ข่าวข่าวในประเทศ 11 มกราคม 2561 เวลา 17:38

เผยโฉมเจ้าของปอร์เช่ที่ "มาริโอ้" ซิ่งบู๊แท็กซี่หนังสติ๊กที่แท้คือสุดหล่อคนนี้

  • 17,967 view
  • share

ตามไปอัพเดตความคืบหน้าเหตุระทึกกลางกรุงกรณีแท็กซี่หัวร้อนนายอุดร สุทธิสน ใช้หนังสติ๊กยิงใส่กระจกรถปอร์เช่ที่พระเอก"มาริโอ้" เมาเร่อ เป็นผู้ขับขี่ จนเกิดเป็นเรื่องเป็นราวฉาวข้ามคืน

     ต่อมาแท็กซี่และมาริโอ้ต่างก็เคลียร์กันลงตัว แต่ก็ต้องเสียค่าปรับคนละ 1 พันบาท ฝั่งพระเอกก็ต้องไปจ่ายค่าเปลี่ยนกระจกปอร์เช่เอง ส่วนแท็กซี่เองก็โดนยึดใบขับขี่ 1 เดือน 

     ฟากพระเอก"มาริโอ้"เองนั้นได้ใจชาวเน็ตตรงสามารถระงับอารมณ์ไม่เกรี้ยวกราด หรือแสดงอาการไม่สุภาพปรากฏออกสื่อ แถมระหว่างรอเคลียร์คดีที่สน.พญาไทนั้น ออร่ามาริโอ้เปล่งประกายเจิดจ้าทำเอาประชาชีตะลึงในความหล่อ

 

     แต่ในขณะเดียวกันก็มีกระแสข่าวออกมาว่า ปอร์เช่หรูคันดังกล่าวชื่อเจ้าของรถไม่ได้เป็นชื่อ"มาริโอ้"นะแต่เป็นชื่อคนอื่นครอบครอง ทำเอาประชาชีต่างก็สงสัยว่าปอร์เช่ใครหว่า???????

     ล่าสุดสาว"จันจิ  จันจิรา"หวานใจของมาริโอ้ก็ไขข้อข้องใจว่า...ปอร์เช่คันดังกล่าวนั้นเป็นของ"มาร์โค เมาเร่อ" หรือ ณัฐพล ธรรมาจักร์กุล หรือ"โค่"  นักร้องแนวเพลงฮิปฮอป ,นักแสดง, นายแบบ ซึ่งมิสเตอร์"มาร์โค" คนนี้ก็คือพี่ชายแท้ๆของมาริโอ้นั่นเอง


     อะไรๆก็ไม่เริ่ดทะลุทะลวงใจเท่ากับว่าพี่มาร์โคของมาริโอ้หล่อลากกระชากใจไม่แพ้น้องชายที่ขาวอมชมพูนะจ๊ะ อ๊ะๆ สาวๆเช็ดน้ำลายด้วย

 

อินสตาแกรม : marco_maurer / mario_mm38

  • 17,967 view
  • share