ข่าวข่าวในประเทศ 19 มกราคม 2561 เวลา 20:28

ฟาด 10ล้าน! งานแพ็คคู่ "เวียร์-เบลล่า" เฉลยไปยิ้มไป.. ชวนให้มโน

  • 1,755 view
  • share

เปิดตัวรับทรัพย์อัพค่าตัวสูงปรี๊ดจริงหรือ?? ข้อนี้ยังเป็นปริศนาคาใจของใครหลายคนว่า "เวียร์ ศุกลวัฒน์" คณารศ และหวานใจ "เบลล่า ราณี" แคมเปน ที่หลังเปิดตัวคบกันแล้วเฮงจัด ควงกันงัด พากันโกยเงินค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ และอีเว้นท์เนาะๆ10 ล้าน จริงหรือ??

     งานนี้เรียกว่าหวานให้คุณเลยก็ว่าได้ ท่ามกลางความข้องใจหลายๆของสายเผือก ในวันนี้19 มกราคม 61 ทั้งคู่ก็โชว์หวานอวดเผืิอก อวดสื่อ ควงไปรับอีเว้นท์ด้วยหน้าสดใส ฟรุ้งฟริ้ง  ทั้งจุฟฟมือ ส่งตาหวาานฉ่ำให้ ทำเอาผูู้คน พี่สื่อเขินตัวบิด 

     ไหนๆก็ไหนๆทั้งคู่ใจดี เปิดอกให้รู้เรื่อง โดยเวียร์เผยว่ามารับงานคู่ แต่ก็ไม่เขิน โต้ค่าตัวงานคู่สูงปรี๊ดถึง 10 ล้าน แจงรับตามความเหมาะสมกับการทำงานมากกว่า 

     เผยยังรับอีเว้นท์คู่ได้ตลอดถ้ามีติดต่อมา แต่ต้องดูด้วยว่าคิวตรงกันหรือเปล่า เวียร์เผยเรื่องสถานะตอนนี้ชัดเจนขึ้นรู้จักมา 4-5 ปี ไม่อยากให้คำว่าแฟนมากำหนดอะไร 

     ส่วน "เบลล่า" แจงทุกอย่างค่อนข้างชัดเจน ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป มีความสุขดีอยู่แล้ว พี่เวียร์ก็สม่ำเสมอ คำว่าแฟนไม่ได้กำหนดทุกอย่าง 

     ด้านเวียร์เผยต่อว่าวาเลนไทน์นี้ตนติดถ่ายละคร บอกให้ลุ้นอีกทีว่าจะมีเซอร์ไพรส์รึเปล่า ด้าน "เบลล่า" บอกตนไม่คาดหวังอะไรในวันวาเลนไทน์

     แต่ถ้า "พี่เวียร์" ให้ ก็จะปลื้มไม่น้อยใช่มั้ยล่า?? "เบลล่า" ??

 

SiamdaraWikipedia
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,755 view
  • share