ข่าวข่าวในประเทศ 18 มกราคม 2561 เวลา 16:28

เปิดไพ่หงายการ์ด 4คู่รักคนดังโดนปีจอชงจัดหนัก!! ชงให้เลิฟเด้งดึ๋งๆ

มีร้ายย่อมมีดี มีดีย่อมมีร้าย มีเลิกก็ต้องมีรัก ในเพลาที่ตะละแม่ "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร และ "ชนาคุง" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เจอแม่ไก่ชง เอ๊ย!เจอปีไก่ตีปีกผั่บๆ เข้าไป ทำให้ต้องหักดิบเลิกราทั้งที่ยังรักกัน

     แต่อีกฝั่งฟากฟ้าดาราไทย ก็มีคู่รักที่คาดว่าเจอปีชงหนักมาก ...ชงให้รักกันๆ ที่รักกันอยู่ก็พุ่งพรวดพราดรุ่งโรจน์ฉุดไม่อยู่ ที่เพิ่งพบรักก็มองหน้าส่งตาหวาน พาลจะเป็นลม คนเห็นตาร่อนผ่าว ไปว้าวๆ เลยดีกว่า

     คู่แรกแทรกมา รักกันมากกว่า 5 ปี ปีนี้ปีจอ เจอชงหนัก แม่ของทั้งคู่ร้าก..กก รัก เปิดตัวรับทรัพย์อื้อซ่า..าา จิ้มชื่อ "เบลล่า" ราณี แคมเปน และ "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ทำกองเชียร์ฟินหนักรักและลุ้นให้แต่งเล้ย แต่งเร็ว

     มาที่คู่นี้เพิ่งสปาร์ก แต่ถูกสปีคจนกลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ใช่แล้ว "สายป่าน" อภิญญา สกุลเจริญสุข และ "น้องวุฒิ นันทวุฒิ" จุดนี้ถูกจับตามองตั้งแต่เป็นข่าวคบกันแบบฟ้าแล่บที่ขั้วโลกเหนือ

     ยังไม่ทันเปิดตัว ก็เจอมรสุมดราม่าภาพหลุด ของลับ ดาหลิงโผล่ว่อนเน็ตซะก่อน 

     หลายคนบอกน่าสงสาร ชวนเห็นใจ แต่ในขณะเดียวกัน มีบางคนบอกว่าในวิกฤติมีดี เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ทั้งคู่ได้พิสูจน์ความจริงใจ ได้ร่วมทุกข์ ร่วมสุข และอาจจะเป็นบ่อเกิดรักแท้ แม้ต้องแลกด้วยน้ำตา และหัวใจ แต่บางทีอาจจะคุ้ม

     มาที่คู่นี้เจอปีจอชงหนัก แม้จะยังไม่ถึงขั้นพิสูจน์ได้ว่าคือรักแท้ แต่เท่าที่เห็นด้วยลูกตา พบว่า "ออม" สุชาร์ มานะยิ่ง กับไฮโซหมื่นล้านอดีตแฟนซุป'ตาร์ อย่าง "แอม" พิธาน องค์โฆษิต หวานดื่มด่ำ     โดยเฉพาะอย่างยิ่งแววตาที่ออมมองแอมนั้นบอกตรงๆหวานละลาย..ยย

     อย่างนี้ไม่ต้องบอกก็ได้ว่าแฟนกัน เพราะแววตามันฟ้อง นะน้องนะ

     ปิดท้ายหงายการ์ดต้องคู่นี้ "อูน-อ้อย" หรือ "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ กับ"ตูน บอดี้สแลม" อาทิวราห์ คงมาลัย ด้วยความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน บวกกับเคมีเดียวกัน ศีลเสมอกัน อีกทั้งร่วมก้าวคนละก้าวฯ ไปด้วยกัน เชื่อแน่ว่าคู่นี้คงไม่แคล้วคลาดกัน อีกทั้งปีนี้ ทั้งเงินทอง ชื่อเสียง จะมากมีไหลสู่ทั้งคู่รักชัวร์ป๊าบ

     จุดนี้ทั้งคนชง ทั้งปีชง ร่วมร่างกันชง คาดว่า..คงเป็นคู่รักไออดอล ที่ปังๆๆตราบนานเท่านาน

 

อินสตาแกรม : apinnya, koyrachwinfanclub, aom_sushar, racheinwong, k_g_kkklllggg