ข่าวข่าวในประเทศ 21 มกราคม 2561 เวลา 18:15

สแกน "เมย์" รักคุด!! จริงๆแล้ว อาภัพรัก! หรือเพราะกตัญญ?

  • 31,192 view
  • share

เกิดหญิงแท้จริงแสนลำบาก เรียบร้อยมาก บางทีคนก็หาว่าแอ๊บ ครั้นเปิดเผยไม่เสแสร้ง แกล้งสะตอ ก็หาว่าแ_ด ครั้นจริงจังมากไป "เขาก็ไม่เอา"

     เอาเซ่..เจ็บกระดองใจจริงๆ บางราย คบมาหลายปี เพิ่งเห็นความชัดเจน 

     แต่ก็ช่างเหอะ เพราะอดีตแก้ไขไม่ได้ มีแต่ต้องเดินหน้าต่อไป  

     จุดนี้หลายคนก็มองไปที่ซูฉีเมืองไทย "เมย์ พิชญ์นาฎ" สาขากร ว่าเพราะอะไร คนสวยเก่งจริงใจ จริงจัง ชัดเจนอย่างเธอถึงรักคุด ไม่ประสบพบรักแท้ เจอแต่อุปสรรคที่เอี่ยวคำว่า..รักแม่ๆ !!???

     มองย้อนกลับไป แบบไม่ต้องมองไกลถึงขั้นขุดลึกเป็นบ่อบาดาล

     ก่อนจะพบรัก  พักซดน้ำหวานกับ "เมสซี่เจ" ชนาธิป คาดว่าหลายๆ คงยังกันได้ว่าเหตุผลส่วนหนึ่งที่เมย์ โบกมือลาเท "สารวัตรโจ้"  พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล เพราะคำว่า "กตัญญูต่อบิดา - มารดา" นี่หล่ะ 

     เอาตามความจริงจากปาก "เมย์" เจ้าตัวจะบอกกับทุกคนตลอดเลยว่า ถ้าเธอเลือกรักใครซักคน คนๆต้องมีความกตัญญู รักพ่อแม่  แต่ตามกระแสข่าวร่ำลือว่าเมย์เจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดเกี่ยวกับอดีตคนรักและมารดาของเขา ที่ทำเอาเมย์อึ้งกิมกี่  และตัดสินใจที่จะเดินออกมา ดีกว่าจะมานั่งเสียเวลา เสียน้ำตา เสียความรู้สึกบานปลาย จัดได้ว่าเมย์เป็นคนที่ชัดเจนสุดๆกับเรื่องราวของความรักว่าเธอชอบอะไร และไม่ชอบอะไร 

     จุดมุ่งหมายของเมย์ก็คือเดินหน้าตามหารักแท้ต่อ จนได้มาเจอผู้ชายตัวจ. ที่เจ้าตัวไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่าจะต้องมาเจอพิษรักปักอก เลือดตาแทบกระเด็น

     เพราะเมย์เล็งแล้ว เล็งอีกว่าลูกผู้ชายหัวใจสามศอก เด็กกว่า 12 ปีอย่าง "เจ ชนาธิป" สรงกระสินธ์  หรือ เมสซี่เจ หรือ ชนาคุง นั้นเริ่ด สืบข่าวจากโปรไฟล์จัดเป็นชายที่รักครอบครัว รักแม่มาก..กก ทำมาหาเงินได้เท่าไหร่ ยกให้แม่ ให้พ่อโม้ด 

     ตรงสเปกเป๊ะ แบบนี้ซูฉีไทยแลนด์ก็แกรนด์โอเพ่นนิ่ง เปิดใจคุย  แชทไลน์สานสายสัมพันธ์ กล่อมใจบิดามารดา และพี่ชายให้เอ็นดูเจสำเร็จ 

     ส่วนครอบครัวเจ ทั้งพ่อจุ้ง ก้องภพ และแม่ศรี ก็มีภาพดีๆกระชับสัมพันธ์ดูอบอุ่น เอ็นดูเมย์จนใครๆอิจฉา ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี?? 

     แต่พอถึงวินาทีเจกระแซะคุยเรื่องงานวิวาห์กับครอบครัว สาวมั่นก็ต้องช็อกน้ำตานอง เพราะคำตอบที่ได้คือ..ไม่มีฤกษ์ ถ้าจะแต่งต้องรออีก 3 ปี แล้วอีกเหตุผลของแม่คือเมย์เจเกิดปีไก่เหมือนกัน อยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก ตีกันตาย!! เมย์ก็ถามตรงๆว่า ไม่ชอบอะไรเธอหรือเปล่า แม่นักเตะบอกไม่มีอะไร แต่บ้านเราไม่มีอะไรจะให้ ฝั่งพ่อก็บอกว่าถ้าพ่อเมย์เรียกสินสอดแพงพ่อจะเอาที่ไหนจ่าย เมย์บอกว่าตนไม่ต้องการอะไร ตนรักเจ ตนอายุเยอะแล้ว ตนยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนยอมรับ แต่ถ้าเป็นคนในครอบครัวฝ่ายชายไม่ยอมรับ คงไปต่อไม่ได้ และตนไม่อยากให้เจทะเลาะกับแม่ เมย์เป็นคนรักพ่อแม่เมย์เหมือนกัน

     สรุปสั้นๆได้ใจความคือ ไม่มีฤกษ์  ไม่มีเงิน จบป่ะละ ส่วนคำว่า....ไม่ปลื้ม!!! อันนี้ชาวเผือกแอบเติมให้ (แต่ไม่ต้องมโนมาก) 

     จากนั้นเมย์ตัดสินใจปิดตำนานรักเด็ก  ส่วนฝ่ายชายก็ชัดเจนว่าเลือกครอบครัว และมุ่งหน้าต่อไปบนเส้นทางลูกหนังที่กำลังรุ่งโรจน์ ตัดขาดการติดต่อ มีเพียงข้อความสุดท้ายซึ้งสุดใจในแชทไลน์กลุ่มฝากเพื่อนเมย์ทุกคนว่า"ฝากดูแลเมย์ด้วยนะ"

     และเมื่อประมวลเรื่องแห่งราวแห่งรัก ต่างหนุ่ม ต่างวาระแล้วนักรัก คาสโนว่า คาสโนวี่-สายเผือกแห่งสยาม ต่างสงสัยว่าเหตุผลที่"พิชชี่ยอดกตัญญู" รักพัง ..พังรัก เพราะเธออาภัพรัก หรือ...เธอพ่ายกับ"รัก- กตัญญู" ที่เธอเชิดชูเน้นย้ำว่าทุกคนต้องมี และว่าที่สามีในอนาคตของเธอต้องไม่ขาดตกบกพร่องกันคุณสมบัติข้อนี้กันแน่??

     แต่อย่างไรก็ตามสยามดาราเว็บไซต์ขอเป็นกำลังให้ทุกฝ่ายก้าวข้ามวิกฤตินี้ไปในไม่ช้า ฮึ้บ ฮึ้บ

 

อินสตาแกรม : jaychanathip, mayjaychanel , maypitchy

  • 31,192 view
  • share