ข่าวข่าวในประเทศ 18 มกราคม 2561 เวลา 16:24

คนใกล้ชิดเผย "เมย์" ร้องไห้หนักมาก!! ลั่นยังตัดใจจาก "เจ" ไม่ได้

  • 11,517 view
  • share

แผลยังสดอยู่สำหรับ ดาราสาว "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ออกมาประกาศตัดความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มแข้งทอง "เจ" ชนาทิป สรงกระสินธ์ ด้วยเหตุผลที่ว่าพ่อแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม เมื่อเธอจะจริงจังกับหนุ่มเจถึงขั้นแต่งงานแต่งการ

     ซึ่งพอคุยกันเรื่องแต่งงาน คำตอบที่ได้ คือไม่มีฤกษ์ถ้าจะแต่งต้องรออีก 3 ปี อีกทั้ง "เมย์-เจ" เกิดปีไก่เหมือนกัน แม่ของหนุ่มเจเลยให้เหตุผลว่าอยู่กันไม่ได้หรอก ตีกันตาย

     งานนี้เลยเป็นประเด็นที่ทำให้สาวเมย์ถึงกับช็อก และต้องถามคุณแม่ของหนุ่มเจไปแบบตรงๆ ว่า ไม่ชอบอะไรเธอหรือเปล่า

     และเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวเมย์ต้องออกมาโพสต์ไอจีระบายความอัดอั้นเกี่ยวกับเรื่องราวความรักในครั้งนี้ ว่า "ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก"

     อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนี้ สาวเมย์ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ไปหมดแล้วว่าเรื่องราวที่แท้จริงเป็นอย่างไร

     ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังคนใกล้ชิดของสาวเมย์ นั่นก็คือ ผู้จัดการส่วนตัว อย่าง "แจ๊ค" เพื่อสอบถามอาการของสาวเมย์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดยแจ๊คเล่าให้ฟังว่า

     "ก็ตามที่เป็นในข่าวเลยครับ ตอนนี้น้องเมย์อาการแย่มาก ร้องไห้หนักครับ เขายังทำใจไม่ได้ อย่างที่รู้ๆ ว่าเขารักกันมาก แต่พอมาเกิดเรื่องขึ้น น้องก็เศร้า ร้องไห้ตลอดเลยครับ"

 

อินสตาแกรม : jaojack

  • 11,517 view
  • share