่าวนี้ (คิดจะฟ้องร้องไหม) ผมไม่ฟ้องร้องอะไรหรอกครับ ใครทำอะไรเดี๋ยวก็ได้อย่างนั้น

     (ถามเรื่องที่เคยพูดเรื่องแต่งงาน)(กอล์ฟเงียบไปพักนึงน้ำตาคลอ) ก็เสียใจ แต่ก็มีการคุยกันเรื่องสินสอด อย่างที่เคยคุยกับแม่ 2 คน ก็มี 70-80 ล้าน ก็คือไม่รู้ว่าพูดเล่น หรือพูดจริง แต่ก็ในการที่พูดมากกว่า 1 ครั้ง กอล์ฟก็รู้สึกว่า ถ้าเป็นอย่างนั้น กอล์ฟ ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ให้ได้ เท่าที่เราจะทำได้ ตั้งแต่ปีใหม่ที่ผ่านมา กอล์ฟ ก็พยายามรับงานเต็มที่ ทำธุรกิจสร้างเนื้อ สร้างตัวเต็มที่ ก็เลย คือกอล์ฟคิดว่าถ้าเราสามารถทำได้ด้วยตัวเราเองก็ซึ่งไม่รู้ว่าจะไปถึงจุดนั้นไหม แต่ว่าถ้าเราสามารถทำให้คน คนนึงที่เรารักได้

     (ในส่วนของกอล์ฟก็จริงจังกับความรักครั้งนี้จนถึงคิดเรื่องแต่งงาน) คือที่กลับมารอบที่ 2 คือมันคงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เนอะ เพราะว่าการกลับมาครั้งที่ 2 เราก็ตกลงกันไว้แล้ว คือเรากลับมาแบบจริงจังในโหมดที่โตขึ้น เพราะฉะนั้นอะไรที่เราทำ ตัวเราเองพยายามที่จะข้ามผ่านมันไปให้ได้ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรที่เข้ามา ไม่คิดว่าเป็นแบบนี้ (ทบทวนดีแล้วก่อนจะตัดสินใจเลิกกัน) เราทั้งคู่คิดทบทวนดีแล้วครับ (นี่อาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด) ก็ใช่ (เรื่องธุรกิจที่ยังต้องร่วมกันอยู่) จะบอกว่าธุรกิจที่เราทำกันมา เราไม่เคยมีส่วนร่วมเรื่องตังกันเลย เพราะฉะนั้นมันเป็นแค่การที่แชร์ออฟฟิศ เพื่อที่จะได้มีการเจอกัน คุยกัน ช่วยซัพพอร์ตซึ่งกันและกันด้านไอเดีย  (ไม่ได้มีการลงขัน ลงหุ้นแบ่งกัน) ไม่มีๆ ไม่มีเรื่องเงิน (แปลว่าปัญหามันก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงิน) คือกอล์ฟจะไม่ไปเตะต้องเรื่องเงินของน้อง หรืออะไรก็ตามมายุ่งเกี่ยวกับตัวเราเลย คือก็มีข่าวมาหาว่ากอล์ฟโน่น นี่ นั่น ซึ่งแบบคนให้ข่าวก็ให้ไปเรื่อยๆ แต่กอล์ฟก็ทำหน้าที่ของกอล์ฟให้ดีที่สุด กอล์ฟไม่ได้ไปคิดร้าย หรือไปยุ่งกับเงินใครอะไร ทั้งนั้น

     (กังวัลไหมเรื่องข่าวมือที่ 3 ว่าขวัญจะรู้สึกยังไง) ถามว่าผมจะรู้ยังไงดีกว่า กับการที่แบบไม่มีมูลอะไรทั้งสิ้นแล้วแบบโดยที่คุณ... มาหรือเปล่าครับวันนี้ พี่เล่มนั้นที่แบบเขียน เพราะว่ามันก็เป็นการที่แบบแชร์ต่อกันไปโดยที่ไม่มีมูล โดยการแค่บอกว่าคนวงในให้ข่าวมา ซึ่งเราก็รู้สึกทำไมต้องทำร้ายเราแบบนี้ (สิ่งที่เสียใจที่สุดในตอนนี้ ?) อย่างที่ทุกคนเห็นว่ากอล์ฟก็ลบรูปไป มันไม่ใช่ที่เพราะกอล์ฟลบรูป คือการที่แบบเราเลิกกันแล้วต้องลบรูป เพราะว่าแบบเราเลิกกันตั้งแต่ปลายธันวาฯ ถ้ากอล์ฟจะลบกอล์ฟลบตั้งแต่วันนั้นแล้ว แต่คือแบบ ณ วันนี้เรารับรู้สิ่งบางอย่างมาซึ่งมันมากเกินไป คือมันทำร้ายจิตใจมาก เราก็รู้สึกว่าเฮ้ยที่ผ่านมามันคืออะไร มันซ้ำรอยเดิม มันย้ำความรู้สึก แผลเดิมเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ณ วันนี้มันรู้มันเหมือนทำลายความรู้สึก 

     (ข่าวน้องขวัญคุยกับชาวต่างชาติ) ลอร์ดหรืออะหรอครับ ก็คือเรื่องนี้กอล์ฟรู้แต่แรกที่กอล์ฟกลับมาคบกับน้องแล้ว ว่าแม่แนะนำให้รู้จักกันทั้ง 2 คน แต่ตอนนั้นกอล์ฟก็ไม่ได้อะไร เพราะว่าเค้าเองก็เลือกกอล์ฟ แล้วอีกอย่างนึงก็ผู้ชายคนนั้นค่อนข้างอายุมากแล้ว แล้วก็อยู่ที่ต่างประเทศด้วย กอล์ฟก็เลยไม่ได้คิดอะไร แล้วก็มีการคุยกันแล้วว่าเราไปต่อด้วยกันนะ เราเริ่มต้นด้วย แต่ ณ ตอนนี้ กอล์ฟก็ไม่รู้ว่ายังไง เพราะว่าเห็นไปกินข้าวคริสมาสต์ด้วยกัน กอล์ฟก็... (แม่อาจจะทางฝั่งโน้นมากกว่ากอล์ฟ) ก็ดีแล้วครับ ก็ขวัญก็กตัญญูกับแม่

     (มีอะไรจะพูดกับน้องไหม) ไม่รู้จะพูดยังไง คือแบบ.. (ณ วันนี้ถ้าเจอหน้า หรือร่วมงานกันได้ไหม) จากสิ่งที่ผมรับรู้มา ณ สภาพตอนนี้ คือผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องยังไง ไม่รู้ว่าจะต้องร่วมงาน หรือจะต้องเจอยังไง หรือมันไม่ต้องถามด้วยซ้ำเพราะว่าผมก็ไม่ใช่คนหูเบาที่ฟังมาแล้วเชื่อเลย มันเกิดการปะติดปะต่อแล้วเราเชื่อว่าเออวะ! ไม่รู้ว่าจะฝากอะไร แต่ฝากถึงคนบางคนที่รอบๆ ตัวเค้าที่พยายามไปเช็คข้อมูลของผมจากสถานที่ บางสถานที่สมารถรู้ได้ว่าทรัพย์สินผม ชื่ออะไรอยู่บนทรัพย์สินผมบ้าง อย่าให้ผมรู้สึกว่าที่ผ่านมันไม่ใช่ความรัก แต่มันคือเงิน

     (เราได้รีเช็คหรือยังว่าชัวร์แล้ว) คืออย่างที่ผมบอกว่าผมไม่ใช่คนหูเบาเล่ามาแล้วเชื่อเลย แต่พอเราย้อนเรื่องราวไป ณ ตรงนั้นปะติดปะต่อภาพบางภาพ หรือบางเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วมันทำให้เราเหมือนต่อจิ๊กซอลเข้าเป็นรูปเป็นร่าง รู้สึกว่าแบบเอะ เราไม่ได้ทุ่มเทหรอ (ก็มีข่าวขวัญกลับไปฟอลโล่อ้าย) ก็ตามนั้นครับ

 

  • 1,771 view
  • share