ข่าวข่าวในประเทศ 19 มกราคม 2561 เวลา 17:07

เจอถาม "เอมี่" อวยพร "เกรซ" คล้ายเหน็บอดีตซี้ "พอร์ช" มีขู่ฟ่อจ้า!?

  • 5,174 view
  • share

หวานน้ำตาลเคืองต้องยกให้คู่"พอร์ช ศรัณย์" กับ "เกรซ ชลิตา"ก่อนหน้านี้วันคล้ายวันเกิดเกรซ พระเอกจัดหนัก ทั้งเซอร์ไพรส์วันเกิด เค้กก้อนใหญ่ จัดปาร์ตี้ริมทะเล วุ้ยๆ สายเปย์นะเนี่ย แต่พอถามพอร์ชออกตัวเบาๆจ้า

     "ทุ่มทุนจัดงานวันเกิดให้กับเกรซหมดไปเท่าไร ผมก็เหมือนเซอร์ไพรส์ ถือว่าเป็นของขวัญให้น้องได้เลย   ผมก็ไปชวนเพื่อนน้องมา เพราะปกติผมไม่ได้ค่อยสนิทกับเพื่อนน้องเท่าไร  ให้มาเซอร์ไพรส์ ก็โอเคเซอร์ไพรส์อยู่ แต่ว่าน้องเขาเหมือนรู้นิดนึงเหมือนว่าผมพิมพ์ข้อความส่งผิดไปที่น้องว่าอีก15นาทีถึง  เขาก็เลยเหมือนรู้ เขาก็ไม่ได้ขออะไร คือปีนี้อยากจัดเซอร์ไพรส์ให้เพื่อนเขามามากกว่า ปีก่อนซื้อของให้เขา ซื้อผิดเขาบอกว่าไม่อยากได้อันนี้ คราวหลังถามก่อนดีกว่า (เรียกว่าทะเลหวานเลยหรือเปล่า)ไม่ได้ลงทะเล ฝนตกเซ็งมาก จัดงานไว้ริมหาด สรุปอยู่ในร่มเพราะฝนตก พายุเข้าครับ

     (ทริปนี้เห็นว่าเกรซก็แซ่บมากเลยใส่ชุดว่ายน้ำ)เ ขาก็มาถามก่อนแล้ว ผมก็ว่าเอาที่สมควร ผมก็หวงนิดนึง ปกติน้องเขาไม่ค่อยถ่ายชุดแบบนี้ แต่พอดีเขาซื้อชุดมาใหม่ แต่ก่อนที่เขาจะโพสต์รูปก็ผ่านการคัดกรองจากผมแล้ว ใส่ก็ใส่ไป ไม่ได้ว่าอะไร แต่เราก็ขอดูรูปก่อน เราก็ช่วยเลือกว่ารูปไหนน่ารัก"

     ก็ว่าไปนะ มาถึงกรณีสาว "เอมี่ กลิ่นประทุม" โพสต์อวยพรวันเกิดเกรซในไอจีว่า "ขอให้เจอแต่คนดี คนที่ไม่ดีก็ให้ผ่านๆไป "

      ซึ่งจุดนี้หลายคนก็โยงว่าเหมือนจะเหน็บถึง" กีฟ ดราภดา"พี่สาวของเกรซหรือเปล่า

  

     เจ้าตัวยิ้ม พร้อมกล่าวว่า "ไม่ๆ จบเรื่องนี้เถอะ ไม่น่าเกี่ยวครับ แล้วผมก็ไม่ได้ถามพี่เอมี่ด้วย ถ้ายังถามกันต่อ ผมจะดราม่าแล้วน่ะ ขอไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้ว(เมื่อไรจะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน)ยังครับ เดี๋ยวก่อน ทำงานเยอะ แล้วปีนี้ปีทองของเราด้วย งานเยอะมากๆ ละครถ่ายพร้อมกันถึงสามเรื่องเลยครับ" พอร์ชกล่าว

 

อินสตาแกรม : porshe_saran /gracephts

  • 5,174 view
  • share