ข่าวข่าวในประเทศ 16 มกราคม 2561 เวลา 15:25

"กันต์" ขำๆคนโฟกัสผิดจุดตอนกระโดดเชือก พร้อมตอบเรื่องไส้เลื่อนว่า?

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโซเชียลฯ อยู่พักใหญ่ สำหรับกรณีที่พิธีกรหนุ่มหุ่นล่ำ "กันต์ กันตถาวร" ได้ไลฟ์สดขณะกระโดดเชือกออกกำลังกายที่หน้าบ้าน จนชาวเน็ตต่างโฟกัสผิดจุด พุ่งไปที่เป้าของหนุ่มกันต์ พร้อมตั้งคำถามว่าพิธีกรหนุ่มใส่กางเกงในหรือไม่

     ล่าสุด วันนี้ (16 ม.ค.) หนุ่มกันต์ได้มาร่วมงาน แถลงข่าวแกรนด์ยูนิต ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู ชั้น 3 งานนี้เจ้าตัวเลยเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวให้สื่อฯ ฟังว่า

     "สำหรับไลฟ์สดกระโดดเชือก อ่อ เห็นแล้วคุณพลอยเอาให้ดูแล้ว จริงๆ เป็นกางเกงนอน เป็นผ้าพริ้วๆ กางเกงหลวมด้วย คือให้ดูโดดเชือก ไปดูปลายเชือกกัน (หัวเราะ) ก็ตกใจเหมือนกันครับ พอพลอยเอามาให้ดูว่าเพจเอาไปแชร์กันเยอะ จริงๆ ทุกอย่าง ของมันเท่าเดิมนะ ทั้งกางเกงทั้งของอย่างอื่น  ก็เป็นเรื่องสนุกสนานกันไป ไม่มองเป็นอนาจารหรืออะไรครับ ไม่ซีเรียส ก็ยังกระโดดเชือกทุกวัน เพียงแต่สองสามวันที่ผ่านมายังไม่ไลฟ์สดแล้วกัน"

     มีคอมเม้นท์อันไหนที่อ่านแล้วมันจี้ใจเราบ้างไหม?
     "อ่านบ้าง ไม่มีอันไหนที่รู้สึกไม่ดีครับ เพราะเขายังมองเห็นกันอยู่ ไม่มีอันไหนบอกว่าไม่เห็น (หัวเราะ) แต่ชอบที่บอกว่ากลัวเป็นไส้เลื่อน ขอบคุณสำหรับความเป็นห่วง ไม่เลื่อนๆ โดดมานานแล้ว โดดมาแล้วหลายปีครับ"

     ต้องระวังมากขึ้นไหม?
     "ไม่ต้องระวังนะ เพียงแต่วันนั้นกางเกงพลิ้วไปหน่อย มองเป็นเรื่องคอมมาดี้ซะ ก็ยังโดดเชือกทุกวัน"

     เรื่องข่าวดีล่ะ คืบหน้ายังไงบ้าง?
     "แต่งงาน ปลายปีนี้ครับ ได้ฤกษ์คร่าวๆ แล้ว ส่วนฤกษ์ที่แน่นอนจะบอกอีกที เอาฤกษ์สะดวก ก็ พ.ย. หรือ ธ.ค. ก็ให้แม่ไปดูอยู่ว่ามันจะระบุได้เป็นวันไหน ธีมงานสีแดงแน่นอน ไม่มีชุดเป็นทางการ ทุกอย่างได้หมดห้ามรองเท้าแตะ ชุดราตรีห้ามเข้างาน ชุดสูทห้ามเข้างาน เสื้อยืดได้ แต่ห้ามรองเท้าแตะอย่างเดียว และอยากได้งานเล็กๆ เอาเท่าที่จะเล็กได้ก็พอ คือเราอยากดูแลทุกคนที่มางานให้ทั่วถึงครับ"